Trần thạch cao cho siêu thị điện máy Pico

Trần thạch cao cho siêu thị, trung tâm thương mại là một trong những dịch vụ 5 sao của đơn vị trần thạch cao AZ được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng. Vừa qua, trần thạch cao AZ có nhận được yêu cầu thi công trần thạch cao cho siêu thị điện máy Pico và dưới đây là một số hình ảnh đã ghi lại trong quá trình thi công trần thạch cao tại siêu thi điện máy Pico.

Trần thạch cao cho siêu thị điện máy Pico
Trần thạch cao cho siêu thị điện máy Pico 01

Sau khi khảo sát kỹ công trình, đội ngũ thợ thi công và các chuyên gia kỹ thuật của đơn vị trần thạch cao AZ đã nhanh chóng bắt tay vào công việc thi công trần thạch cao cho siêu thị điện máy Pico. Để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công cho chủ đầu tư, quá trình làm việc diễn ra hết sức khoa học và khẩn trương. Do đây là một hạng mục thi công khá lớn nên trần thạch cao AZ đã đặc biệt cử những đội thợ giỏi, giàu kinh nghiệm nhất của đơn vị trực tiếp tiến hành.

Trần thạch cao cho siêu thị điện máy Pico
Trần thạch cao cho siêu thị điện máy Pico 02

Mọi chi tiết dù là nhỏ nhất trong quá trình thi công như những mối ghép nối của hệ trần, khe tiếp giáp giữa các trụ cột cũng được xử lý một cách triệt để bằng bột thạch cao chuyên dụng. Nhờ đó bề mặt trần thạch cao của siêu thị luôn đảm bảo được độ nhẵn, bóng thích hợp cho việc sơn màu trang trí sau này được thuận tiện, dễ dàng hơn.

Trần thạch cao cho siêu thị điện máy Pico
Trần thạch cao cho siêu thị điện máy Pico 03

Với cách làm việc khoa học, thi công đến đâu gọn gàng ngay đến đó của đội ngũ thợ thi công trần thạch cao AZ đã khiến cho nhiều chủ đầu tư cảm thấy hài lòng và tâm đắc. Không chỉ nhận thi công dạng thô mà trần thạch cao AZ còn đảm nhiệm luôn cả việc sơn bả hoàn thiện cho mọi hạng mục công trình. Đó chính là ưu điểm tuyệt vời của quý khách hàng khi đến với trần thạch cao AZ – Một dịch vụ trọn gói từ A đến Z với chi phí hết sức phải chăng.

Trần thạch cao cho siêu thị điện máy Pico
Trần thạch cao cho siêu thị điện máy Pico 04

Trần thạch cao cho siêu thị Pico chỉ là một trong số rất nhiều các hạng mục lớn mà trần thạch cao AZ đã trực tiếp  thi công và đảm nhiệm thành công. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công trần thạch cao cho các hạng mục công trình nhà dân, chung cư, biệt thự hay siêu thị điện máy, trung tâm thương mại…giá rẻ, uy tín, chất lượng, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 098.326.2016 của đơn vị trần thạch cao AZ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để tư vấn và hỗ trợ cho quý vị một cách nhiệt tình, trung thực và tận tâm nhất.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thi công trần thạch cao cho văn phòng công ty Kobzu, Sóc sơn, Hà Nội

Được sự tin tưởng về uy tín của đơn vị trần thạch cao AZ, chủ...

Trần thạch cao cho Khu vui chơi trẻ em Tini World Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Với sự uy tín cũng như chuyên nghiệp cuả đơn vị Trần thạch cao AZ...

Thi công trần thạch cao ở Trung tâm thương mại Vincom, Hải Phòng

Đơn vị Trần thạch cao AZ trong những năm gần đây đã tạo được tiếng...

Thi công trần thạch cao cho nhà trưng bày xe Toyota Bắc Ninh

Hạng mục thi công trần thạch cao cho nhà trưng bày xe tại Toyota Bắc...

Thi công trần thạch cao cho văn phòng công ty anh Mạnh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hiện nay, trần thạch cao được mệnh danh là “bậc thầy biến hóa” cho tất...

Thi công trần thạch cao văn phòng cho công ty anh Phúc, Ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Thuê nhà để làm văn phòng, anh Phúc muốn cải tạo lại không gian cho...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *