Trần thạch cao có độ bền bao nhiêu năm?

Chia sẻ

Với khoảng 676 nghìn kết quả trả về trên 0.55 giây khi tìm kiếm trên công cụ của google chúng ta có thể khẳng định, độ bền của trần thạch cao là một vấn đề được người sử dụng đặc biệt quan tâm. Vậy cụ thể tuổi thọ trung bình của kiểu trần này khoảng bao nhiêu năm?

Là kiểu trần giả cao cấp nhất hiện nay mặc dù xuất hiện khá muộn tuy nhiên trần thạch cao liên tục ghi điểm trong mắt người sử dụng nhờ tính thẩm mỹ vượt trội có một không hai.

Trần thạch cao - kiểu trần giả phù hợp với mọi loại hình không gian 01
Trần thạch cao – kiểu trần giả phù hợp với mọi loại hình không gian 01

Nhờ bề mặt có độ mịn, phẳng, tương phản cao tuyệt đối khác với bề mặt các kiểu trần cũ, việc làm trần thạch cao giúp các yếu tố trang trí có được sự nhất quán, hài hòa tuyệt đối với đặc điểm cấu trúc không gian.

Hiện nay kiểu trần này được sử dụng ở rất nhiều loại hình không gian như khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng, bể bơi, nhà ở, hay các công trình văn hóa giáo dục…

Trần thạch cao - kiểu trần giả phù hợp với mọi loại hình không gian 02
Trần thạch cao – kiểu trần giả phù hợp với mọi loại hình không gian 02

Đối với các không gian nhà ở, kiểu trần này thường được tạo hình theo 3 xu hướng thiết kế chính là: trần thạch cao phòng khách liền bếp, trần thạch cao đơn giản mà đẹp, và trần thạch cao có điểm nhấn sâu.

Tùy theo từng xu hướng thiết kế, đặc điểm – loại hình không gian, cũng như sở thích của gia chủ trần thạch cao có thể được tạo hình theo kiểu trần phẳng, trần giật cấp, hoặc trần nổi.

Trần thạch cao - kiểu trần giả phù hợp với mọi loại hình không gian 03
Trần thạch cao – kiểu trần giả phù hợp với mọi loại hình không gian 03

Trong điều kiện kỹ thuật thi công được tiến hành bài bản, đúng quy cách; vật tư chất lượng, phù hợp với không gian trần thạch cao có độ bền trung bình lên tới hơn 20 năm.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, Công ty AZ Hà Nội chính là điểm đến hàng đầu cho công trình trần thạch cao của gia đình bạn. Hội tụ đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, AZ cam kết mang lại cho mọi khách hàng những thiết kế trần thạch cao toàn diện nhất, xuất sắc nhất.

Trần thạch cao - kiểu trần giả phù hợp với mọi loại hình không gian 04
Trần thạch cao – kiểu trần giả phù hợp với mọi loại hình không gian 04

Không những thế đến với AZ công trình của bạn còn nhận được chế độ bảo hành có thời gian lên tới 8 năm đối với độ bền khung xương, và 2 năm đối với độ bền các loại tấm. Nói cách khác, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, trọn gói, hiệu quả cao lựa chọn AZ bạn sẽ có được sự yên tâm tuyệt đối.

Để các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể kịp thời tư vấn, hỗ trợ giúp bạn tìm ra giải pháp thi công an toàn, tiết kiệm nhất, khách hàng hãy gọi trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Trần thạch cao có độ bền bao nhiêu năm?
4 (80%) 1 vote

Cùng chuyên mục