Trần thạch cao có độ bền bao nhiêu năm?

Chia sẻ

Với “mác” trần giả, mặc dù sở hữu đặc tính thẩm mỹ trên cả tuyệt vời, tuy nhiên nhiều người sử dụng vẫn giữ cái nhìn ái ngại với trần thạch cao vì cho rằng đây là một kiểu trần có tuổi thọ ngắn hạn. Là một đơn vị thi công với nhiều năm kinh nghiệm, đã trực tiếp tiến hành nhiều công trình thực tế, Trần thạch cao AZ khẳng định: trần thạch cao là kiểu trần giả có tuổi thọ cao hàng đầu hiện nay.

Cụ thể, nếu nguyên liệu đầu vào được đảm bảo chất lượng, cùng quy trình thi công được tiến hành bài bản, đúng kỹ thuật kiểu trần này có tuổi thọ trung bình tới 20 năm.

Trần thạch cao - kiểu trần giả có tuổi thọ cao nhất hiện nay 01
Trần thạch cao – kiểu trần giả có tuổi thọ cao nhất hiện nay 01

Hiện nay, trên thị trường có 3 đơn vị cung cấp nguyên vật liệu trần thạch cao chính là Công ty Vĩnh Tường, Công ty Gyproc, Trần thạch cao Hà Nội. Để phân biệt với những nguyên vật liệu kém chất lượng người sử dụng cần đặc biệt chú ý tới tem mác, cũng như dấu dập chìm trên từng thanh u gai, từng tấm thạch cao, và các phụ kiện đi kèm.

Đến với Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội bạn có thể hoàn toàn yên tâm về yếu tố trên. Dựa trên sự cam kết 100% về chất lượng nguyên vật liệu cùng với việc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư – thợ thi công có trình độ chuyên môn tốt, tinh thần trách nhiệm cao, mọi công trình được AZ thi công đều đạt độ bền tối đa vượt mức trung bình.

Sở dĩ vậy, bởi ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, kiến trúc sư của AZ sẽ trực tiếp xuống khảo sát mặt bằng. Sau đó, dựa trên cấu trúc không gian, và kiểu trần thực tế là trần bê tông, trần mái tôn, hay trần ngói… chúng tôi sẽ tư vấn giúp người dùng tìm ra được biện pháp đảm bảo độ an toàn cao nhất cho trần thạch cao.

Trần thạch cao - kiểu trần giả có tuổi thọ cao nhất hiện nay 02
Trần thạch cao – kiểu trần giả có tuổi thọ cao nhất hiện nay 02

Trong đó, đặc biệt đối với trần mái tôn, mái ngói, hoặc tầng áp mái bên cạnh các tư vấn chung, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các cách chống nóng, chống mưa… đảm bảo trần thạch cao không bị cong vênh, hoặc ố vàng sau thời gian ngắn sử dụng.

Ngoài ra, để tạo sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng, Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội còn thực hiện chế độ bảo hành cực dài hạn có thời gian lên đến 8 năm đối với độ bền khung xương, 2 năm đối với độ bền các loại tấm.

Hoạt động theo phương chấm “Chất lượng là thương hiệu”, cùng nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi cam kết đến với AZ bạn sẽ được tận hưởng một quy trình làm việc trọn gói hoàn hảo nhất hiện nay. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về việc làm trần thạch cao, khách hàng hãy liên hệ tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Trần thạch cao có độ bền bao nhiêu năm?
2.67 (53.33%) 6 votes

Cùng chuyên mục