Trần thạch cao đẹp cho không gian sống thêm hiện đại, đẳng cấp

Chia sẻ

Dựa trên đặc tính thẩm mỹ tuyệt vời, có thể khẳng định, trần thạch cao là kiểu trần giả được sinh ra với mục đích nâng tầm chuẩn mực cái đẹp của mọi không gian. Nói cách khác, việc sở hữu một mẫu trần thạch cao đẹp là điều kiện cần và đủ để không gian sống của gia đình bạn thâu tóm được mọi nét đẹp hiện đại, đẳng cấp, thời thượng.

Sở dĩ, kiểu trần này được mệnh danh là “ông trùm của cái đẹp” bởi khác với sự gồ ghề, cong võng ở bề mặt các kiểu trần cũ, bề mặt của trần thạch cao được bao phủ hoàn toàn bởi độ mịn, phẳng cao tuyệt đối.

Trần thạch cao đẹp cho không gian sống thêm hiện đại, đẳng cấp 01
Trần thạch cao đẹp cho không gian sống thêm hiện đại, đẳng cấp 01

Như chúng ta đã biết một không gian sống được coi là đẹp khi các thành phần không gian có sự kết hợp hài hòa, nhất quán với tổng thể cấu trúc không gian. Trong đó, thiết kế trần được coi là điểm nhấn quan trọng nhất. Tuy nhiên, do hạn chế ở kiểu trần cũ nên trước kia không gian sống thường bị bao trùm bởi sự cứng nhắc, có phần thô kệch, nghèo nàn.

Với bề mặt có độ tương phản tối ưu bằng việc sử dụng trần thạch cao đẹp bạn có thể thỏa sức thể hiện cá tính thiết kế mà không lo không gian sống bị rối mắt. Mặt khác, đặc điểm này còn giúp các đường nét trang trí ở kiểu trần này còn đạt được độ sắc nét hoàn hảo nhất.

Không những thế một thiết kế trần thạch cao đẹp còn là ‘bàn đạp’ quan trọng giúp bạn xóa sổ sự rời rạc trong mối liên kết giữa hệ thống ánh sáng với việc trang trí nội thất; thay vào đó là sự hòa quyện, lung linh, huyền ảo.

Trần thạch cao đẹp cho không gian sống thêm hiện đại, đẳng cấp 02
Trần thạch cao đẹp cho không gian sống thêm hiện đại, đẳng cấp 02

Sử dụng lối trang trí đa dạng, ‘biến hóa khôn lường’ các mẫu trần thạch cao đẹp không chỉ được sử dụng ở không gian nhà riêng, nhà chung cư, biệt thự… mà còn được đặc biệt ưa chuộng ở các không gian công cộng như nhà hát, trung tâm thương mại…

Bên cạnh tính thẩm mãy, kiểu trần này còn được trang bị năng cách âm, chịu nhiệt, chống ẩm… đáng ao ước. Với những “cái được” cực lớn đó, có thể khẳng định, trần thạch cao đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo giúp không gian sống của gia đình bạn trở thành một ‘khách sạn 5 sao’ đẳng cấpnhất.

Còn chần chờ gì nữa, để sở hữu ngay một thiết kế trần thạch cao đẹp, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096-468-57-57 (25/7). Là điểm đến đáng tin cậy, cùng nguyên tắc hoạt động nghiêm túc, đặt chữ Tín lên trên hết, Trần thạch cao AZ cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của gia đình bạn.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục