Trần thạch cao đẹp/Tư vấn của chuyên gia

Trần thạch cao đẹp, sang trọng để thể hiện đẳng cấp luôn là điều mà bất cứ khách hàng nào mong muốn. Để làm được điều đó thì khách hàn rất cần lời khuyên hữu ích từ phía các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Trần thạch cao đẹp cần đảm bảo sự hài hòa về màu sắc. Có nghĩa là, trên cơ sở đặc điểm không gian để lựa chọn mẫu trần phù hợp. Ví dụ: với không gian phòng khách nhà chung cư nên chọn mẫu trần thạch cao như thế nào, với không gian nhà hẹp nên chọn mẫu trần thạch cao ra sao, hay với văn phòng chuyên nghiệp, một trung tâm thương mại thì mẫu sản phẩm với hệ thống màu sắc như thế nào là phù hợp…

Phong cách thiết kế, thi công trần thạch cao đẹp vô cùng quan trọng. Một mẫu thạch cao đa dạng về phong cách từ cổ điển, cách tân, hiện đại hay pha trộn các yếu tố… Các kiểu thi công có trần nổi, trần chìm, trần giật cấp… Điều này còn phụ thuộc rất lớn vào việc nhu cầu của khách hàng cũng như tính chất không gian đó. Với những không gian nhỏ, hẹp thì mẫu trần thạch cao giật cấp thích hợp nhất. Với không gian biệt thự sang trọng thì trần cổ điển được nhiều người lựa chọn hơn cả…

Ngày nay, người ta sử dụng các loại sơn hiện đại, giấy gián tường… để tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian. Hệ thống ánh sáng cũng rất quan trọng, người ta có thể sử dụng hệ thống đèn led, đèn chùm… cho một mẫu trần thạch cao đẹp. Ngoài ra, các thiết kế thạch cao có thể kết hợp quạt trần, hoa văn khác nhau để tăng nét đẹp cho sản phẩm và giúp khách hàng có được những mẫu đẹp nhất.

Để đảm bảo tuổi thọ và duy trì được độ bền, thẩm mỹ cho một mẫu trần thạch cao thì trong quá trình thi công cần hạn chế, khắc phục các yếu tố ảnh hưởng đến thạch cao. Ví như với nhà mái tôn người ta vẫn có thể sở hữu một mẫu trần thạch cao đẹp nhưng đặc tính của thạch cao là kỵ nước (trừ loại thạch cao chịu nước), vì vậy, trước khi thi công nên kiễm tra kỹ các vết nứt gây rò rỉ nước làm trần thạch cao xuống màu, kém thẩm mỹ.

Một mẫu trần thạch cao đẹp không thể bỏ qua yếu tố phong thủy. Các chuyên gia thường nhấn mạnh đến điều này bởi lẽ, từ các quan niệm về phong thủy sẽ góp phần tạo nên các mẫu trần đẹp, hài hòa về màu sắc và thiết kế. Bên cạnh đó, nhu cầu của xã hội hiện đại không chỉ yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ mà còn đòi hỏi nhiều hơn các yếu tố khác, trong đó có yếu tố tâm linh.

Do đó, khi có được một sản phẩm trần thạch cao đẹp đồng nghĩa với việc khách hàng có thêm nhiều yếu tố may mắn, thịnh vượng, làm ăn phát đạt đối với cả gia đình, các công ty, văn phòng… Yếu tố hạnh phúc, sự đầm ấm trong gia đình từ việc sở hữu một sản phẩm trần thạch cao gia đình hợp phong thủy.

Để khẳng định tất cả các quy tắc cho khi lựa chọn một mẫu trần thạch cao đẹp là không thể và nó chỉ mang tính chất tương đối. Bởi lẽ, điều này còn phụ thuộc rất lớn vào không gian cụ thể cũng như yêu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, những chia sẻ trên hy vọng đã giúp ích nhiều cho các khách hàng khi muốn sở hữu một mẫu trần thạch cao đẹp, sang trọng.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận làm trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ diện tích nhỏ giá rẻ

Thông thường các đơn vị thi công trần thạch cao Hà Nội rất ngại làm...

Trần thạch cao giá bao nhiêu? Báo giá thi công trọn gói từ A – Z 2020

Giá trần thạch cao bao gồm giá thi công trần thô và giá sơn bả...

Trần thạch cao bị nứt, gợn sóng: nguyên nhân và cách khắc phục

1 số gia đình sử dụng trần thạch cao sẽ gặp phải hiện tượng trần...

[Tư vấn] Trần thạch cao có chống nóng được không?

“Có nhiều người mách tôi nên làm trần thạch cao chống nóng. Nhưng tôi vẫn...

Làm trần thạch cao – Điều kiện tiên quyết cho không gian nhà đẹp

Nhà muốn đẹp, muốn sang thì phải làm trần thạch cao. Quan điểm này ngày...

Giá 1m2 trần thạch cao 2019 là bao nhiêu, đơn vị nào thi công uy tín?

Biết rằng làm trần thạch cao vừa đẹp, vừa rẻ lại hợp xu thế, nhưng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *