Trần thạch cao – Điểm cộng cho quán karaoke của bạn

Chia sẻ

Mỗi khi đi hát karaoke ngoài quán, ngoài việc muốn hát ở một quán có chất lượng âm thanh, ánh sáng tốt thì ai cũng mong muốn mình được hát trong quán có một không gian đẹp, sang trọng. Và đó cũng chính là những tiêu chí thể hiện độ Vip của quán.

Một phòng karaoke đẹp thì việc bài trí nội thất kết hợp với trần nhà đẹp luôn là một điều rất quan trọng. Trần thạch cao sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất đối với các chủ quán karaoke. Bởi trần thạch cao rất dễ để chọn nội thất phù hợp, hơn nữa với trần thạch cao thì bạn có thể thỏa sức sáng tạo, trang trí cho trần của mình bằng hệ thống đèn led, hay lắp thêm điều hòa, quạt trần để tăng độ vip cho quán karaoke. Chắc chắn khách hàng tới quán, ai cũng muốn được cháy hết mình trong một không gian đẹp, điều đó sẽ là điểm cộng để khách hàng sẽ lui tới quán của bạn mỗi khi có nhu cầu đi hát.

Trần thạch cao phòng karaoke đẹp _01
Trần thạch cao phòng karaoke đẹp _01

Trần thạch cao thi công nhanh, mẫu mã đa dạng

Trần thạch cao nhẹ, dễ thi công và thi công nhanh, nên bạn có ý định xây dựng quán karaoke, hoặc làm mới quán của mình bằng trần thạch cao. Bạn sẽ không phải lo thời gian thi công lâu dài ảnh hưởng tới việc khai trương quán hay hoạt động của quán bởi việc thi công trần thạch cao không tốn nhiều thời gian.

Mẫu mã trần thạch cao rất đa dạng và có rất nhiều mẫu mã đẹp, thiết kế riêng cho các phòng karaoke. Bạn có thể  thỏa sức chọn phong cách riêng, ấn tượng riêng cho quán của mình. Xem thêm các mẫu trần thạch cao đẹp cho quán karaoke

Trần thạch cao phòng karaoke đẹp _02
Trần thạch cao phòng karaoke đẹp _02

Trần thạch cao chống ẩm, chống cháy, cách âm tốt

Trần thạch cao chống ẩm, chống nấm mốc nên phòng  karaoke của bạn sẽ luôn khô thoáng và bền đẹp được với thời gian. Bạn sẽ không cần phải lo về việc sẽ phải tu sửa thường xuyên cho quán nữa.

Cháy là vẫn đề lo lắng lớn đối với chủ các quán karaoke, nhưng với trần thạch cao thì bạn hoàn toàn yên tâm, bởi trần thạch cao không bắt lửa và lan truyền lửa. Tạo sự yên tâm, an toàn cho bạn cũng như khách hàng đến quán.

Ưu điểm quan trọng của trần thạch cao đó là nó cách âm rất tốt, nên khi làm trần thạch cao cho quán karaoke, mỗi phòng karaoke sẽ cách âm thật tốt và không bị ảnh hưởng bởi âm thanh bên ngoài, tạo cho khách hàng một không gian thoải mái nhất trong phòng hát.

Trần thạch cao có giá thành rẻ

Quán karaoke của bạn đã xây dựng từ lâu, hiện nay không còn giữ được vẻ đẹp, và không gian cũng không hợp được với xu thế hiện đại vì vậy lượng khách tới quán đang ngày một giảm. Bạn đan có nhu cầu sửa sang để tăng sự sang trọng và độ vip cho quán của mình. Nhưng bạn lại lo lắng việc nâng cấp sẽ tốn nhiều chi phí. Nếu bạn chọn trần thạch cao thì bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề đó. Vì trần thạch cao có giá thành rẻ, bạn sẽ không phải mất nhiều chi phí mà vẫn làm cho quán của bạn trở nên mới mẻ, ấn tượng đối vơi khách hàng. Bạn có thể tham khảo báo giá trần thạch cao

Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0987.802.986 để được tư vấn và giải đáp những điều bạn còn băn khoăn, thắc mắc về trần thạch cao dành cho phòng karaoke.

Chia sẻ
Trần thạch cao – Điểm cộng cho quán karaoke của bạn
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục