Trần thạch cao dùng được trong khoảng thời gian bao lâu?

Hiện nay, trần thạch cao được rất nhiều những lời khen từ phía khách hàng cũng như từ phía các kỹ sư xây dựng. Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay nó đã dần chiếm lĩnh vị trí trên thị trường và trở thành một loại vật liệu xây dựng không thể thiếu.

Cùng với sự phát triển về khoa học công nghệ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhiều loại vật liệu xây dựng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Vì vậy không chỉ là những dự án lớn mà những dự án nhỏ và những công trình của các hộ gia đình trần thạch cao cũng được sử dụng rất nhiều.

1

Đa số các loại trần thạch cao đều sử dụng đều có mẫu mã đa dạng, họa tiết trang nhã hiện đại phù hợp với nhiều không gian và nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Sử dụng loại vật liệu này thì gia chủ chắc chắn sẽ yên tâm về mặt bền đẹp và cả thẩm mỹ chắc chắn sẽ làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Về mặt lý thuyết, từ trước nay trần thạch cao đều được đánh giá là một loại trần bền đẹp, tiện dụng mang đến những giá trị lớn hơn cho khách hàng. Nhưng cũng có rất nhiều khách hàng thắc mắc. Liệu trần thạch cao có bền đúng như những gì mà các đơn vị thi công đưa ra, thời gian sử dụng của nó là bao lâu? Và cần những gì để đảm bảo tính bền đẹp của nó?

2

Đây chắc chắn là những câu hỏi chung của nhưng người sử dụng trần thạch cao đều muốn có câu trả lời chính xác nhất. Qua một thời gian dài khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cũng như tạo được lòng tin trong lòng khách hàng. Những người sử dụng trần thạch cao lâu năm và những kỹ sư có kinh nghiệm cho biết, đây là một loại vật liệu khá bền. Thời gian sử dụng của nó cũng được rất lâu có thể lên đến 15-20 năm nếu như gia chủ biết cách giữ gìn nó đúng như theo hướng dẫn sử dụng.

Trần thạch cao đặc biệt kỵ nước. Để cho vật liệu này giữ được độ bền lâu nhất trước tiên cần chú ý không được để cho nước thấm vào trần. Vì khi nước thấm vào, trần thạch cao rất đễ bị hỏng, ố vàng mất thẩm mỹ. Thêm một lưu ý nữa để vách thạch cao giữ được độ bền của nó thì khi thi công bạn cần chọn lựa cho mình một đơn vị thi công trần thạch cao uy tín đảm bảo công trình được bền đẹp, chất lượng cao và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Trần thạch cao chính là loại vật liệu tốt và ưu việt nhất cho tương lai. Không chỉ ngày càng phổ biến mà chắc chắn chỉ thời gian ngắn nữa thôi nó sẽ trở thành một loại vật liệu không thể thay thế.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kích thước tấm thạch cao trần thả 600×600, 600×1200 và giá bán

Tấm thạch cao thả hay thạch cao trần nổi là loại vật liệu xây dựng...

So sánh trần thạch cao và trần bê tông – Nên làm loại trần nào?

Trần nhà là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và...

Có nên làm tường thạch cao phòng ngủ không? Đánh giá ưu nhược điểm

Phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc....

Thi công vách thạch cao: Báo giá, vật tư và các bước thi công

Vách thạch cao ngăn phòng là giải pháp làm vách ngăn phổ biến hiện nay....

Vách thạch cao cách âm, tiêu âm: Cấu tạo, ứng dụng và báo giá

Vách thạch cao cách âm là một hệ thống gồm nhiều lớp vật liệu khác...

Khoảng cách ty treo trần thạch cao bao nhiêu là phù hợp?

Trần thạch cao là loại vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *