Trần thạch cao – giải pháp nâng tầm bứt phá vẻ đẹp không gian

Chia sẻ

Trước sự lên ngôi của cái đẹp, bạn cảm thấy không gian sống hiện tại đã trở nên quá lỗi thời. Bạn cần tìm một giải pháp để xóa bỏ sự cũ kỹ, đơn điệu đó. Với đặc tính thẩm mỹ vượt trội, có thể khẳng định trần thạch cao chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nâng tầm bứt phá vẻ đẹp của không gian sống cũ ký đó.

Như chúng ta đã biết, một không gian sống đẹp là một không gian mà giữa các chi tiết, đường nét, màu sắc phải có tính bổ trợ, đồng thời phải tạo được vẻ đẹp hài hòa, nhất quán.

Trần thạch cao - giải pháp nâng tầm bứt phá vẻ đẹp không gian 01
Trần thạch cao – giải pháp nâng tầm bứt phá vẻ đẹp không gian 01

Tuy nhiên, do những hạn chế về độ tương phản, nên việc tạo hình ở các kiểu trần cũ thường bị tối giản. Bên cạnh đó, hạn chế này còn gây tác động không nhỏ đến hiệu ứng ánh sáng của tổng thể không gian, khiến không gian sống bị chìm nghỉm trong vẻ “nhợt nhạt”, và sự lạc lõng giữa các chi tiết.

Bằng việc sử dụng trần thạch cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm “xóa sổ” thảm cảnh trên. Là loại trần giả cao cấp, trần thạch cao có thể che giấu mọi khiếm khuyết của nền trần cũ. Đồng thời, với lối trang trí tùy biến kiểu trần này có khả năng “tương thích” với mọi loại hình, điều kiện không gian.

Nhờ đặc tính mịn, phẳng tuyệt đối của bề mặt trần, với trần thạch cao, người dùng có thể thoải mái sáng tạo các hoa văn để tạo nét sinh động cho không gian sống.

Trần thạch cao - giải pháp nâng tầm bứt phá vẻ đẹp không gian 02
Trần thạch cao – giải pháp nâng tầm bứt phá vẻ đẹp không gian 02

Không những thế, ưu điểm này còn giúp các hình họa, cũng như sự phối hợp màu sắc, hệ thống ánh sáng ở trần thạch cao đạt được mức độ hoàn hảo nhất. Trong thiết kế trần thạch cao, một số màu sắc thường được kết hợp trong thiết kế trần thạch cao gồm: vàng kem + trắng + vàng nghệ; màu bạc + vàng kem + xám nhạt;… các hình khối gồm: hình lượn sóng, hình vuông, hình tròn, hình bình hành…

Với lối trang trí tùy biến, có thể nói, với sự “yểm trợ” của trần thạch cao, không gian sống của gia đình bạn sẽ được bao bọc trong nét đẹp sang trọng, thời thượng khó cưỡng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, AZ đảm bảo sẽ giúp bạn tìm được những thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất với từng không gian, đồng thời, nó còn mang đậm nét cá tính riêng, và hợp phong thủy. Còn chần chờ gì nữa, để nhận được sự tư vấn trực tiếp tốt nhất về việc thiết kế – thi công trần thạch cao, hãy gọi ngay tới số hotline 096-468-57-57 (25/7).

Chia sẻ
Trần thạch cao – giải pháp nâng tầm bứt phá vẻ đẹp không gian
3 (60%) 5 votes

Cùng chuyên mục