Trần thạch cao giật cấp: bí quyết tạo nên khác biệt của mọi không gian

Là kiểu trần giả cao cấp, việc sử dụng trần thạch cao là giải pháp toàn diện nhất giúp bạn vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo được sự phù hợp với cấu trúc không gian vốn có. Tuy nhiên, nếu bạn cần đẹp hơn nữa, phù hợp hơn nữa, có điểm nhấn “sắc” hơn nữa, chắc chắn sự lựa chọn đó phải là trần thạch cao giật cấp.

Như chúng ta đã biết, khác với vẻ cứng nhắc của các kiểu trần truyền thống, việc sử dụng trần thạch cao giật cấp giúp không gian sống trở nên hiện đại, sang trọng, đầy cuốn hút.

Trần thạch cao giật cấp: bí quyết tạo nên khác biệt của mọi không gian 01
Trần thạch cao giật cấp: bí quyết tạo nên khác biệt của mọi không gian 01

Cùng một hệ trần thạch cao, song, ở trần thạch cao phẳng do hình thức mang tính giản lược thì ở trần thạch cao giật cấp người sử dụng có thể thỏa sức sử dụng các hình khối, họa tiết.

Không những thế, dựa trên cấu trúc giật tầng có 1 không 2, hiệu ứng ánh sáng ở kiểu trần thạch cao này không chỉ dừng lại ở cấp độ hài hòa mà còn trở thành một điểm nhấn quan trọng của tổng thể không gian. Nói cách khác, trần thạch cao giật cấp là kiểu trần có khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng tốt nhất hiện nay.

Và chính nhờ sợi dây liên kết hoàn hảo của ánh sáng mà mối liên kết giữa các yếu tố trang trí khác như hình khối, màu sắc với đồ nội thất, cấu trúc không gian trở nên lung linh, gần gũi, nhất quán hơn bao giờ hết.

Trần thạch cao giật cấp: bí quyết tạo nên khác biệt của mọi không gian 02
Trần thạch cao giật cấp: bí quyết tạo nên khác biệt của mọi không gian 02

Có thể nói, hiệu ứng ánh sáng chính là đặc tính làm nên thương hiệu của trần thạch cao giật cấp; đồng thời giúp kiểu trần này trở thành kiểu trần có khả năng tạo điểm nhấn không gian khác biệt tốt nhất hiện nay. Chỉ bằng việc sử dụng trần thạch cao giật cấp, không gian sống của gia đình bạn sẽ trở thành một “resort” thực sự.

Bởi nếu chọn đặc tính thẩm mỹ làm thước đo, có thể khẳng định, không kiểu trần thạch cao nào có thể “qua mặt” được trần thạch cao giật cấp. Còn chần chờ gì nữa, đã đến lúc bạn cần thay đổi không gian sống hiện tại. Để sở hữu một không gian sống đẹp nổi bật, khác lạ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 098.326.2016 (25/7).

Là điểm đến đáng tin cậy, cùng nguyên tắc hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của gia đình bạn.

4/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các mẫu trần thạch cao hình elip, hình tròn giật cấp đẹp độc đáo

Trần thạch cao là vật liệu xây dựng được sử dụng trong kiến trúc hiện...

50+ Mẫu trần thạch cao giật 3 cấp sang trọng, hiện đại 2023

Với tính năng linh hoạt, dễ thi công và sự đa dạng trong kiểu dáng,...

TOP 50+ Mẫu trần thạch cao giật 2 cấp đẹp hút mắt, sang trọng 2023

Ngày nay, trang trí nội thất bằng các mẫu trần thạch cao độc đáo đã...

Mẫu trần thạch cao giật cấp hở đẹp độc đáo xu hướng 2023

Trần thạch cao giật cấp hở là xu hướng trần thạch cao được sử dụng...

Trần thạch cao giật cấp kín là gì? Chi phí thi công bao nhiêu hiện nay?

Trần thạch cao giật cấp kín là gì? Có ưu điểm gì nổi bật? Chi...

50+ Mẫu trần thạch cao giật cấp đơn giản, đẹp độc đáo 2023

Hiện nay sử dụng trần thạch cao đang được xem là một xu hướng trong...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *