“Trần thạch cao giúp bảo vệ sức khỏe gia đình” có phải là lời nói quá?

Bên cạnh đặc tính thẩm mỹ không thể bàn cãi, trần thạch cao còn được biết đến như một kiểu trần có khả năng bảo vệ sức khỏe của gia đình trước mọi loại nấm mốc. Để chứng minh đây không phải là một lời tung hô quá đà, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về bản chất cấu tạo của kiểu trần này.

Như chúng ta đã biết, độ ẩm cao không những làm cho nhà ở, các vật dụng bị ẩm mốc; mà đây còn là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến sự gia tăng các bệnh về da, về đường hô hấp… thường gặp ở trẻ em, và người lớn tuổi.

Trần thạch cao - giải pháp giúp bạn bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn 01
Trần thạch cao – giải pháp giúp bạn bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn 01

Trong khi đó, nước ta là một nước có kiểu khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Đồng thời, các loại vật liệu kiểu cũ lại gần như không có khả năng ngăn chặn sự hình thành của nấm mốc. Đó là lí do vì sao bạn nên sử dụng trần thạch cao ngay lập tức.

Trước hết, về cấu tạo, trần thạch cao chống ẩm được làm từ loại giấy đặc biệt trộn với sáp, phần lõi bên trong là hỗn hợp thạch cao có silicon làm giảm sự hấp thụ hơi ẩm của thạch cao. Nhờ đó, nếu gia đình bạn chọn sử dụng loại trần thạch cao chịu nước khung xương Vĩnh Tường, chúng tôi đảm bảo độ hút ẩm không vượt quá 5%.

Dựa trên cấu tạo đó, trần thạch cao có khả năng “ngăn cản” sự di chuyển của độ âm, bởi vậy, kiểu trần này gần như không “sản sinh” ra nấm mốc.

Trần thạch cao - giải pháp giúp bạn bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn 02
Trần thạch cao – giải pháp giúp bạn bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn 02

Từ những phân tích về bản chất trên, có thể khẳng định trần thạch cao chống ẩm là sự lựa chọn tốt nhất giúp bảo vệ mọi thành viên của gia đình bạn trước những tác hại của nấm mốc.

Để giúp bạn yên tâm sử dụng, nếu bạn lựa chọn đơn vị thi công tại Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội, sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi còn cam kết thực hiện chế độ bảo hành với thời hạn dài hơi tới 8 năm với độ bền của khung xương; và 2 năm với độ bền của các loại tấm.

Còn chần chờ gì nữa, nếu nỗi lo lắng cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình mỗi khi thời tiết trở nồm, hoặc khi độ ẩm gần đạt ngưỡng 100% luôn thường trực trong bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 098.326.2016 (25/7) để nhận được sự tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời nhất.

1.8/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kích thước tấm thạch cao trần thả 600×600, 600×1200 và giá bán

Tấm thạch cao thả hay thạch cao trần nổi là loại vật liệu xây dựng...

So sánh trần thạch cao và trần bê tông – Nên làm loại trần nào?

Trần nhà là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và...

Có nên làm tường thạch cao phòng ngủ không? Đánh giá ưu nhược điểm

Phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc....

Thi công vách thạch cao: Báo giá, vật tư và các bước thi công

Vách thạch cao ngăn phòng là giải pháp làm vách ngăn phổ biến hiện nay....

Vách thạch cao cách âm, tiêu âm: Cấu tạo, ứng dụng và báo giá

Vách thạch cao cách âm là một hệ thống gồm nhiều lớp vật liệu khác...

Khoảng cách ty treo trần thạch cao bao nhiêu là phù hợp?

Trần thạch cao là loại vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *