Trần thạch cao giúp nhà mái tôn biến hóa ngoạn mục

Chia sẻ

Thạch cao là loại vật liệu đã không còn quá xa lạ đối với các kiến trúc sư cũng như chủ đầu tư khi tiến hành thi công hoàn thiện cho một hạng mục nhất định hiện nay. Với nhiều tính năng hữu ích, trần thạch cao được ứng dụng ở hầu hết các hạng mục, kiến trúc, công trình. Cùng ngắm nhìn sự biến đổi tuyệt diệu của nhà mái tôn khi được tạo hình bởi trần thạch cao thông qua những hình ảnh hết sức cụ thể dưới đây.

Trần thạch cao giúp nhà mái tôn biến hóa ngoạn mục
Trần thạch cao giúp nhà mái tôn biến hóa ngoạn mục 01

Đây là hình ảnh của một nhà hàng được thiết kế theo kiến trúc nhà mái tôn. Mong muốn của chủ đầu tư là có thể giảm thiểu được chi phí xây dựng cũng như tiết kiệm được thời gian thi công một cách tối đa. Đó cũng chính là lý do vì sao chủ đầu tư nhà hàng này đã lựa chọn dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao của đơn vị trần thạch cao AZ để trang trí, hoàn thiện cho công trình.

Trần thạch cao giúp nhà mái tôn biến hóa ngoạn mục
Trần thạch cao giúp nhà mái tôn biến hóa ngoạn mục 02

Thật vậy, sử dụng trần thạch cao giúp tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng hết sức hiệu quả. Bởi thạch cao có cấu tạo đơn giản, thi công nhanh gọn, giá thành hợp lý. Bên cạnh đó với đặc tính mềm dẻo dễ tạo hình tạo khối trần thạch cao còn giúp biến đổi không gian một cách kỳ diệu, có tính thẩm mỹ cao.

Trần thạch cao giúp nhà mái tôn biến hóa ngoạn mục
Trần thạch cao giúp nhà mái tôn biến hóa ngoạn mục 03

Mẫu trần thạch cao giật cấp theo phong cách hiện đại cùng với tone màu đen – trắng tương phản hết sức nổi bật đã được các chuyên gia thiết kế trần thạch cao AZ dày công nghiên cứu, sáng tạo và đưa vào ứng dụng thi công cho cửa hàng này. Bên cạnh đó, hệ thống đèn led âm trần cũng được bố trí hết sức khoa học và hợp lý. Chút nhấn nhá của đèn gắn trần đa dạng sắc màu cũng đã góp phần không nhỏ trong việc mang đến một không gian sang trọng, độc đáo. Mẫu mã đẹp, chất lượng tốt chính là những gì trần thạch cao AZ có thể cam kết với tất cả quý khách hàng khi đã tin tưởng, lựa chọn và sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Trần thạch cao giúp nhà mái tôn biến hóa ngoạn mục
Trần thạch cao giúp nhà mái tôn biến hóa ngoạn mục 04

Không chỉ cung cấp dịch vụ trần thạch cao cho nhà mái tôn mà trần thạch cao AZ còn đáp ứng nhiều dịch vụ tiện ích khác như trần thạch cao cho nhà phố – nhà ống, trần thạch cao cho nhà chung cư, trần thạch cao cho biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán bar, showroom – shop…Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục