Trần thạch cao loại nào tốt nhất?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng trần thạch cao trong việc thiết kế, thi công, xây dựng cho công trình của mình. Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng loại trần thạch cao nào cho tốt và hợp lý nhất với không gian cũng như nhu cầu sử dụng. Mọi vướng mắc của các bạn sẽ được các chuyên gia trần thạch cao AZ gỡ bỏ ngay sau đây.

Trần thạch cao loại nào tốt nhất?
Trần thạch cao loại nào tốt nhất? 01

Trần thạch cao thực chất được tạo nên từ các tấm thạch cao. Hiện tại trên thị trường có 2 loại tấm thạch cao cơ bản là: Thạch cao chịu nước, chống cháy và thạch cao cách âm. Tùy thuộc vào điều kiện môi trường cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng mà đội ngũ kỹ thuật sẽ áp dụng những loại thạch cao phù hợp nhất với công trình.

Tấm thạch cao chống cháy có khả năng chống cháy lên đến hơn 2h, do vậy thường được sử dụng trong việc thi công trần thạch cao cho nhà bếp, nhà kho, lối thoát hiểm…Còn thạch cao cách âm thường được ứng dụng tại các rạp chiếu phim, phòng họp, phòng ngủ…Tuy nhiên mức độ cách âm của vách thạch cao và trần thạch cao còn phụ thuộc vào chiều dày cũng như tần số lắp đặt tấm thạch cao cho vách và trần.

Trần thạch cao loại nào tốt nhất?
Trần thạch cao loại nào tốt nhất? 02

Có hai dạng thi công trần thạch cao chính đó là: Trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm. Ở mỗi một loại trần thạch cao luôn có những tấm thạch cao được thiết kế riêng, phù hợp với mục đích sử dụng. Cụ thể, tấm thạch cao có cạnh vuông thích hợp với thi công trần nổi, tấm thạch cao có cạnh vát thì phù hợp với hầu hết các loại trần. Tuy nhiên, loại này sau khi thi công cần phải xử lý mối nối giữa hai tấm thạch cao bằng một vật liệu chuyên dụng mới có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt.

Mọi công trình thi công trần thạch cao của AZ đều có chất lượng tốt với độ bền lên đến 10 năm. Để lý giải cho việc nên sử dụng loại trần thạch cao nào thì tốt, các chuyên gia trần thạch cao AZ đã khẳng định rằng mọi loại trần thạch cao đều có chung một đặc điểm tuyệt vời là có khả năng chống cháy, cách âm và thời gian thi công nhanh gấp nhiều lần những loại trần truyền thống. Trần thạch cao thả sẽ có độ bền kém hơn trần thạch cao chìm tuy nhiên khi gặp phải sự cố thì nó lại dễ dàng sửa chữa hơn. Do vậy, ở mỗi một hạng mục thi công các chuyên gia kỹ thuật sẽ có những phương án làm trần thạch cao phù hợp nhất, đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Trần thạch cao loại nào tốt nhất?
Trần thạch cao loại nào tốt nhất? 03

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công trần thạch cao, vách thạch cao của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 098.326.2016 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

4/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận làm trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ diện tích nhỏ giá rẻ

Thông thường các đơn vị thi công trần thạch cao Hà Nội rất ngại làm...

Trần thạch cao giá bao nhiêu? Báo giá thi công trọn gói từ A – Z 2020

Giá trần thạch cao bao gồm giá thi công trần thô và giá sơn bả...

Trần thạch cao bị nứt, gợn sóng: nguyên nhân và cách khắc phục

1 số gia đình sử dụng trần thạch cao sẽ gặp phải hiện tượng trần...

[Tư vấn] Trần thạch cao có chống nóng được không?

“Có nhiều người mách tôi nên làm trần thạch cao chống nóng. Nhưng tôi vẫn...

Làm trần thạch cao – Điều kiện tiên quyết cho không gian nhà đẹp

Nhà muốn đẹp, muốn sang thì phải làm trần thạch cao. Quan điểm này ngày...

Giá 1m2 trần thạch cao 2019 là bao nhiêu, đơn vị nào thi công uy tín?

Biết rằng làm trần thạch cao vừa đẹp, vừa rẻ lại hợp xu thế, nhưng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *