Trần thạch cao – “Luồng gió” mới trong thiết kế nội thất

Chia sẻ

Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao thì chúng ta ngày càng quan tâm đến việc trang trí cho “tổ ấm” yêu quý thêm đẹp và sang trọng. Và trần thạch cao là “linh hồn” không thể thiếu cho không gian nội thất đẹp bạn mơ ước.

Nếu như trước đây bạn gần như bất lực vì không làm cách nào trang trí được hài hòa giữa các đồ nội thất và mái trần bê tông cứng nhắc thì nay mọi chuyện đã đổi khác với trần thạch cao. Trần thạch cao xứng đáng là “luồng gió” mới trong thiết kế nội thất hiện đại bởi khả năng cực dễ thích ứng và kết hợp với mọi không gian từ nhỏ đến rộng lớn và với mọi đồ nội thất sang trọng.

Trần thạch cao - "luồng gió" mới trong trang trí nội thất hiện đại - 01
Trần thạch cao – “luồng gió” mới trong trang trí nội thất hiện đại – 01

Trần thạch cao có thể biến mình thành những kiểu dáng khác nhau do rất dễ thi công, lắp ghép vì vậy dù bạn có khó tính và đòi hỏi cao đến đâu loại trần “dễ thương” này cũng dễ dàng đáp ứng.

Với các thiết kế trần thạch cao vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, chuẩn phong cách lại hợp phong thủy, gia đình nào cũng muốn sở hữu cho mình. Vì vậy đây là loại trần không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất.

Xu hướng mới trong thiết kế nội thất hiện nay là thân thiện với môi trường và tạo không gian sống hoàn hảo nhất, trong đó trần thạch cao góp phần đáng kể trong việc tạo dựng xu hướng này.

Ngoài vẻ đẹp “hút hồn” trần thạch cao còn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo không gian sống đáng mơ ước cho các gia đình.

Trần thạch cao - "luồng gió" mới trong trang trí nội thất hiện đại - 02
Trần thạch cao – “luồng gió” mới trong trang trí nội thất hiện đại – 02

Đầu tiên, phải kể đến không gian thông thoáng, trong lành trần thạch cao mang đến cho mọi nơi, nhờ việc thiết kế độc đáo cộng với lớp sơn bả tinh tế và hiệu ứng ánh sáng vi diệu của hệ thống đèn led, mọi không gian đều trở nên rộng rãi, thoáng hơn.

Và với hàng loạt ưu điểm hấp dẫn: cách nhiệt tốt, cách âm tốt, chống cháy hoàn hảo trần thạch cao luôn mang đến cuộc sống “thần tiên”, dễ chịu cho mọi gia đình.

Trần thạch cao còn tạo nên một “cơn sốt” trong thiết kế nội thất bởi khả năng tiết kiệm chi tiêu tối đa cho các gia đình, có được không gian nhà đẹp mà chẳng tốn kém nhiều vì giá loại trần này quá ư “dễ chịu”.

Hãy thổi luồng gió mới cho không gian nội thất của gia đình bạn với trần thạch cao. Bạn chỉ cần liên hệ Hotline 096.468.57.57 (24/7) các kiến trúc sư hàng đầu của Trần thạch cao AZ sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí cho gia đình bạn những mẫu trần ưng ý nhất.

Chia sẻ
Trần thạch cao – “Luồng gió” mới trong thiết kế nội thất
5 (100%) 4 votes

Cùng chuyên mục