Trần thạch cao phòng khách – những điểm cần lưu ý

Chia sẻ

Với mỗi gia đình, phòng khách là một vị trí quan trọng nhất mà gia chủ muốn chăm chút. Đây chính là không gian sinh hoạt chung của cả già đình, là nơi tiếp khách của gia chủ. Vì vậy không ít gia đình đã chấp nhận đầu tư để xây dựng phòng khách mang cá tính và phong cách riêng của mình. Trần thạch cao phòng khách hiện nay đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Khi bắt đầu tiến hành xây dựng nhà, gia chủ thường tìm đến những đơn vị thi công có uy tín để tiến hành xây dựng và làm cho ngôi nhà của mình đẹp nhất, đạt chất lượng nhất. Và chọn một đơn vị thi công trần thạch cao phòng khách uy tín, chất lượng được nhiều gia chủ tập trung chú ý hơn cả.

2

Sử dụng trần thạch cao phòng khách không chỉ tạo được độ bền vững mà gia chủ còn có thể tự do thể hiện cá tính cũng như sở thích của mình. Trần thạch cao nổi tiếng với độ bền cao, dễ dàng trong thi công  rất đẹp và sang trọng. Hay tạo điểm nhấn, ấn tượng và đem đến cho không gian ngôi nhà của bạn thật đẹp và cuốn hút.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn trần thạch cao phòng khách phù hợp với ngôi nhà của mình. Nếu gia đình bạn có chiều cao trần tư 3,5m trở lên, bạn có thể thiết kế trần vòm và phối hợp với các loại đèn trần pha lê để trang trí. Cách trang trí này làm cho không gian của gia đình bạn thêm sáng hơn mà mang đến cảm giác sang trọng, quý phái. Khách đến nhà sẽ cực kỳ ấn tượng với cách trang trí mang phong cách hiện đại này.

Tuy nhiên khi treo đèn pha lê để trang trí cho trần, các bạn nên chú ý đến việc sử dụng các biện pháp gia cố trần để đạt được tính bền chắc cho trần và an toàn cho công trình, bạn sẽ có thể yên tâm sử dụng hơn.

PHÒNG NGỦ 6

Trong trường hợp phòng khách của gia đình bạn có chiều cao dưới 3,5 m thì bạn không thể sử dụng được thiết kế trần như trên mà nên sử dụng cách thiết kế trần giật cấp. Khi sử dụng cách này thì trần thạch cao phòng khách của bạn nên được trang trí thêm những đèn mắt ếch hoặc đèn dạ khi sử dụng trần giật cấp hở để tăng thêm hiệu ứng ánh sáng cho phòng.

Khi đến thăm các ngôi nhà có thiết kế trần thạch cao phòng khách ấn tượng , kết hợp với các loại đèn sẽ tạo nên một phong cách thiết kế mới lạ, ấn tượng cho tường vì chắc chắn những thiết kế hiện đại như này sẽ không bao giờ bị lỗi mốt, phù hợp với tâm lý chung và không bao giờ bị lỗi mốt, mang đến không gia thoải mái nhất cho người sử dụng.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục