Trần thạch cao phòng tắm và những điều tuyệt đối không thể quên

Chia sẻ

Với mục đích sở hữu một không gian sống đẹp toàn diện, việc sử dụng trần thạch cao tại các không gian phụ như phòng tắm ngày càng trở thành sự lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền của trần phòng tắm bạn đã thực sự biết cách?

Như chúng ta đã biết, do các loại trần thạch cao thông thường đều có đặc tính kỵ nước khá trầm trọng, do đó loại trần sử dụng trong phòng tắm bắt buộc phải là kiểu trần thạch cao chịu nước chuyên dụng. Do đó, để đảm bảo độ bền của kiểu trần này, yêu cầu đầu tiên, bạn nên chọn mua tại các đơn vị kinh doanh uy tín.

Trần thạch cao phòng tắm và những điều tuyệt đối không thể quên 01
Trần thạch cao phòng tắm và những điều tuyệt đối không thể quên 01

Về cấu tạo, trần thạch cao chịu nước được làm từ loại giấy đặc biệt trộn với sáp, phần lõi bên trong là hỗn hợp thạch cao có silicon làm giảm sự hấp thụ hơi ẩm của thạch cao. Nhờ đó, nếu là loại chất lượng độ hút ẩm không vượt quá 5%.

Giải pháp tiếp theo và cũng là giải pháp quan trọng nhất giúp bạn đảm bảo độ bền của trần thạch cao phòng tắm chính là việc lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp. Sở dĩ vậy, bởi đơn vị thi công chính là “người” giúp bạn chọn mua nguyên – vật liệu, và giúp bạn kiến tạo nên không gian đó.

Do đó, nếu chỉ là một đơn vị mang tính nửa vời, chắc chắn bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề lớn trong quá trình sử dụng trần thạch cao. Và trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, chỉ cần một cú clich chuột bạn đã có thể hoàn toàn tự kiểm duyệt được vấn đề này.

Trần thạch cao phòng tắm và những điều tuyệt đối không thể quên 02
Trần thạch cao phòng tắm và những điều tuyệt đối không thể quên 02

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng nguyên tắc hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội chính là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Lựa chọn chúng tôi, bạn không những được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng nguyên vật liệu, mà đó còn là sự đảm bảo về chi phí, quy trình kỹ thuật, cùng chế độ bảo hành.

Cụ thể, để đảm bảo độ bền cao nhất cho các công trình, chúng tôi chỉ chọn vật liệu từ 2 nhà cung cấp là Trần thạch cao Hà Nội, và Trần thạch cao Vĩnh Tường. Trong đó, chính nhất là nhà cung cấp Vĩnh Tường. Không những thế, tất cả các công trình của AZ đều nhận được chế độ bảo hành 2 năm cho tấm; và 8 năm cho khung xương.

Sở hữu những tiềm lực đó, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ cùng bạn kiến tạo nên không gian phòng tắm hiện đại, đẳng cấp, sang trọng. Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn là một tín đồ của cái đẹp, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096-468-57-57 (25/7) để chúng tôi có thê kịp thời tư vấn, hỗ trợ.

Chia sẻ
Trần thạch cao phòng tắm và những điều tuyệt đối không thể quên
2 (40%) 5 votes

Cùng chuyên mục