Trần thạch cao sử dụng được bao lâu?

Chia sẻ

Trần thạch cao với nhiều mẫu mã đa dạng giúp kiến trúc không gian sống trở nên hoàn mỹ đem lại những tiện ích to lớn đối với người dung. Hiện nay nhiều gia đình đã sử dụng trần thạch cao bởi những tính năng ưu việt của nó như chống nóng, cách âm – chống ồn.

Xem thêm:

Thiết kế trần thạch cao phòng khách theo cá tính

5 lý do khiến trần thạch cao phòng khách thu hút khách hàng

Trần thạch cao phòng khách mẫu đẹp, thi công chất lượng

Tuy nhiên, khi sử dụng trần thạch cao không ít khách hàng có chung thắc mắc đó là trần thạch cao sử dụng được bao lâu hay trần thạch cao có bền không? Câu trả lời phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có thể kể đến một số yếu tố quan trọng như dưới đây.

Trước tiên nhất, để có được một hệ trần thạch cao tốt, sử dụng được lâu bền thì trước khi lắp đặt chủ đầu tư cần tìm hiểu về các mẫu trần, đặc tính của nó và những lưu ý khi sử dụng. Việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ cũng góp phần giúp gia đình có được một hệ trần thạch cao tốt.

tran-thach-cao-don-gian-2

Thứ hai, chọn lựa đội ngũ thi công trần thạch cao có tay nghề cao, tinh thần trách nhiệm với công việc là rất quan trọng. Bởi lẽ, nếu thợ làm không đúng theo quy chuẩn thì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, trần thạch cao nhà bạn sớm bị nứt vỡ, mất thẩm mỹ và bạn sẽ phải thuê thợ chà, trét mastic và sơn lại. Điều này gây ra sự thiếu đồng bộ giữa các mảng trần thạch cao và thời gian sử dụng cũng không dài.

Thứ ba nữa, trong quá trình thi công trần thạch cao chủ đầu tư cũng như thợ thi công cần chú ý đến các vấn đề như rò rỉ nước (trần thạch cao vốn rất kỵ nước), tính toán và khắc phục vấn đề thạch cao co rút, rung khung xương, cách nhiệt cho trần thạch cao,… Nếu được thi công kỹ càng, đảm bảo mái không bị rò rỉ nước thì trần thạch cao có thể vẫn còn đẹp sau 5 năm lắp đặt và sử dụng, thậm chí có khi lên tới 10 năm mới có dấu hiệu cần phải sửa chữa khắc phục.

tran-thach-cao-don-gian-1

Sử dụng trần thạch cao không chỉ làm đẹp cho không gian ngôi nhà mà còn giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng, đem lại hiệu quả kinh tế cũng như thẩm mỹ cao. Và để sử dụng trần thạch cao được bền đẹp thì cần có những biện pháp tích cực trong quá trình thi công và sử dụng trần thạch cao.

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trần thạch cao và với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, Trần thạch cao AZ cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp cho hệ trần thạch cao nhà bạn luôn bền đẹp với thời gian. Liên hệ theo số hotline 096.245.09.09 để được tư vấn nhiều hơn về các mẫu trần thạch cao cũng như những bí quyết gìn giữ trần thạch cao được lâu bền bạn nhé

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục