Trần thạch cao tầng áp mái và những điều tuyệt đối không thể bỏ qua

Với đặc tính thẩm mỹ vượt trội, có thể khẳng định, trần thạch cao là kiểu trần có đặc tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Song do là một loại trần giả nên trần thạch cao cũng không tránh khỏi những hạn chế. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý đặc biệt quan trọng khi làm trần thạch cao tầng áp mái.

Lưu ý đầu tiên đó là bạn cần chọn mua nguyên vật liệu từ những đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng. Như chúng ta đã biết, về cấu tạo, trần thạch cao gồm 2 bộ phận chính là tấm thạch cao và khung xương.

Trần thạch cao tầng áp mái và những điều tuyệt đối không thể bỏ qua 01
Trần thạch cao tầng áp mái và những điều tuyệt đối không thể bỏ qua 01

Nếu vì ham rẻ chọn mua những nguyên vật liệu không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chắc chắn công trình trần thạch cao của gia đình bạn sẽ không thọ được lâu. Trên thị trường hiện nay, Vĩnh Tường được đánh giá là đơn vị cung cấp nguyên liệu, phụ kiện thạch cao số 1 hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua nguyên liệu của thương hiệu Trần thạch cao Hà Nội.

Để đảm bảo độ bền trần thạch cao tầng áp mái, lưu ý thứ hai bạn cần ghi nhớ đó là hỗ trợ thêm khả năng chống nóng của trần nhà cũ. Sở dĩ vậy bởi tầng áp mái là không gian nhận được lượng nhiệt rất lớn, nhất là vào mùa hè. Do đó, nếu không gia cố thêm trần thạch cao sẽ dễ bị cong vênh, làm suy giảm tuổi thọ.

Giải pháp cho vấn đề này đó là thay vì để tấm thạch cao quá sát bạn cần tạo khoảng cách giữa trần nhà cũ và trần thạch cao càng lớn càng tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng xốp, hoặc các vật liệu khác để tăng khả năng chống nóng.

Trần thạch cao tầng áp mái và những điều tuyệt đối không thể bỏ qua 02
Trần thạch cao tầng áp mái và những điều tuyệt đối không thể bỏ qua 02

Trong điều kiện tầng áp mái của gia đình bạn là mái tôn, bạn cần thực ưu tiên quan tâm đến vấn đề này. Mặt khác, với loại tầng áp mái này, nếu phần sườn xung quanh mái tôn không bị vướng, bạn nên để những ô thoáng để gió có thể lưu thông trên trần thạch cao. Tuy nhiên, song song với việc tạo ô thoáng, bạn cũng cần tìm cách ngăn chặn sự xuất hiện của các loài động vật gặm nhấm như chuột, gián…

Trên đây là những lưu ý cơ bản cần đặc biệt lưu tâm nếu bạn đang có nhu cầu làm trần thạch cao tầng áp mái. Và để được hoàn toàn yên tâm, bạn hãy nhấc điện thoại gọi ngay tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7) của Công ty Trần thạch cao AZ Hà Nội.

Hoạt động dựa trên nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, qua nhiều năm kinh nghiệm, AZ cam kết sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe nhất của gia đình.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kích thước tấm thạch cao trần thả 600×600, 600×1200 và giá bán

Tấm thạch cao thả hay thạch cao trần nổi là loại vật liệu xây dựng...

So sánh trần thạch cao và trần bê tông – Nên làm loại trần nào?

Trần nhà là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và...

Có nên làm tường thạch cao phòng ngủ không? Đánh giá ưu nhược điểm

Phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc....

Thi công vách thạch cao: Báo giá, vật tư và các bước thi công

Vách thạch cao ngăn phòng là giải pháp làm vách ngăn phổ biến hiện nay....

Vách thạch cao cách âm, tiêu âm: Cấu tạo, ứng dụng và báo giá

Vách thạch cao cách âm là một hệ thống gồm nhiều lớp vật liệu khác...

Khoảng cách ty treo trần thạch cao bao nhiêu là phù hợp?

Trần thạch cao là loại vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *