Trần thạch cao – thiết kế trần đẹp nhất mọi thời đại

Với đặc tính thẩm mỹ vượt trội, có thể khẳng định, trần thạch cao là thiết kế trần đẹp nhất mọi thời đại. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do giúp trần thạch cao dễ dàng đạt được “danh hiệu” này.

Như chúng ta đã biết, ở các kiểu trần cũ, do bề mặt trần luôn có độ “lạm xạm” nhất định nên việc tạo hình thường khá hạn chế. Yếu tố này cũng tác động không nhỏ đến hiệu ứng ánh sáng của tổng thể không gian, khiến không gian sống bị “chìm nghỉm” trong một vẻ đơn điệu, nhàm chán, và sự lạc lõng giữa các chi tiết.

Trần thạch cao - thiết kế trần đẹp nhất mọi thời đại 01
Trần thạch cao – thiết kế trần đẹp nhất mọi thời đại 01

Bằng việc sử dụng trần thạch cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm “xóa sổ” thảm cảnh trên. Và đặc tính then chốt xác lập khả năng biến hóa không gian của kiểu trần này chính là độ mịn, phẳng cao tuyệt đối ở bề mặt trần.

Nhờ đặc tính này, với trần thạch cao, người dùng có thể thoải mái sáng tạo các hoa văn để tạo nét sinh động cho không gian sống. Không những thế, ưu điểm này còn giúp các hình họa trên trần thạch cao đạt được độ sắc nét hoàn hảo nhất.

Trần thạch cao - thiết kế trần đẹp nhất mọi thời đại 02
Trần thạch cao – thiết kế trần đẹp nhất mọi thời đại 02

Bằng sự phối hợp màu sắc hoàn hảo, cách áp dụng hệ thống ánh sáng từ đèn LED và một số kiểu đèn trang trí, hoặc các loại giấy dán tường… các mẫu trần thạch cao luôn được thiết kế mang xu hướng hiện đại, cá tính.

Trong thiết kế trần thạch cao, một số màu sắc thường được kết hợp trong thiết kế trần thạch cao gồm: vàng kem + trắng + vàng nghệ; màu bạc + vàng kem + xám nhạt;… các hình khối gồm: hình lượn sóng, hình vuông, hình tròn, hình bình hành… Để tạo được vẻ đẹp tổng thể hoàn mỹ cho không gian sống, người dùng nên chọn lựa màu trần sao cho có sự phối hợp”ăn ý” với màu sắc của các đồ nội thất.

Trần thạch cao - thiết kế trần đẹp nhất mọi thời đại 03
Trần thạch cao – thiết kế trần đẹp nhất mọi thời đại 03

Với lối trang trí tùy biến, có thể nói, với sự “yểm trợ” của trần thạch cao, không gian sống của gia đình bạn sẽ trở thành “hiện thân” đầy đủ nhất của nét đẹp sang trọng, thời thượng khó cưỡng. Mặt khác, vì được sử dụng khá nhiều chi tiết, nên ở kiểu trần này, yêu cầu về sự sắp xếp hài hòa, và tính quy tắc của các thành phần không gian có mức độ cao hơn so với các kiểu trần cũ.

Do đó, đòi hỏi  người kỹ sự phải đặc biệt có sự am hiểu sâu về các quy tắc, mô-tuýp; đồng thời có óc quan sat nhạy bén. Bởi vậy, để tránh việc không gian sống mang tính nửa vời, hãy gọi ngay tới số hotline 096-468-57-57 (25/7) để được tư vấn trực tiếp về việc thiết kế trần thạch cao. Với nhiều năm kinh nghiệm, AZ cam kết sẽ mang lại cho gia đình bạn sự hài lòng tuyệt đối.

5/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kích thước tấm thạch cao trần thả 600×600, 600×1200 và giá bán

Tấm thạch cao thả hay thạch cao trần nổi là loại vật liệu xây dựng...

So sánh trần thạch cao và trần bê tông – Nên làm loại trần nào?

Trần nhà là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và...

Có nên làm tường thạch cao phòng ngủ không? Đánh giá ưu nhược điểm

Phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc....

Thi công vách thạch cao: Báo giá, vật tư và các bước thi công

Vách thạch cao ngăn phòng là giải pháp làm vách ngăn phổ biến hiện nay....

Vách thạch cao cách âm, tiêu âm: Cấu tạo, ứng dụng và báo giá

Vách thạch cao cách âm là một hệ thống gồm nhiều lớp vật liệu khác...

Khoảng cách ty treo trần thạch cao bao nhiêu là phù hợp?

Trần thạch cao là loại vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *