Trần thạch cao – thiết kế trần đẹp nhất mọi thời đại

Chia sẻ

Với đặc tính thẩm mỹ vượt trội, có thể khẳng định, trần thạch cao là thiết kế trần đẹp nhất mọi thời đại. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do giúp trần thạch cao dễ dàng đạt được “danh hiệu” này.

Như chúng ta đã biết, ở các kiểu trần cũ, do bề mặt trần luôn có độ “lạm xạm” nhất định nên việc tạo hình thường khá hạn chế. Yếu tố này cũng tác động không nhỏ đến hiệu ứng ánh sáng của tổng thể không gian, khiến không gian sống bị “chìm nghỉm” trong một vẻ đơn điệu, nhàm chán, và sự lạc lõng giữa các chi tiết.

Trần thạch cao - thiết kế trần đẹp nhất mọi thời đại 01
Trần thạch cao – thiết kế trần đẹp nhất mọi thời đại 01

Bằng việc sử dụng trần thạch cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm “xóa sổ” thảm cảnh trên. Và đặc tính then chốt xác lập khả năng biến hóa không gian của kiểu trần này chính là độ mịn, phẳng cao tuyệt đối ở bề mặt trần.

Nhờ đặc tính này, với trần thạch cao, người dùng có thể thoải mái sáng tạo các hoa văn để tạo nét sinh động cho không gian sống. Không những thế, ưu điểm này còn giúp các hình họa trên trần thạch cao đạt được độ sắc nét hoàn hảo nhất.

Trần thạch cao - thiết kế trần đẹp nhất mọi thời đại 02
Trần thạch cao – thiết kế trần đẹp nhất mọi thời đại 02

Bằng sự phối hợp màu sắc hoàn hảo, cách áp dụng hệ thống ánh sáng từ đèn LED và một số kiểu đèn trang trí, hoặc các loại giấy dán tường… các mẫu trần thạch cao luôn được thiết kế mang xu hướng hiện đại, cá tính.

Trong thiết kế trần thạch cao, một số màu sắc thường được kết hợp trong thiết kế trần thạch cao gồm: vàng kem + trắng + vàng nghệ; màu bạc + vàng kem + xám nhạt;… các hình khối gồm: hình lượn sóng, hình vuông, hình tròn, hình bình hành… Để tạo được vẻ đẹp tổng thể hoàn mỹ cho không gian sống, người dùng nên chọn lựa màu trần sao cho có sự phối hợp”ăn ý” với màu sắc của các đồ nội thất.

Trần thạch cao - thiết kế trần đẹp nhất mọi thời đại 03
Trần thạch cao – thiết kế trần đẹp nhất mọi thời đại 03

Với lối trang trí tùy biến, có thể nói, với sự “yểm trợ” của trần thạch cao, không gian sống của gia đình bạn sẽ trở thành “hiện thân” đầy đủ nhất của nét đẹp sang trọng, thời thượng khó cưỡng. Mặt khác, vì được sử dụng khá nhiều chi tiết, nên ở kiểu trần này, yêu cầu về sự sắp xếp hài hòa, và tính quy tắc của các thành phần không gian có mức độ cao hơn so với các kiểu trần cũ.

Do đó, đòi hỏi  người kỹ sự phải đặc biệt có sự am hiểu sâu về các quy tắc, mô-tuýp; đồng thời có óc quan sat nhạy bén. Bởi vậy, để tránh việc không gian sống mang tính nửa vời, hãy gọi ngay tới số hotline 096-468-57-57 (25/7) để được tư vấn trực tiếp về việc thiết kế trần thạch cao. Với nhiều năm kinh nghiệm, AZ cam kết sẽ mang lại cho gia đình bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Chia sẻ
Trần thạch cao – thiết kế trần đẹp nhất mọi thời đại
5 (100%) 5 votes

Cùng chuyên mục