Trần thạch cao – Tuyệt chiêu giải quyết ô nhiễm tiếng ồn

Ô nhiễm tiếng ồn được coi là một loại ô nhiễm “tai hại” của thời hiện đại. Phải chịu những tiếng ồn 24/24 sẽ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh đau đầu, mất ngủ, mệt mỏi, mất trí nhớ hay bị điếc sớm…Để giải quyết hiệu quả vấn đề này, hiện nay tại mọi công trình xây dựng đều đang ưa chuộng sử dụng trần thạch cao, vách thạch cao.

Những nguyên nhân gây ô nhiễm tiếng ồn

Có rất nhiều nguyên nhân gây ô nhiếm tiếng ồn nhưng chúng ta có thể kể đến 1 số nguyên nhân chủ yếu sau đây:

– Do phương tiện giao thông: Với sự gia tăng chóng mặt của dân số, mật độ phương tiện giao thông cũng tăng theo đáng kể. Tiếng ồn của động cơ, của còi xe inh ỏi hay tiếng phanh xe kin kít hiện hữu 24/24 trên các đường phố bất kể ngày đêm. Và đây là nguyên nhân chính gây ô nhiễm tiếng ồn tại đô thị.

Trần thạch cao, vách thạch cao - Tuyệt chiêu giải quyết ô nhiễm tiếng ồn - 01
Trần thạch cao, vách thạch cao – Tuyệt chiêu giải quyết ô nhiễm tiếng ồn – 01

– Tiếng ồn của các công trình xây dựng: Nếu nhà hay văn phòng của bạn nằm cạnh một dự án đang thi công chắc chắn bạn không thể làm việc hiệu quả hay có những giấc ngủ an lành vì tiếng ầm ầm của máy móc từ các công trình xây dựng.

– Tiếng ồn sinh hoạt: Tuy không phải thường xuyên, nhưng đôi khi bạn cũng sẽ cực khó chịu với tiếng nhạc inh ỏi của hàng xóm, tiếng mở cửa ken két giữa đêm khuya hay tiếng bước chân, nói chuyện rì rào.

Trần thạch cao, vách thạch cao – Tuyệt chiêu giải quyết ô nhiễm tiếng ồn

Với những hậu quả khôn lường của ô nhiễm tiếng ồn, việc tìm ra giải pháp là điều cấp thiết. Hiện nay các gia đình hay các chủ đầu tư đều đang rất ưa chuộng một biện pháp vừa rẻ tiền, vừa hiệu quả lại có tác dụng thẩm mỹ cao đó chính là sử dụng trần thạch cao, vách thạch cao.

Trần thạch cao, vách thạch cao - tuyệt chiêu giải quyết ô nhiễm tiếng ồn - 02
Trần thạch cao, vách thạch cao – tuyệt chiêu giải quyết ô nhiễm tiếng ồn – 02

Trần và vách thạch cao được làm nên từ các tấm thạch cao cách âm với cấu tạo đặc biệt. Chúng có khả năng cách âm hoàn hảo từ 35-60 dB.

Với lơi ích tuyệt vời này, các văn phòng có thể sử dụng trần thạch cao, vách thạch cao vừa để tạo ra không gian thoáng đãng, hiện đại, chuyên nghiệp lại có thể giảm thiểu tối đa tiếng ồn từ bên ngoài, giúp nhân viên làm việc được chuyên tâm và hiệu quả hơn.

Còn với các hộ gia đình, trần, vách thạch cao càng tỏ rõ ưu điểm của mình. Trần thạch cao vừa đẹp, dễ dàng thi công lại có độ bền lớn, trong khi đó khả năng cách âm của nó lại quá hoàn hảo, giúp các gia đình có được sở hữu ngôi nhà sang trọng, hiện đại lại có thể có được không gian thanh bình như ý. Để tăng khả năng cách âm đến tối đa, các chuyên gia luôn khuyên các gia đình nên sử dụng kết hợp trần và vách thạch cao.

Khả năng cách âm hoàn hảo là lợi ích sức khỏe tuyệt vời trần thạch cao mang lại cho bạn. Vậy còn chần chừ gì, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 098.326.2016 (24/7) để có được giải pháp đối phó với ô nhiễm tiếng ồn hiệu  cùng trần, vách thạch cao.

5/5 - (4 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận làm trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ diện tích nhỏ giá rẻ

Thông thường các đơn vị thi công trần thạch cao Hà Nội rất ngại làm...

Trần thạch cao giá bao nhiêu? Báo giá thi công trọn gói từ A – Z 2020

Giá trần thạch cao bao gồm giá thi công trần thô và giá sơn bả...

Trần thạch cao bị nứt, gợn sóng: nguyên nhân và cách khắc phục

1 số gia đình sử dụng trần thạch cao sẽ gặp phải hiện tượng trần...

[Tư vấn] Trần thạch cao có chống nóng được không?

“Có nhiều người mách tôi nên làm trần thạch cao chống nóng. Nhưng tôi vẫn...

Làm trần thạch cao – Điều kiện tiên quyết cho không gian nhà đẹp

Nhà muốn đẹp, muốn sang thì phải làm trần thạch cao. Quan điểm này ngày...

Giá 1m2 trần thạch cao 2019 là bao nhiêu, đơn vị nào thi công uy tín?

Biết rằng làm trần thạch cao vừa đẹp, vừa rẻ lại hợp xu thế, nhưng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *