Trần thạch cao – Tuyệt chiêu giải quyết ô nhiễm tiếng ồn

Ô nhiễm tiếng ồn được coi là một loại ô nhiễm “tai hại” của thời hiện đại. Phải chịu những tiếng ồn 24/24 sẽ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh đau đầu, mất ngủ, mệt mỏi, mất trí nhớ hay bị điếc sớm…Để giải quyết hiệu quả vấn đề này, hiện nay tại mọi công trình xây dựng đều đang ưa chuộng sử dụng trần thạch cao, vách thạch cao.

Những nguyên nhân gây ô nhiễm tiếng ồn

Có rất nhiều nguyên nhân gây ô nhiếm tiếng ồn nhưng chúng ta có thể kể đến 1 số nguyên nhân chủ yếu sau đây:

– Do phương tiện giao thông: Với sự gia tăng chóng mặt của dân số, mật độ phương tiện giao thông cũng tăng theo đáng kể. Tiếng ồn của động cơ, của còi xe inh ỏi hay tiếng phanh xe kin kít hiện hữu 24/24 trên các đường phố bất kể ngày đêm. Và đây là nguyên nhân chính gây ô nhiễm tiếng ồn tại đô thị.

Trần thạch cao, vách thạch cao - Tuyệt chiêu giải quyết ô nhiễm tiếng ồn - 01
Trần thạch cao, vách thạch cao – Tuyệt chiêu giải quyết ô nhiễm tiếng ồn – 01

– Tiếng ồn của các công trình xây dựng: Nếu nhà hay văn phòng của bạn nằm cạnh một dự án đang thi công chắc chắn bạn không thể làm việc hiệu quả hay có những giấc ngủ an lành vì tiếng ầm ầm của máy móc từ các công trình xây dựng.

– Tiếng ồn sinh hoạt: Tuy không phải thường xuyên, nhưng đôi khi bạn cũng sẽ cực khó chịu với tiếng nhạc inh ỏi của hàng xóm, tiếng mở cửa ken két giữa đêm khuya hay tiếng bước chân, nói chuyện rì rào.

Trần thạch cao, vách thạch cao – Tuyệt chiêu giải quyết ô nhiễm tiếng ồn

Với những hậu quả khôn lường của ô nhiễm tiếng ồn, việc tìm ra giải pháp là điều cấp thiết. Hiện nay các gia đình hay các chủ đầu tư đều đang rất ưa chuộng một biện pháp vừa rẻ tiền, vừa hiệu quả lại có tác dụng thẩm mỹ cao đó chính là sử dụng trần thạch cao, vách thạch cao.

Trần thạch cao, vách thạch cao - tuyệt chiêu giải quyết ô nhiễm tiếng ồn - 02
Trần thạch cao, vách thạch cao – tuyệt chiêu giải quyết ô nhiễm tiếng ồn – 02

Trần và vách thạch cao được làm nên từ các tấm thạch cao cách âm với cấu tạo đặc biệt. Chúng có khả năng cách âm hoàn hảo từ 35-60 dB.

Với lơi ích tuyệt vời này, các văn phòng có thể sử dụng trần thạch cao, vách thạch cao vừa để tạo ra không gian thoáng đãng, hiện đại, chuyên nghiệp lại có thể giảm thiểu tối đa tiếng ồn từ bên ngoài, giúp nhân viên làm việc được chuyên tâm và hiệu quả hơn.

Còn với các hộ gia đình, trần, vách thạch cao càng tỏ rõ ưu điểm của mình. Trần thạch cao vừa đẹp, dễ dàng thi công lại có độ bền lớn, trong khi đó khả năng cách âm của nó lại quá hoàn hảo, giúp các gia đình có được sở hữu ngôi nhà sang trọng, hiện đại lại có thể có được không gian thanh bình như ý. Để tăng khả năng cách âm đến tối đa, các chuyên gia luôn khuyên các gia đình nên sử dụng kết hợp trần và vách thạch cao.

Khả năng cách âm hoàn hảo là lợi ích sức khỏe tuyệt vời trần thạch cao mang lại cho bạn. Vậy còn chần chừ gì, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 098.326.2016 (24/7) để có được giải pháp đối phó với ô nhiễm tiếng ồn hiệu  cùng trần, vách thạch cao.

5/5 - (4 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kích thước tấm thạch cao trần thả 600×600, 600×1200 và giá bán

Tấm thạch cao thả hay thạch cao trần nổi là loại vật liệu xây dựng...

So sánh trần thạch cao và trần bê tông – Nên làm loại trần nào?

Trần nhà là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và...

Có nên làm tường thạch cao phòng ngủ không? Đánh giá ưu nhược điểm

Phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc....

Thi công vách thạch cao: Báo giá, vật tư và các bước thi công

Vách thạch cao ngăn phòng là giải pháp làm vách ngăn phổ biến hiện nay....

Vách thạch cao cách âm, tiêu âm: Cấu tạo, ứng dụng và báo giá

Vách thạch cao cách âm là một hệ thống gồm nhiều lớp vật liệu khác...

Khoảng cách ty treo trần thạch cao bao nhiêu là phù hợp?

Trần thạch cao là loại vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *