Trần thạch cao – yếu tố không thể thiếu của thiết kế nội thất hiện đại

Chia sẻ

Mục đích của công việc thiết kế nội thất hiện đại là biến tổng thể không gian trở nên sang trọng, bắt mắt. Tuy nhiên để làm được điều đó, công việc này nhất thiết phải có được sự hỗ trợ của trần thạch cao. Nói cách khác, trần thạch cao được coi là yếu tố không thể thiếu của việc thiết kế nội thất hiện đại.

Sở dĩ vậy bởi với đặc tính thẩm mỹ vượt trội đây là kiểu trần giả duy nhất có khả năng “nâng tầm” cái đẹp của không gian sống.

Trần thạch cao - yếu tố không thể thiếu của thiết kế nội thất hiện đại - 01
Trần thạch cao – yếu tố không thể thiếu của thiết kế nội thất hiện đại – 01

Đặc biệt trong điều kiện thực tế sự khắt khe về tính thẩm mỹ ngày càng được nâng cao, chỉ có cách sử dụng trần thạch cao các kiến trúc sư mới có thể làm “thỏa mãn” được cả những khách hàng khó tính nhất.

Như chúng ta đã biết trước kia thiết kế nội thất chỉ có thể dừng lại ở việc khắc họa cái đẹp ở tầm trung vì sự xuất hiện của trần xi măng, trần đúc gồ ghề, thô kệch; hoặc trần nhựa đơn điệu, thiếu hài hào.

Trần thạch cao với khả năng che giấu mọi khuyết điểm của nền trần cũ, bằng cách sử dụng kiểu trần này, bạn sẽ thấy không chỉ sự hoàn hảo trong mối liên kết giữa các chi tiết trang trí mà đó còn là sự xuất sắc trong mối liên kết giữa tạo hình trần với cấu trúc không gian.

Trần thạch cao - yếu tố không thể thiếu của thiết kế nội thất hiện đại - 02
Trần thạch cao – yếu tố không thể thiếu của thiết kế nội thất hiện đại – 02

Như chúng ta đã biết sự kết hợp giữa màu sắc và các vật dụng trang trí luôn được coi là yếu tố quyết định đến thành công của việc thiết kế nội thất.

Với sự hỗ trợ đắc lực của trần thạch cao; bằng sự phối hợp màu sắc, cách áp dụng hệ thống ánh sáng từ đèn LED và một số kiểu đèn trang trí, hoặc các loại giấy dán tường…; có thể khẳng định, yêu cầu đó sẽ được thực hiện dễ dàng chỉ trong “một tích tắc”.

Và để làm được điều này ở bề mặt trần thạch cao có sức hút từ độ tương phản, từ độ mịn, phẳng cao tuyệt đối. Nhờ ưu điểm này, người sử dụng có thể thỏa sức sáng tạo những chi tiết, đường nét để tạo nét phá cách cho không gian sống.

Trần thạch cao - yếu tố không thể thiếu của thiết kế nội thất hiện đại - 03
Trần thạch cao – yếu tố không thể thiếu của thiết kế nội thất hiện đại – 03

Đồng thời, ưu điểm này còn cho phép các hình họa trên trần thạch cao đạt được độ sắc nét hoàn hảo nhất. Nói cách khác với trần thạch cao, công việc thiết kế nội thất sẽ nhanh chóng thành công “biến” không gian sống của gia đình bạn trở thành “hiện thân” của các nét đẹp hiện đại, sang trọng, cá tính, đẳng cấp, thời thượng khó cưỡng.

Nếu bạn đang cần tạo sự mới lạ, cuốn hút cho căn hộ của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, và tận hưởng những ưu tuyệt vời nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục