Trước khi chọn đơn vị làm trần thạch cao, hãy để ý những vấn đề sau

Là đơn vị trực tiếp giúp bạn chọn nguyên – vật liệu, và tiến hành kỹ thuật, do đó, việc chọn lựa đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp được coi là yếu tố quan trọng nhất giúp đảm bảo chất lượng của công trình trần thạch cao. Và để lựa chọn “đúng hướng”, khi tìm đến bất kỳ một đơn vị thi công nào, bạn đừng quên để ý những vấn đề quan trọng dưới đây.

Chất lượng đầu vào nguyên liệu

Không chỉ là yếu tố đầu tiên quyết định tới độ bền công trình trần thạch cao, mà đây còn là yếu tố đầu tiên giúp bạn xác định được độ uy tín của đơn vị thi công.

Trước khi chọn đơn vị làm trần thạch cao, hãy để ý những vấn đề sau 01
Trước khi chọn đơn vị làm trần thạch cao, hãy để ý những vấn đề sau 01

Hiện nay trên thị trường, có 2 đơn vị cung cấp nguyên – vật liệu làm trần vách thạch cao chất lượng nhất đó là Công ty Trần thạch cao Hà Nội, và Công ty Trần thạch cao Vĩnh Tường. Trong đó, số 1 là Công ty Trần thạch cao Vĩnh Tường với hơn 20 năm hình thành, phát triển.  Và để xác định được độ “thật”, người sử dụng cần đặc biệt chú ý đến tem mác, các dấu dập chìm ở mỗi nguyên vật liệu.

Các công trình thực tế đã thi công

Đây là yếu tố giúp bạn xác định được khả năng, tính chuyên nghiệp của mỗi đơn vị thi công. Nếu có thể, bạn nên xác định thông tin trên các trang fanpge của công ty đó. Sở dĩ vậy, bởi fanpge là nơi có sự phản hồi nhiều nhất của khách hàng.

Trước khi chọn đơn vị làm trần thạch cao, hãy để ý những vấn đề sau 02
Trước khi chọn đơn vị làm trần thạch cao, hãy để ý những vấn đề sau 02

Thời gian bảo hành

Có thể nói, thời gian bảo hành chính là tiêu chí nói lên độ chắc chắn, thành công của các công trình trần thạch cao. Và nếu là một đơn vị thi công nửa vời, chắc chắn họ sẽ không thể cung cấp cho bạn một thời gian bảo hành dài hạn, mà chỉ là sự qua loa trong một khoảng thời gian ngắn.

Cùng với sự kiểm duyệt về chất lượng đầu vào nguồn nguyên – vật liệu, sự đánh giá về chất lượng các công trình đã thi công, chế độ bảo hành là một tiêu chí không thể bỏ qua nếu bạn muốn chọn được một đơn vị thi công uy tín, chất lượng.

Trước khi chọn đơn vị làm trần thạch cao, hãy để ý những vấn đề sau 03
Trước khi chọn đơn vị làm trần thạch cao, hãy để ý những vấn đề sau 03

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng việc luôn lọt tốp bảng xếp hạng những đơn vị thi công trần thạch cao hàng đầu tại Hà Nội, Công ty Trần thạch cao AZ chính là điểm đến tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Dựa trên nguyên tắc hoạt động “Chất lượng là thương hiệu”, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn. Để chứng minh đó không phải là lời nói suông, các bạn có thể kiểm duyệt trực tiếp tại fanpage hoặc tham khảo các công trình thực tế mới nhất của chúng tôi.

Không những thế, với mục đích giúp mọi khách hàng có được sự an tâm tuyệt đối, AZ còn thực hiện chế độ bảo hành dài hơi nhất hiện nay: bảo hành 8 năm khung xương, và bảo hành 2 năm các loại tấm. Còn chần chờ gì nữa, để thỏa sức tận hưởng những điều tuyệt vời trên, hãy gọi ngay tới hotline 098.326.2016 (25/7).

4/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kích thước tấm thạch cao trần thả 600×600, 600×1200 và giá bán

Tấm thạch cao thả hay thạch cao trần nổi là loại vật liệu xây dựng...

So sánh trần thạch cao và trần bê tông – Nên làm loại trần nào?

Trần nhà là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và...

Có nên làm tường thạch cao phòng ngủ không? Đánh giá ưu nhược điểm

Phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc....

Thi công vách thạch cao: Báo giá, vật tư và các bước thi công

Vách thạch cao ngăn phòng là giải pháp làm vách ngăn phổ biến hiện nay....

Vách thạch cao cách âm, tiêu âm: Cấu tạo, ứng dụng và báo giá

Vách thạch cao cách âm là một hệ thống gồm nhiều lớp vật liệu khác...

Khoảng cách ty treo trần thạch cao bao nhiêu là phù hợp?

Trần thạch cao là loại vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *