Tư vấn cách chọn đèn cho trần thạch cao quán cafe

Chia sẻ

Trần thạch cao là một trong những lựa chọn tuyệt vời có tác dụng làm đẹp cho không gian nhất là đối với những hạng mục đỏi hỏi tính thẩm mỹ cao như quán bar, cafe, showroom…Ngoài việc lựa chọn được những mẫu thiết kế tạo nên phong cách riêng cho quán thì hiệu năng ánh sáng cũng là một vấn đề rất quan trọng. Hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia kỹ thuật từ đơn vị trần thạch cao AZ về cách chọn đèn cho trần thạch cao quán cafe thông qua nội dung bài viết sau đây.

Tư vấn cách chọn đèn cho trần thạch cao quán cafe
Tư vấn cách chọn đèn cho trần thạch cao quán cafe 01

Để lựa chọn đèn trần thạch cao cho quán cafe hợp lý trước tiên cần phải căn cứ vào loại trần mà quán sử dụng. Nếu là trần thạch cao phẳng thì nên kết hợp với đèn chùm hoặc đèn thả. Còn với loại trần giật cấp thì nến sử dụng các loại đèn hắt trần để có được độ sáng phù hợp cho từng không gian riêng biệt.

Khi sử dụng ánh sáng trong quán café cần phải xác định rõ vai trò của từng vùng cần chiếu sáng. Trên cơ sở đó có thể lựa chọn ra các loại đèn có chức năng chiếu sáng phù hợp như: Đèn chiếu sáng trung tâm, đèn chiếu sáng tạo điểm nhấn cho một vật thể đặc biệt nhằm tạo ấn tượng cho khách hàng khi đến quán, đèn trang trí tạo cho không gian thêm màu sắc…

Tư vấn cách chọn đèn cho trần thạch cao quán cafe
Tư vấn cách chọn đèn cho trần thạch cao quán cafe 02

Hiện nay, đèn led là loại đèn được sử dụng phổ biến để kết hợp với trần thạch cao. Bởi nó có tính năng nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường. Có 4 loại đèn led cơ bản: Đèn chùm, đèn hắt trần, đèn led downlight và đèn dây. Nên sử dụng đèn chùm cho việc chiếu sáng ở không gian trung tâm để mang lại vẻ sang trọng cho quán. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dùng đèn led dây để trang trí cho trần thạch cao tạo nên phòng cách riêng biệt cho quán cafe của mình. Còn đối với đèn hắt trần chúng có thể giúp bạn tạo nên những ánh sáng dịu nhẹ, tạo bầu không gian dễ chịu cho những thượng đế khi ghé thăm quán.

Tư vấn cách chọn đèn cho trần thạch cao quán cafe
Tư vấn cách chọn đèn cho trần thạch cao quán cafe 03

Để có thể sở hữu được một quán café đầy phong cách với thiết kế trần thạch cao độc đáo kết hợp hài hòa với ánh sáng từ đèn điện, bạn cần tới sự hỗ trợ từ các chuyên gia thi công trần thạch cao chuyên nghiệp. Với nguồn nhân lực hùng mạnh, giàu kinh nghiệm, am hiểu về kỹ thuật, trần thạch cao AZ tự tin sẽ mang lại cho quý khách những hạng mục thi công chất lượng nhất. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công trần, vách thạch cao của trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Chia sẻ
Tư vấn cách chọn đèn cho trần thạch cao quán cafe
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục