Tư vấn làm trần thạch cao phòng khách hợp phong thủy

Chia sẻ

Làm trần thạch cao phòng khách bạn đã biết cách lựa chọn thiết kế như thế nào, cách phối màu sơn ra sao để đáp ứng được yếu tố phong thủy hay chưa? Chắc chắn rằng không nhiều gia chủ am hiểu về lĩnh vực này. Do vậy trong nội dung hôm nay, Trần thạch cao AZ sẽ tư vấn một cách cặn kẽ về vấn đề này.

Thiết kế trần thạch cao tốt cho nghề nghiệp của gia chủ

Mỗi một phòng đều được gia chủ tính toán sao cho phát huy được tối đa công năng và giá trị sử dụng, và với phòng khách cũng vậy. Đây đa phần là nơi dùng để tiếp đãi các vị khách quý, các đối tác kinh doanh do đó khi thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp gia chủ còn cần quan tâm đến yếu tố phong thủy nghề nghiệp.

Nói cách khách, mẫu thiết kế trần và màu sắc kết hợp giữa trần và tường nên lưu tâm đến yếu tố nghề nghiệp. Ví dụ:

  • Nếu gia chủ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nên chọn những thiết kế trần thạch cao theo hướng mở, màu sắc tươi sáng và thân thiện. Nó sẽ giúp các đối tác luôn cảm giác được thiện chí và sự chân thành khi hợp tác với gia chủ
  • Nếu gia chủ là giáo sư, tiến sỹ…thiên về nghiên cứu khoa học mẫu trần thạch cao phòng khách trang nhã, thanh cao sẽ rất phù hợp 
  • Vậy gia chủ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên thiết kế trần phòng khách hợp phong thủy như thế nào? Những mẫu trần với nhiều họa tiết lãng mạn, được thiết kế công phu hoặc phá cách đều phù hợp với lĩnh vực này.

Tư vấn làm trần thạch cao phòng khách theo cung mệnh gia chủ

Làm trần thạch cao phòng khách theo cung mệnh gia chủ rất quan trọng. Nếu phù hợp và hài hòa sẽ giúp gia chủ gặt hái được nhiều thanh công trong sự nghiệp, gia đình hòa thuận yên ấm. Và ngược lại nó sẽ gây một số cản trở không tốt.

Thực ra khi làm trần thạch cao theo cung mệnh gia chủ không quá quan trọng về phần thiết kế nhưng màu sắc lại là yếu tố cần lưu ý. Cụ thể:

  • Với gia chủ mệnh Kim 2 gam màu trắng và vàng sáng nên được chọn là màu chủ đạo cho phòng khách, tránh màu hồng và đỏ
  • Với gia chủ mệnh Mộc nên chọn màu xanh lá cho trần và tường phòng khách và hạn chế sử dụng màu trắng
  • Với gia chủ mệnh Thủy bạn có thể chọn gam màu đen để trang trí. Tuy nhiên đây là gam màu khá khó sử dụng nên bạn có thể kết hợp khéo léo với màu trắng để tạo nên một không gian phòng khách đẹp, độc lạ.
  • Với gia chủ mệnh Hỏa khi làm trần thạch cao phòng khách nên chọn màu xanh da trời hoặc màu hồng đều tốt theo phong thủy và nên tránh màu đen
  • Gia chủ mệnh Thổ nên chọn màu vàng, hoặc hồng làm màu chủ đạo khi tranh trí phòng khách, màu nên tránh là màu xanh

Chọn màu sắc trần thạch cao hợp hướng nhà hút sinh khí và tài lộc

Có lẽ bạn không biết màu sắc hợp với hướng nhà hay nói cách khác là hướng phòng khách cũng rất quan trọng để tạo nên sự luân chuyển sinh khí, mang thịnh vượng đến với gia đình bạn. Chính vì vậy, khi làm trần thạch cao phòng khách bạn nên chú ý đến vấn đề này. Ví dụ nếu phòng khách có hướng Tây nên chọn trần thạch cao màu trắng hoặc màu vàng, nếu theo hướng nam nên sơn trần thạch cao màu hồng.

Ngoài những lưu ý trên, khi thiết kế trần thạch cao phòng khách hợp phong thủy chúng tôi cũng xin lưu ý gia chủ hãy chọn những thiết kế tránh tối đa việc các góc nhọn hướng ra trần. Nó sẽ trở thành những mũi tên xấu tác động không tốt đến tiền tài và sức khỏe.

Để được tư vấn, thiết kế và thi công trần thạch cao phòng khách đẹp, hợp phong thủy quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty theo số Hotline trên Website. Kiến trúc sư của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và lắng nghe.

Chia sẻ
Tư vấn làm trần thạch cao phòng khách hợp phong thủy
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục