Tư vấn thiết kế trần thạch cao độc-lạ cho phòng khách

Chia sẻ

Khi làm nhà, chúng ta vẫn thường có thói quen là quan tâm nhiều hơn về nội thất, màu sơn và cách bài trí đồ dùn mà xem nhẹ sự tồn tại của trần nhà. Bạn nên nhớ rằng trần nhà chiếm một khoảng không gian rộng lớn và cũng rất quan trọng trong việc trang trí để tạo nên một không gian hoàn hảo chung cho ngôi nhà. Trần thạch cao AZ xin tư vấn cách thiết kế trần thạch cao độc-lạ cho phòng khách để mang lại không gian sống mới mẻ cho gia đình bạn.

Trong toàn bộ căn nhà thì phòng khách là nơi cần sự ấn tượng hơn cả. Bởi đây là không gian sinh hoạt nhiều nhất của gia đình và là nơi dùng để tiếp khách. Vậy nên sử dụng trần thạch cao độc-lạ cho phòng khách để tạo nên sự khác biệt và độc đáo là rất hợp lý. Vì hiện nay, xu hướng sử dụng vật liệu nhẹ và thân thiện với môi trường nên trần thạch cao là sự lựa chọn hoàn hảo để trang trí cho khoảng không gian phòng khách.

Trần thạch cao để phòng khách rộng rãi hơn

tu-van-thiet-ke-tran-thach-cao-doc-la-cho-phong-khach-01
Tư vấn thiết kế trần thạch cao độc-lạ cho phòng khách 01

Để giúp cho không gian phòng khách được rộng rãi và thoáng đãng hơn thì bạn có thể sử dụng những tấm gương phản chiếu cỡ lớn trên trần nhà hoặc sử dụng vật liệu có bề mặt bóng như mi ka, kính tạo không gian phản chiếu giống như nhân đôi không gian. Phương án này sẽ khiến cho phòng khách có cảm giác rộng hơn và cao hơn nhiều.

Một gợi ý hay nữa là phòng khách nên sử dụng gam màu xanh hoặc trắng tươi cũng khiến cho không gian tươi mới hơn để lấy lại tinh thần hứng khởi cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Trần thạch cao kết hợp tranh 3D

tu-van-thiet-ke-tran-thach-cao-doc-la-cho-phong-khach-02
Tư vấn thiết kế trần thạch cao độc-lạ cho phòng khách 02

Với thiết kế trần treo thạch cao thì bạn không chỉ sử dụng đơn thuần cho trần nhà mà có thể kết hợp trần với vách thạch cao để tạo nên một không gian 3D mới lạ hơn.

Những thiết kế có biểu tượng hình sét sẽ tượng trưng cho sự mạnh mẽ và khẳng định cá tính của gia chủ năng động, tự tin, dám nghĩ dám làm.

Trần thạch cao phong cách mới lạ

tu-van-thiet-ke-tran-thach-cao-doc-la-cho-phong-khach-03
Tư vấn thiết kế trần thạch cao độc-lạ cho phòng khách 03

Những ý tưởng thiết kế của đơn vị Trần thạch cao AZ không bao giờ có giới hạn, ngày càng độc- lạ và táo bạo hơn. Với mẫu thiết kế tấm thạch cao được thả giữa phòng khách sẽ tạo nên sự mới lạ cho không gian căn phòng.

Kết hợp với đèn led được sắp đặt ngẫu nhiên sẽ phá vỡ mọi quy tắc của không gian truyền thống đơn giản. Không gian táo bạo này như muốn nói : Hãy làm theo cách của bạn, dám nghĩ dám làm, phá vỡ quy tắc chính là sự khởi nguồn mới của sự sáng tạo không ngừng.

Để đem lại không gian mới cho phòng khách nhà bạn thì hãy liên hệ với đơn vị trần thạch cao AZ chúng tôi. Với đội ngũ kĩ sư và thợ thi công chuyên nghiệp sẽ đem lại không gian hoàn mỹ hơn cho phòng khách nhà bạn.

Chia sẻ
Tư vấn thiết kế trần thạch cao độc-lạ cho phòng khách
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục