Vận chuyển hàng hóa đi cửa khẩu quốc tế Mộc bài

Chia sẻ

Ngày 12-7-2015 Công ty vận tải Thuận Yến vận chuyển hàng hóa cho công ty sản xuất giày da, từ Bắc Ninh đi của khẩu quốc tế Mộc Bài – Tây Ninh.

Mộc Bài là cửa khẩu quốc tế đường bộ lớn nhất phía Nam trên tuyến biên giới đất liền Việt Nam – Campuchia. Khu kinh tế Mộc Bài nằm trên đường xuyên Á (bắt đầu từ Myanma, qua Thái Lan, Campuchia, Lào, Việt Nam và kết thúc ở Quảng Tây – Trung Quốc). Hiện nay đường xuyên Á đang được xây dựng, sửa chữa cầu đường, mở rộng nền, nâng cấp mặt đường theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo con đường này, Mộc Bài chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam 70 km và thủ đô Phnom Penh của Campuchia 170 km. Khi đường xuyên Á hoàn thành, cửa khẩu Mộc Bài và tỉnh Tây Ninh sẽ trở thành giao điểm quan trọng giữa hệ thống đường quốc tế và đường quốc gia ở phía Nam Việt Nam.

dscn4923 640x480Công ty vận tải Thuận yến với hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, Là một khoảng thời gian không phải dài cũng không phải ngắn, nhưng chúng tôi vẫn luôn tự hào vì chúng tôi – Công ty vận tải Thuận Yến đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, luôn nhận được những phản hồi tích cực và sự hài lòng của khách hàng sau mỗi chuyến hàng đó là thành công của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên, lái xe làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm chúng tôi cam kết là đơn vị vận chuyển tốt nhất về giá cả, sự phục vụ, bảo hiểm hàng hóa, và thời gian cho bạn, công ty bạn.

Liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI THUẬN YẾN
Địa chỉ: Số 62, Ngõ 4, Phố Kim Đồng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.3664.3432 – Hotline: 091.352.4966, 098.352.4966, 098.396.4494
Website: www.vantaithuanyen.vn – Email: thuanyen2005@gmail.com

http://vantaithuanyen.vn/van-chuyen-hang-hoa/item/644-van-chuyen-hang-hoa-di-cua-khau-quoc-te-moc-bai.html

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục