Vì sao thiết kế trần thạch cao văn phòng không thể bỏ qua phong thủy

Các mẫu thiết kế trần thạch cao sang trọng, hiện đại và đẳng cấp trong trang trí nội thất văn phòng của một công ty, doanh nghiệp, tập đoàn… như một nhu cầu tất yếu hiện nay. Để đáp ứng yêu cầu cao của hoạt động kinh doanh, nhấn mạnh các yếu tố tài lộc, may mắn thì bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, yếu tố phong thủy luôn được đặc biệt quan tâm.

Trần thạch cao là sản phẩm dễ tạo hình, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, thi công nhanh, chi phí rẻ hơn so với các vật liệu khác dùng trong trang trí nội thất nên được nhiều đơn vị lựa chọn. Bên cạnh đó, yếu tố thẩm mỹ cao và khả năng dễ phối hợp đảm bảo tương hợp với các yếu tố phong thủy tạo ra nhiều yếu tố may mắn, thuận lợi trong công việc cũng là thế mạnh của sản phẩm này.

7

Không phải ngẫu nhiên một thiết kế trần thạch cao văn phòng lại đặc biệt quan tâm đến phong thủy. Văn phòng làm việc của một công ty, doanh nghiệp… chính là “bộ mặt” của cơ quan ấy trước các đối tác, khách hàng. Một sản phẩm thạch cao đẹp không chỉ tạo ra sự chuyên nghiệp mà còn tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng.

Bên cạnh đó, nó còn là nơi hệ thống nhân viên làm việc tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Một mẫu thạch cao văn phòng đẹp, phong thủy tạo vượng khí, phát triển, thuận lợi và không gian thoái mái nhất để con người phát huy hết khả năng trong lao động.

Bên cạnh việc tận dụng và phối hợp với các thiết kế nội thất có sẵn, vừa khắc phục hạn chế trong thiết kế tổng thể, phát huy những ưu điểm, một mẫu thạch cao văn phòng theo phong thủy còn đảm bảo các yếu tố về mắc và cung mệnh (cung mệnh người đứng đầu), hướng nhà, màu sắc, lựa chọn hình khối… tạo cảm giác an toàn, không gian không chỉ đẹp, chuyên nghiệp và đẳng cấp mà còn mang lại sự may mắn, thịnh vượng và phát triển chung cho cả hệ thống.

3

Theo quan niêm của người Việt, dù là thiết kế thạch cao trong gia đình với từng không gian phòng khách, phòng ngủ, hay không gian văn phòng thì yếu tố phong thủy luôn được chú ý ở các góc độ khác nhau. Một không gian có tính đặc thù cao như văn phòng làm việc thì điều này lại càng được quan tâm hơn. Với một người am hiểu về phong thủy trong thiết kế nội thất nói chung, thiết kế thạch cao nói chung, việc phân tích đưa ra từng yếu tố hay giải pháp phong thủy không khó. Trên thực tế, dù không muốn phủ nhận nhưng yếu tố phong thủy (dẫu là quan niệm) luôn hiện diện trong mẫu thạch cao.

Vì vậy, khi thiết kế, thi công trần thạch cao văn phòng mọi người luôn chú ý đến phong thủy tránh những ảnh hưởng không tốt tới linh khí cũng như tài vận của chủ sử dụng. Từ trong cách sắp xếp bố trí các họa tiết, hoa văn hay màu sắc, hình khối cũng đều ảnh hưởng tới đặc tính và cung mệnh. Có ăn nên làm ra hay không, có vạn sự suôn sẻ và may mắn hay không tất cả đều có gì đó xuất phát từ phong thủy của văn phòng nên đừng bỏ qua yếu tố này!

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

10 mẫu trần thạch cao cho văn phòng đẹp, hiện đại

Việc thiết kế cho không gian phòng làm việc thật đẹp, tạo cảm giác thoải...

Tại sao văn phòng nên làm trần thạch cao thả?

Có 2 loại trần thạch cao đó là trần thả và trần chìm, mỗi loại...

“Ra mắt” 10 mẫu trần thạch cao văn phòng đẹp, hợp phong thủy

Yếu tố phong thủy hiện nay rất được các công ty coi trọng. Bởi nếu...

Mẫu trần thạch cao giật cấp cho văn phòng hiện đại

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu sử dụng của quý khách hàng nên...

Tư vấn thiết kế trần thạch cao văn phòng tiết kiệm nhất

Văn phòng không đơn giản chỉ là nơi để nhân viên làm việc mà nhiều...

Báo giá thi công trần thạch cao văn phòng bền đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Sở hữu đặc tính thẩm mỹ vượt trội trần thạch cao ngày càng được yêu...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *