Vì sao trần thạch cao là “thần tượng” của mọi không gian sống?

Kiến trúc được tạo nên bởi hình khối, do đó, không gian sống chịu sự chi phối rất lớn của yếu tố này. Bởi vậy, để tạo được một không gian sống hoàn mỹ, việc thiết kế nội thất như thế nào luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng hiện nay. Với đặc tính thẩm mỹ vượt trội, trần thạch cao có khả năng “phù phép” mọi điều kiện, hoàn cảnh không gian.

Trước những đòi hỏi ngày càng khắt khe về tính thẩm mỹ, kiến trúc hiện đại đã có nhiều sự thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, sự gồ ghề, thô kệch ở các kiểu trần cũ như trần đúc, trần xi măng… gần như không bắt kịp được sự thay đổi này. Trong khi đó, nhu cầu xây dựng một không gian sống hiện đại ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Vì sao trần thạch cao là "thần tượng" của mọi không gian sống 01
Vì sao trần thạch cao là “thần tượng” của mọi không gian sống 01

Là kiểu trần giả cao cấp nhất hiện nay, nhờ vẻ đẹp đầy “vi diệu” của bề mặt trần, trần thạch cao có khả năng “khỏa lấp” đi mọi khiếm khuyết, hay sự đơn điệu, gồ ghề, thô kệch ở các nền trần cũ.

Cụ thể, đó là sức hút từ độ tương phản, từ độ mịn, phẳng cao tuyệt đối. Nhờ ưu điểm này, người sử dụng có thể thỏa sức sáng tạo những chi tiết, đường nét để tạo nét phá cách cho không gian sống. Đồng thời, ưu điểm này còn cho phép các hình họa trên trần thạch cao đạt được độ sắc nét hoàn hảo nhất.

Trong thiết kế nội thật, yêu cầu của sự kết hợp giữa màu sắc và các vật dụng trang trí luôn được coi là yếu tố quyết định. Với sự hỗ trợ đắc lực của trần thạch cao; bằng sự phối hợp màu sắc, cách áp dụng hệ thống ánh sáng từ đèn LED và một số kiểu đèn trang trí, hoặc các loại giấy dán tường…; có thể khẳng định, yêu cầu đó sẽ được thực hiện dễ dàng chỉ trong vòng “một nốt nhạc”.

Vì sao trần thạch cao là "thần tượng" của mọi không gian sống 02
Vì sao trần thạch cao là “thần tượng” của mọi không gian sống 02

Hiện nay, trong thế giới trần thạch cao, trần giật cấp là kiểu trần được yêu thích nhất. Sở dĩ vậy, vì nhờ cấu trúc giật tầng, đặc tính thẩm mỹ ở kiểu trần này được phát lộ vượt xa trí tưởng tượng của bạn. Có thể khẳng định, với trần thạch cao, bạn sẽ phải giật mình bởi sự lột xác đầy ngoạn mục của không gian sống.

Sở hữu đặc tính thẩm mỹ vượt trội, có thể khẳng định, sự xuất hiện của trần thạch cao đã góp phần nâng tầm mức chuẩn “cái đẹp” của không gian sống. Nếu bạn đang muốn xóa bỏ sự cũ kỹ, đơn điệu của không gian sống hiện tại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 096-468-57-57 (25/7).

2.2/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kích thước tấm thạch cao trần thả 600×600, 600×1200 và giá bán

Tấm thạch cao thả hay thạch cao trần nổi là loại vật liệu xây dựng...

So sánh trần thạch cao và trần bê tông – Nên làm loại trần nào?

Trần nhà là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và...

Có nên làm tường thạch cao phòng ngủ không? Đánh giá ưu nhược điểm

Phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc....

Thi công vách thạch cao: Báo giá, vật tư và các bước thi công

Vách thạch cao ngăn phòng là giải pháp làm vách ngăn phổ biến hiện nay....

Vách thạch cao cách âm, tiêu âm: Cấu tạo, ứng dụng và báo giá

Vách thạch cao cách âm là một hệ thống gồm nhiều lớp vật liệu khác...

Khoảng cách ty treo trần thạch cao bao nhiêu là phù hợp?

Trần thạch cao là loại vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *