Vì sao trần thạch cao và thiết kế nội thất là cặp đôi “vi diệu” nhất?

Chia sẻ

Trước sự lên ngôi của cái đẹp, việc kiến tạo không gian sống như thế nào luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người. Tuy nhiên, do những hạn chế ở những kiểu trần cũ, do đó việc thiết kế nội thất gặp rất nhiều khó khăn. Với trần thạch cao, hạn chế này sẽ hoàn toàn bị “diệt tận gốc”.

Sở dĩ vậy, vì kiểu trần này sở hữu đặc tính thẩm mỹ hoàn hảo, vượt xa sức tưởng tượng của bạn.

Trần thạch cao và thiết kế nội thất là cặp đôi vi diệu nhất 01
Trần thạch cao và thiết kế nội thất là cặp đôi vi diệu nhất 01

Cụ thể, do bề mặt của các kiểu trần cũ như trần đúc, trần bê tông, bề mặt thường gồ ghê, “kém sắc”, điều này khiến việc thiết kế gặp nhiều khó khăn vì màu sắc không lên được “đỉnh”. Đồng thời sự kết hợp giữa các đồ trang trí ở các kiểu trần này cũng chỉ dừng lại ở mức nhàng nhàng, thiếu nổi bật.

Lựa chọn trần thạch cao, có thể khẳng định, “thảm cảnh” này hoàn toàn không còn khả năng tồn tại. Sức hút “chết người” của kiểu trần này, được tạo nên nhờ vẻ đẹp tuyệt diệu của bề mặt trần. Trái ngược với sự gồ ghề, bề mặt trần thạch cao sở hữu độ tương phản, độ mịn – phẳng cao tuyệt đối.

Nhờ đó, người sử dụng có thể thỏa sức sáng tạo các chi tiết, đường nét trang trí để tạo nét nổi bật, cuốn hút cho không gian sống. Không những thế, đặc tính này còn cho phép các hình họa trên trần thạch cao đạt được độ sắc nét tuyệt mỹ nhất.

Trần thạch cao và thiết kế nội thất là cặp đôi vi diệu nhất 02
Trần thạch cao và thiết kế nội thất là cặp đôi vi diệu nhất 02

Trong thiết kế nội thật, yêu cầu của sự kết hợp giữa màu sắc và các vật dụng trang trí luôn được coi là yếu tố quyết định. Với sự hỗ trợ đắc lực của trần thạch cao; bằng sự phối hợp màu sắc, cách áp dụng hệ thống ánh sáng từ đèn LED và một số kiểu đèn trang trí, hoặc các loại giấy dán tường…; có thể khẳng định, yêu cầu đó sẽ được thực hiện dễ dàng chỉ trong vòng “một nốt nhạc”.

Nói cách khác, cái “bắt tay” giữa trần thạch cao và thiết kế nội thất sẽ khiến không gian sống của gia đình bạn sẽ trở thành “hiện thân” của các nét đẹp hiện đại, sang trọng, cá tính, đẳng cấp, thời thượng khó cưỡng.

Là điểm đến đáng tin cậy, với đội ngũ thi công chất lượng, dày dăn kinh nghiệm, AZ cam kết sẽ mang lại cho gia đình bạn một không gian sống hoàn mỹ nhất. Nếu gia đình bạn muốn xóa bỏ sự đơn điệu, nhàm chán của không gian sống hiện tại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất.

Chia sẻ
Vì sao trần thạch cao và thiết kế nội thất là cặp đôi “vi diệu” nhất?
2.6 (52%) 5 votes

Cùng chuyên mục