Xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng Karaoke 2016

Trần thạch cao là sản phẩm được sử dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống bởi những ưu điểm và giá trị nổi bật mà sản phẩm này mang lại cho người sử dụng. Một trong các ứng dụng vô cùng quan trọng mà không thể bỏ qua khi nói đến ứng dụng của sản phẩm là là thiết kế trần thạch cao phòng Karaoke.

Để giúp đông bảo khách hàng có nhìn cái mới hơn, chính xác hơn, nhất là khả năng cập nhật theo xu hướng mới nhất 2016, trong bài viết này chúng tôi xin được cung cấp thông tin chi tiết, hữu ích nhất về các phong cách thiết kế, thi công trần thạch cao Karaoke theo xu hướng 2016 này.

– Màu sắc trần thạch cao phòng Karaoke theo tuổi tác

Việc thiết kế thạch cao nói chung theo tuổi tác được nhiều người chú ý bởi theo quan niệm phong thủy, điều này sẽ giúp người kinh doanh làm ăn phát đạt hơn, thuận lợi hơn. Do đó, căn cứ vào tuổi tác, cung mệnh của khách hàng mà đơn vị thi công sẽ tư vấn, lựa chọn mẫu trần phù hợp, nhấn mạnh màu nào là chủ đạo cùng các họa tiết, đường nét sinh động khác.

6

– Tạo điểm nhấn cho phòng Karaoke bằng những gam màu mạnh, độc, lạ

Nếu quan sát rất nhiều phòng Karaoke thì người ta dễ dàng nhận thấy một đặc điểm là thiết kế có tinh chung chung đồng nhất không tạo ra được những ấn tượng của mình với khách hàng. Nhiều người lựa chọn những gam màu nóng sôi nổi, tuy nhiên, xu hướng 2016 này người ta thường tạo ra các sản phẩm có tính kết hợp hài hòa giữa những gam màu nóng – lạnh để tạo những ấn tượng và khắc sâu vào tâm lý khách hàng.

– Sử dụng hệ thống ánh sáng đèn led linh hoạt, phù hợp

7

Muốn tạo được những ấn tượng độc, lạ với khách hàng thì ngoài việc kết hợp các gam màu nóng – lạnh như trên thì việc sử dụng hệ thống ánh sáng đền trang trí trên trần cũng tạo ra được những hiệu ứng tốt đối với khách hàng. Để nhấn mạnh hơn nữa thì người ta có thể lựa chọn hệ thống ánh sáng tạo hoa văn, đường nét sinh động, bắt mắt như trăng sao, bầu trời, hoa lá…

– Trang trí thêm cho trần thạch cao phòng Karaoke bằng màu sơn (phun sơn sần, phun sơn hiện đại hay sơn dạ quang…)

Nếu chỉ sử dụng một sản phẩm thạch cao cũng đã tạo nên những sản phẩm đẹp, thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nhiều người lựa chọn thêm cách sử dụng giấy gián tường, sơn, sơn dạ quang để tăng tính thẩm mỹ, tạo nhiều không gian màu sắc mà không làm giảm đi hiệu quả, chất lượng của sản phẩm, nhất là khả năng cách âm tốt.

Trong hai sản phẩm giấy gián tường và sơn thì giấy gián tường tạo được các màu sắc cùng họa tiết sinh động mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng. Tuy nhiên, chi phí người sử dụng phải bỏ ra cho giấy gián tường cao hơn so với phương pháp sơn nên được nhiều người lựa chọn hơn.

5

– Trang trí phòng Karaoke bằng sản phẩm vách thạch cao

Đây là cách làm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đối với vách thạch cao, bên cạnh một số đặc điểm chung của thạch cao thì vật liệu này còn dễ tạo nhiều kiểu dáng, nhiều thiết kế, cùng với đó là khả năng cách âm tốt đảm bảo âm thanh được trọn vẹn, tránh hiện tượng tạp âm…

Khách hàng có thể ứng dụng từng phương pháp trên hoặc áp dụng linh hoạt các phương pháp để tạo nên sản phẩm đẹp nhất, chất lượng cùng sự ưng ý nhất cho mình.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đơn vị thi công trần thạch cao cho quán Karaoke giá rẻ

Hiện nay, trần thạch cao thường được sử dụng trong rất nhiều quán Karaoke tại...

Làm trần thạch cao Karaoke Vip, giá rẻ, bình dân

Để khẳng định độ “Vip” cho quán Karaoke của mình không ít ông chủ phải...

Ý TƯỞNG MẪU TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KARAOKE 2017

Phòng Karaoke phải là nơi đòi hỏi được thiết kế cầu kỳ về mặt thẩm...

Tư vấn thiết kế trần thạch cao cho phòng karaoke chuẩn VIP

Tâm lí khách hàng khi đi hát karaoke sẽ muốn tìm đến các phòng karaoke...

Tư vấn làm trần thạch cao phòng Karaoke gia đình

Cuộc sống hiện đại ngày càng thoải mái về mặt vật chất thì nhu cầu...

Tư vấn thiết kế trần thạch cao cách âm cho phòng Karaoke

Phòng karaoke có độ cách âm tốt chính là sự lựa chọn hàng đầu của...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *