Xu hướng trần thạch cao văn phòng năm 2016

Chia sẻ

Trần thạch cao là sản phẩm được ứng dụng vô cùng phổ biến trong các thiết kế nội thất từ gia đình đến cơ quan, văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Nói riêng về sản phẩm trần thạch cao văn phòng, năm 2016 này nổi bật lên xu hướng sử dụng trần nổi. Vậy ưu điểm của loại trần này là gì? Những giá trị mà sản phẩm thạch cao được thiết kế kiểu cách này mang lại cho khách hàng?

Trần thạch cao văn phòng được thiết kế theo kiểu trần nổi hay trần khung nổi, trần thả có chất lượng cao, bên cạnh đó, tính thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật mà kiểu thiết kế này mang lại cho người sử dụng là rất lớn. Việc thiết kế trần thạch cao văn phòng theo kiểu trần nổi sử dụng hệ khung xương hay các tấm thạch cao có kích thước 600×600 hoặc 600x1200mm.

2

5 ưu điểm của trần thạch cao văn phòng theo thiết kế khung nổi

– Sử dụng sản phẩm trần thạch cao văn phòng theo thiết kế khung nổi đảm bảo phát huy đầy đủ ở mức độ cao nhất các tính năng của trần thạch cao như tính cách nhiệt, cách âm, chống nóng, chịu nước… Nhất là khả năng chống cháy tốt. Sản phẩm này an toàn với môi trường nên người sử dụng không phải lo lắng.

– Trần thạch cao thiết kế khung nổi có khả năng chống chịu tốt trước các tác động của yếu tố bên ngoài như thời tiết, nhiệt độ cao, quá trình sử dụng lâu dài bền bỉ mà không lo sảy ra các hiện tượng co võng.

­- Thời gian thi công trần thạch cao văn phòng khung nổi nhanh nên tiết kiệm chi phí và nhân công. Sản phẩm này có ưu điểm là dễ dàng khi sửa chữa hoặc thay mới nên khách hàng có yêu cầu hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng, thuận tiện mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu của toàn bộ công trình.

– Trần thạch cao khung nổi dành cho văn phòng luôn có nhiều mẫu, kiể dáng và hoa văn trang trí khác nhau, sự đa dạng trong thiết kế giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm đẹp nhất cùng sự hài lòng, ưng ý nhất.

– Các sản phẩm trần thạch cao khung nổi được chia thành nhiều tấm nhỏ nên quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

1

Công ty thiết kế, thi công trần thạch cao văn phòng chất lượng, mẫu đẹp, giá tốt

Được biết đến là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công trần thạch cao tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Công ty thiết kế, thi công trần thạch cao AZ luôn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng từ gia đình, cơ quan, nhà máy, văn phòng, chủ đầu tư… Khách hàng sở hữu những sản phẩm trần thạch cao do Công ty AZ thi công đồng nghĩa với việc sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất cùng chi phí vô cùng tiết kiệm.

Những khách hàng là công ty, cơ quan, xi nghiệp… sử dụng sản phẩm và dịch vụ thi công trần thạch cao văn phòng của Công ty AZ luôn được phục vụ bằng tinh thần chuyên nghiệp, quá trình thi công chất lượng, hiệu quả cao, giá thành rẻ. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp theo số máy Hotline 096.245.0909 để đươc cung cấp thông tin, tư vấn hỗ trợ chi tiết, tận tâm nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục