Báo giá thi công vách thạch cao chịu ẩm Vĩnh Tường

Với những đặc tính ưu việt của mình như: dễ dàng gép nối, dễ dàng tạo hình, bề mặt phẳng mịn, hoàn thiện trang trí nhanh chóng, thi công nhanh gọn, độ bền cao…Vách thạch cao Vĩnh Tường đã và đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để thi công hoàn thiện nội thất cho gia đình mình. Tuy nhiên giá thành thi công vách thạch cao nói chung và vách thạch cao chịu ẩm Vĩnh Tường nói riêng hiện đang có sự khác biệt khá lớn giữa các đơn vị triển khai. Vậy đơn vị nào có thể cung ứng dịch vụ thi công vách thạch cao chịu ẩm Vĩnh Tường giá tốt, chất lượng đảm bảo? Chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn ngay trong phần nội dụng bài viết sau đây.

Báo giá thi công vách thạch cao chịu ẩm Vĩnh Tường
Báo giá thi công vách thạch cao chịu ẩm Vĩnh Tường 01

Ưu điểm của vách thạch cao chịu ẩm

Sử dụng vách thạch cao chịu ẩm tại các không gian có độ ẩm cao như phòng bếp, phòng tắm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình. Hiện tượng ẩm mốc được xóa bỏ một cách dễ dàng mang loại một không gian thoáng đãng hơn. Thời gian thi công vách thạch cao chống ẩm nhanh gọn hơn rất nhiều so với tường truyền thống. Hơn hết trọng lượng của vách thạch cao chống ẩm nhẹ nên giảm tải được trọng lượng đến kết cấu nền móng. Sử dụng vách thạch cao chống ẩm giúp cho việc tháo dỡ dễ dàng mà không ảnh hưởng đến kết cấu công trình. Tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc sửa chữa, lắp đặt các hạng mục đi kèm như điện, nước…

Báo giá thi công vách thạch cao chịu ẩm Vĩnh Tường
Báo giá thi công vách thạch cao chịu ẩm Vĩnh Tường 02

Giá thi công vách thạch cao chịu ẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ thi công vách thạch cao chống ẩm. Giá thành thi công vách thạch cao chống ẩm chủ yếu phụ thuộc vào hai yếu tố chính là nguyên vật liệu vách thạch cao và phương pháp thi công vách thạch cao. Nguyên vật liệu vách thạch cao giá rẻ cùng với phương pháp thi công thiếu kỹ thuật sẽ không đảm bảo được chất lượng hạng mục thi công so với một nguồn nguyên vật liệu vách thạch cao chất lượng, phương pháp thi công chuẩn, giá thành hợp lý.

Đơn vị thi công trần thạch cao AZ là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ thi công vách thạch cao chống ẩm Vĩnh Tường tốt nhất, giá thành hợp lý nhất hiện nay. Giá thành thi công vách thạch cao chịu ẩm loại một mặt Vĩnh Tường tại đơn vị trần thạch cao AZ khoảng 180.000/m2  và giá thi công vách thạch cao chịu ẩm hai mặt Vĩnh Tường khoảng 275.000/m2.

Báo giá thi công vách thạch cao chịu ẩm Vĩnh Tường
Báo giá thi công vách thạch cao chịu ẩm Vĩnh Tường 03

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công vách thạch cao chịu ẩm của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 098.326.2016 để nhận được báo giá chi tiết và cụ thể nhất.

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các mẫu vách thạch cao ngăn phòng xu hướng 2024

Vách thạch cao ngăn phòng hay vách ngăn thạch cao là xu hướng thiết kế...

Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu 1m2 | Vách 1 mặt, 2 mặt, cách âm

Vách ngăn thạch cao là giải pháp được sử dụng phổ biến để phân chia...

Vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ rẻ, đẹp nhất 2019

Bên cạnh trần thạch cao, vách thạch cao hay tường thạch cao cũng được các...

Thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty Kubota, Sóc Sơn, Hà Nội

Hiện nay, ở trong các văn phòng cơ quan, nhà xưởng kinh doanh của các...

Thi công vách thạch cao cho Công ty SoGood, Đông Anh, Hà Nội

AZ là đơn vị không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực trần thạch cao,...

SỬ DỤNG VÁCH THẠCH CAO CHO VĂN PHÒNG NĂM 2017

Trong xu hướng năm 2017, hầu hết trong văn phòng ở các cơ quan hay...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *