Cách bố trí đèn trần thạch cao đẹp độc đáo của shop KUTIE BY WINNY Phạm Ngọc Thạch

Chia sẻ

Là một cửa hàng trong chuỗi cửa hàng của hệ thống Winny do đó trần thạch cao shop KUTIE BY WINNY (số 105, Phạm Ngọc Thạch) cũng được tạo hình theo xu hướng đơn giản. Và điểm khác của mẫu trần thạch cao này là cách bố trí đèn trần. Để thấy rõ sự khác biệt này, hãy cùng chúng tôi trực tiếp “mục sở thị” thiết kế trần thạch cao shop KUTIE BY WINNY qua loạt ảnh sau đây.

Trước hết, về màu sắc, tương tự như các cửa hàng khác của Winny, màu pastel hồng phấn cũng là màu chủ đạo chung của thiết kế trần thạch cao này.

Cách bố trí đèn trần thạch cao đẹp độc đáo của shop KUTIE BY WINNY Phạm Ngọc Thạch - 01
Cách bố trí đèn trần thạch cao đẹp độc đáo của shop KUTIE BY WINNY Phạm Ngọc Thạch – 01

Bên cạnh đó cách sử dụng khối hình tại vị trí như quầy bán hàng cũng được tạo hình lại khá giống với tạo hình chung của hệ thống trần thạch cao shop Winny.

Tuy nhiên nếu thiết kế trần thạch cao các shop Winny thường sử dụng đèn trang trí theo cách kết hợp đèn led âm trần và đèn led rọi thì thiết kế trần thạch cao KUTIE BY WINNY lại sử dụng kết hợp đèn chùm và đèn led rọi. Không những thế đó còn là những chiếc đèn chùm có tạo hình vô cùng ấn tượng, độc đáo.

Cách bố trí đèn trần thạch cao đẹp độc đáo của shop KUTIE BY WINNY Phạm Ngọc Thạch - 02
Cách bố trí đèn trần thạch cao đẹp độc đáo của shop KUTIE BY WINNY Phạm Ngọc Thạch – 02

Sở dĩ, cách bố trì đèn được chọn làm điểm nhấn quan trọng của thiết kế trần thạch cao này bởi chi tiết này góp phần tạo nên nét phá cách, ấn tượng cho các bộ đồ thời trang dành cho các bé trai. Điều này, khiến các bé trai bị thu hút hơn hẳn.

Cách bố trí đèn trần thạch cao đẹp độc đáo của shop KUTIE BY WINNY Phạm Ngọc Thạch - 03
Cách bố trí đèn trần thạch cao đẹp độc đáo của shop KUTIE BY WINNY Phạm Ngọc Thạch – 03

Cụ thể, 2 chiếc đèn chùm chính được tạo hình theo kiểu “mạng nhện” với rất nhiều bóng đèn được sử dụng. Bên cạnh đó là đèn led rọi và đèn chùm kiểu vintage được lắp đặt gần giá treo đồ.

Việc bố trí như vậy vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ chung cho tổng thể không gian chung, vừa đảm bảo được hiệu ứng, cường độ ánh sáng cần thiết.

Cách bố trí đèn trần thạch cao đẹp độc đáo của shop KUTIE BY WINNY Phạm Ngọc Thạch - 04
Cách bố trí đèn trần thạch cao đẹp độc đáo của shop KUTIE BY WINNY Phạm Ngọc Thạch – 04

Cách tạo hình trần thạch cao theo xu hướng đơn giản kết hợp việc bố trí đèn trần cực độc đáo khiến không gian shop KUTIE BY WINNY Phạm Ngọc Thạch đẹp nhẹ nhàng, ấn tượng, đồng thời không bị “lỗi mốt”.

Cách bố trí đèn trần thạch cao đẹp độc đáo của shop KUTIE BY WINNY Phạm Ngọc Thạch - 05
Cách bố trí đèn trần thạch cao đẹp độc đáo của shop KUTIE BY WINNY Phạm Ngọc Thạch – 05

Sở hữu một không gian đẹp là cách tốt nhất để thu hút khách hàng. Và để làm được điều đó, tìm được mẫu trần thạch cao đẹp, phù hợp là giải pháp không thể tuyệt vời hơn. Hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) nếu bạn muốn có một mẫu trần thạch cao như vây.

Chia sẻ
Cách bố trí đèn trần thạch cao đẹp độc đáo của shop KUTIE BY WINNY Phạm Ngọc Thạch
5 (100%) 5 votes

Cùng chuyên mục