Cách thiết kế trần thạch cao hợp phong thủy khiến tài lộc ùn ùn gõ cửa

Thiết kế nội thất nói chung và thiết kế trần thạch cao nói riêng, yếu tố phong thủy luôn được đánh giá là một trong những chi tiết quan trọng hàng đầu. Bởi yếu tố này không những góp phần tạo nên tính toàn diện mà còn góp phần tạo nên giá trị của thiết kế trần. Cụ thể,sau đây hãy cùng AZ tìm hiểu cách thiết kế trần thạch cao hợp phong thủy khiến tài lộc ùn ùn gõ cửa.

Như chúng ta đã biết, theo quan niệm kiến trúc của người Việt, phong thủy chính là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới tài lộc, vận mệnh của gia chủ. Nói cách khác, việc sở hữu một thiết kế trần thạch cao hợp phong thủy sẽ khiến cuộc sống của gia chủ gặp nhiều thuận lợi, may mắn, suôn sẻ.

Cách thiết kế trần thạch cao hợp phong thủy khiến tài lộc ùn ùn gõ cửa 01
Cách thiết kế trần thạch cao hợp phong thủy khiến tài lộc ùn ùn gõ cửa 01

Và để đảm bảo được điều này, các thiết kế trần thạch hợp cần phải được tạo hình dựa trên sự phù hợp tuyệt đối với cung, mệnh, tuổi tác của gia chủ. Cụ thể, điều này được thể hiện qua việc chọn lựa màu sắc, họa tiết, cũng như các vật dụng trang trí.

Thứ nhất, về màu sắc, trong phong thủy, trần nhà ở phía trên cao và tượng trưng cho trời. Do đó, để tạo được vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khiết của bầu trời bạn nên sử dụng gam màu chủ đạo là những gam màu sáng như: màu xanh lam nhạt, màu trắng sữa, màu vàng kem… Đồng thời, bạn cũng nên kết hợp thêm một số gam màu đậm ở sàn nhà để thể hiện nguyên lý “trời nhẹ đất nặng”.

Tuyệt đối không chọn theo hướng ngược lại. Bởi nếu chọn màu trần đậm – sàn nhạt, vô hình chung chúng ta sẽ tạo cảm giác “đầu nặng – chân nhẹ. Đây là thiết kế trần thạch cao mang tính “đại nghịch” trong phong thủy, dễ làm sản sinh những điều không may đến gia đình bạn.

Cách thiết kế trần thạch cao hợp phong thủy khiến tài lộc ùn ùn gõ cửa 02
Cách thiết kế trần thạch cao hợp phong thủy khiến tài lộc ùn ùn gõ cửa 02

Về hình khối để thiết kế trần thạch cao không phạm phải yếu tố phong thủy, khi thi công, cần chú ý không nên để góc nhọn của trần hướng thẳng ra phía cửa chính. Bởi điều này có ý nghĩa xua đuổi nguồn tài lộc, may mắn tìm đến.

Cuối cùng về các vật dụng trang trí như hệ thống đèn trang trí bạn cũng cần chọn cách bố trí có điểm nhấn rõ rệt. Ngoài ra, cần chọn màu ánh sáng có sự phù hợp với màu trần thạch cao, đồng thời, tránh tuyệt đối sử dụng các màu có tính nghịch, hoặc đối lập nhau.

Để vẽ nên được một thiết kế tuyệt vời nhất, đòi hỏi người thi công phải có sự nhạy bén, tinh tế, và độ “chín” về nghiệp vụ. Nếu bạn và gia đình muốn sở hữu một không gian sống “chuẩn không cần chỉnh” về mọi mặt hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 098.326.2016 (25/7).

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn thi công trần thạch cao thả đúng tiêu chuẩn

Trần thạch cao thả là một trong những xu hướng thiết kế nội thất được...

Tư vấn thiết kế trần thạch cao phong cách hiện đại

Xã hội ngày càng phát triển và nền kinh tế ngày càng đi lên thì...

Lưu ý khi thiết kế trần thạch cao với quạt trần

Làm trần thạch cao chính là cách để làm nổi bật phòng khách của gia...

Trần thạch cao cho căn hộ chung cư Golden City

Mẫu trần thạch cao cho căn hộ chung cư Golden City dưới đây đã được...

Thiết kế trần thạch cao cho căn hộ chung cư 12, Park 2, Time City

Càng về thời điểm cuối năm nhu cầu trang hoàng nhà cửa để chuẩn bị...

Thiết kế trần thạch cao cho căn hộ chung cư Park 1, Park Hill Time City

Đã có rất nhiều chủ đầu tư tìm đến với trần thạch cao AZ để...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *