Cách tiết kiệm chi phí xây dựng nhờ sử dụng vách thạch cao

Không chỉ tạo được sức hút nhờ hình thức bề ngoài, vách thạch cao còn tạo được bệ phóng từ chính những đặc tính nổi trội của chính bản thân nó. Trong đó nổi trội nhất là khả năng cắt giảm chi phí đầy “vi diệu”. Với những con số cụ thể dưới đây, Trần thạch cao AZ hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin cơ bản, quan trọng nhất.

Dựa theo nghiên cứu của Meihhardt và Saint-Gobain Việt Nam 2009, vách thạch cao giúp chủ đầu tư tiết kiệm đến 7% chi phí/tổng chi phí (là tổng những phần tiết kiệm về thời gian thi công, chi phí quản lý, chi phí cấu trúc móng…).

Tiết kiệm chi phí hiệu quả nhờ sử dụng vách thạch cao 01
Tiết kiệm chi phí hiệu quả nhờ sử dụng vách thạch cao 01

Kết quả này áp dụng với công trình cao 25 tầng. Sở dĩ vậy vì loại vách này có thời gian thi công ngắn nhất.

Cụ thể, với gạch đỏ, trung bình một người thợ thi công được từ 7-8 m2/ngày; với vách thạch cao, con số này là 18-20 m2. Nhờ đó, việc thi công vách thạch cao nhanh hơn gấp 3 lần so với tường gạch.

Không những thế, về trọng lượng, loại vách này cũng sở hữu ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, vách thạch cao nhẹ hơn gấp 10 lần so với tường gạch. Nhờ ưu điểm này, lựa chọn vách thạch cao giúp người sử dụng cũng như chủ đầu tư không cần gia cố thêm phần móng từ đó giảm bớt chi phí đầu tư xây dựng.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả nhờ sử dụng vách thạch cao 02
Tiết kiệm chi phí hiệu quả nhờ sử dụng vách thạch cao 02

Mặt khác, do các nguyên – vật liệu không cồng kềnh như tường gạch, vách thạch cao còn cho phép gia đình bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ dành cho việc vận chuyển vật liệu. Ngoài ra, loại vách này còn mang lại những ích lợi như: “sạch sẽ” hơn làm tường gạch; cắt bớt thời gian chờ khô so với tường gạch; dễ lắp đặt hệ thống điện âm tường; dễ thay đổi cấu trúc phòng….

Bên cạnh đó, nhờ bề mặt có độ mịn, phẳng cao tuyệt đối, vách thạch cao có tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn so với tường gạch. Với nhiều hình dáng đa dạng như uốn cong, tạo khối… cùng lối trang trí tùy biến, lựa chọn vách thạch cao không gian sống của gia đình bạn sẽ hội tụ đầy đủ nét đẹp hiện đại, sang trọng, cá tính, đầy cuốn hút.

Sở hữu đội ngũ thi công có độ “chín” về nghiệp vụ, và độ “sâu” trong cảm xúc, lựa chọn Trần thạch cao AZ, bạn chắc chắn sẽ được cảm thấy “thỏa mãn” nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 098.326.2016 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tìn, và tận hưởng những ưu đãi trên cả tuyệt vời.

2.7/5 - (7 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các mẫu vách thạch cao ngăn phòng xu hướng 2024

Vách thạch cao ngăn phòng hay vách ngăn thạch cao là xu hướng thiết kế...

Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu 1m2 | Vách 1 mặt, 2 mặt, cách âm

Vách ngăn thạch cao là giải pháp được sử dụng phổ biến để phân chia...

Vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ rẻ, đẹp nhất 2019

Bên cạnh trần thạch cao, vách thạch cao hay tường thạch cao cũng được các...

Thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty Kubota, Sóc Sơn, Hà Nội

Hiện nay, ở trong các văn phòng cơ quan, nhà xưởng kinh doanh của các...

Thi công vách thạch cao cho Công ty SoGood, Đông Anh, Hà Nội

AZ là đơn vị không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực trần thạch cao,...

SỬ DỤNG VÁCH THẠCH CAO CHO VĂN PHÒNG NĂM 2017

Trong xu hướng năm 2017, hầu hết trong văn phòng ở các cơ quan hay...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *