Chọn mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp nổi bật, ấn tượng như Gemini coffee Nam Đồng

Chia sẻ

Bên cạnh nét đẹp hiện đại, nổi bật, sắc nét không gian các quan cafe còn cần thể hiện được sự đơn giản, bình dị, gần gũi, sâu lắng. Và để tổng hòa được các nét thẩm mỹ đó, trần thạch cao là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Và cụ thể sau đây là mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp xuất sắc, toàn diện của Gemini coffee (số 74, Nam Đồng).

Trước hết về kiểu trần, Gemini coffee Nam Đồng tạo hình trần thạch cao theo kiểu trần giật cấp. Vì đây là kiểu trần thạch cao duy nhất có khả năng vừa mang lại nét đẹp đơn giản vừa tạo được sự ấn tượng, độc đáo.

Mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp nổi bật, ấn tượng của Gemini coffee Nam Đồng - 01
Mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp nổi bật, ấn tượng của Gemini coffee Nam Đồng – 01

Do màu xang là gam màu chủ đạo của tổng thể không gian Gemini coffee Nam Đồng, nên màu trần thạch cao cũng được chọn là sự kết hợp giữa gam màu xanh lá đậm và màu be nhạt.

Việc sử dụng màu sắc như vậy đã tạo được sự gắn kết giữa thiết kế trần với tổng thể không gian chung, đồng thời vẫn tạo được điểm nhấn rõ rệt cho riêng mẫu trần thạch cao quán cafe.

Mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp nổi bật, ấn tượng của Gemini coffee Nam Đồng - 02
Mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp nổi bật, ấn tượng của Gemini coffee Nam Đồng – 02

Về đèn trang trí, nhằm mục đích mang lại nét đẹp đơn giản nên Gemini coffee Nam Đồng không sử dụng loại đèn led hắt sáng mà chỉ chọn lắp đặt đèn led âm trần, và đèn led rọi.

Trong đó, đèn led âm trần được đi thẳng hàng ở hai khung bên ngoài, còn đèn led rọi được đi thẳng ở vị trí trung tâm trần theo chiều dài.

Mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp nổi bật, ấn tượng của Gemini coffee Nam Đồng - 03
Mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp nổi bật, ấn tượng của Gemini coffee Nam Đồng – 03
Mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp nổi bật, ấn tượng của Gemini coffee Nam Đồng - 04
Mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp nổi bật, ấn tượng của Gemini coffee Nam Đồng – 04

Mặc dù sử dụng khá ít đèn trang trí, tuy nhiên sự kết hợp của các loại đèn này cùng với các loại bóng nhỏ gắn trên cây trang trí vấn “dư sức” khiến tổng thể không gian Gemini coffee Nam Đồng trở nên lung linh, bắt mắt giữa đường phố nhộn nhịp.

Mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp nổi bật, ấn tượng của Gemini coffee Nam Đồng - 05
Mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp nổi bật, ấn tượng của Gemini coffee Nam Đồng – 05

Lựa chọn một tạo hình khá đơn giản, tuy nhiên bằng việc sử dụng các yếu tố trang trí tinh tế có thể thấy thiết kế trần thạch cao quán cafe này là sự kết hợp “trên cả tuyệt vời” với đặc điểm cấu trúc của Gemini coffee Nam Đồng khiến không gian này đẹp hơn bao giờ hết.

Mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp nổi bật, ấn tượng của Gemini coffee Nam Đồng - 06
Mẫu trần thạch cao quán cafe đẹp nổi bật, ấn tượng của Gemini coffee Nam Đồng – 06

Để không gian quán cafe của bạn cũng trở nên xuất sắc, hoàn hảo như vậy hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 của AZ. Chúng tôi cam kết giúp bạn tìm được thiết kế trần thạch cao quán cafe đẹp nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục