Chọn vách trang trí bằng thạch cao cho không gian đẹp siêu cấp

Cùng với sự phát triển của trần thạch cao, mức độ “nổi tiếng” của vách thạch cao cũng nhanh chóng được lan rộng trong thị trường vật liệu xây dựng hiện đại. Sở dĩ vậy, bởi để sở hữu một không gian sống đẹp toàn diện, xuất sắc loại vách này chính là một sự chọn lựa kết hợp trên cả tuyệt vời.

Tương tự như trần thạch cao, bề mặt vách thạch cao cũng được bao che phủ toàn bộ bởi sự mịn, phẳng độ tương phản cực cao. Nhờ đó, bằng việc sử dụng loại vách này, mối liên kết giữa ánh sáng – màu sắc – hình khối với các đồ dùng nội thất trong không gian sống của gia đình bạn sẽ có được mối gắn kết bền chặt, hòa quyện ở mức tuyệt đối.

Chọn vách trang trí bằng thạch cao cho không gian đẹp siêu cấp 01
Chọn vách trang trí bằng thạch cao cho không gian đẹp siêu cấp 01

Không những thế, sở hữu nhiều hình dáng đa dạng như uốn cong, tạo khối… lựa chọn vách thạch cao bạn còn có thể thỏa sức tạo hình sao cho phù hợp nhất với đặc điểm của từng loại hình không gian, và cá tính riêng của mình.

Như chúng ta đã biết, về cấu tạo, loại vách này  được tạo nên bởi việc lắp ghép các tấm thạch cao, hệ thống khung xương và các phụ kiện thạch cao. Tuy nhiên, khác với tính chất bị động ở tường gạch, nhờ tính cơ động cao khi sử dụng vách thạch cao bạn có thể tùy ý lắp ráp, hoặc tháo dỡ vách thạch cao theo mục đích phân chia để tạo sự nhất quán, hợp lý cho tổng thể không gian.

Bên cạnh đó, đặc tính này còn góp phần giúp việc sữa chữa, hoặc đi đường dây điện ở loại vách này đơn giản hơn rất nhiều so với tường gạch.

Chọn vách trang trí bằng thạch cao cho không gian đẹp siêu cấp 02
Chọn vách trang trí bằng thạch cao cho không gian đẹp siêu cấp 02

Nói cách khác, với vách thạch cao bạn có thể thỏa sức sáng tạo các hoa văn, đường nét cho không gian sống. Không những thế, nhờ sử dụng loại vách này các hình họa, hệ thống ánh sáng, hay các vật dụng trang trí còn đạt được độ sắc nét, sự nổi bật, hài hòa cực bắt mắt.

Đó chính là những điểm khác biệt quan trọng giúp vách thạch cao trở thành “ông trùm” trong lĩnh vực trang trí nội thất hiện đại, cùng với trần thạch cao. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu tạo sự khác biệt, nổi bật cho không gian sống cũ kỹ hiện tại, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7).

Là điểm đến đáng tin cậy, qua nhiều năm kinh nghiệm cùng nguyên tắc hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe nhất của gia đình bạn.

3/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các mẫu vách thạch cao ngăn phòng xu hướng 2024

Vách thạch cao ngăn phòng hay vách ngăn thạch cao là xu hướng thiết kế...

Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu 1m2 | Vách 1 mặt, 2 mặt, cách âm

Vách ngăn thạch cao là giải pháp được sử dụng phổ biến để phân chia...

Vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ rẻ, đẹp nhất 2019

Bên cạnh trần thạch cao, vách thạch cao hay tường thạch cao cũng được các...

Thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty Kubota, Sóc Sơn, Hà Nội

Hiện nay, ở trong các văn phòng cơ quan, nhà xưởng kinh doanh của các...

Thi công vách thạch cao cho Công ty SoGood, Đông Anh, Hà Nội

AZ là đơn vị không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực trần thạch cao,...

SỬ DỤNG VÁCH THẠCH CAO CHO VĂN PHÒNG NĂM 2017

Trong xu hướng năm 2017, hầu hết trong văn phòng ở các cơ quan hay...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *