Có nên sử dụng vách thạch cao trong thiết kế nội thất hay không?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay không chỉ sản phẩm trần thạch cao mà các sản phẩm vách thạch cao cũng rất được ưa chuộng. Tạo được sức hút như vậy là bởi sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng nổi bật và tạo ra nhiều giá trị hữu ích cho người sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Vách thạch cao là sản phẩm được cấu tạo bởi hệ khung xương, vật liệu thạch cao và các sản phẩm đi kèm. Trong thực tế sử dụng, sản phẩm này đước sử dụng phổ biến trong các gia đình, văn phòng, cơ quan, nhà chung cư… vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa tạo ra nhiều giá trị cho người sử dụng.

vach-thach-cao-phong-khach

Ưu điểm của vách thạch cao trong thiết kế nội thất, xây dựng

– Vách thạch cao là sản phẩm có trọng lượng nhẹ, dễ dàng khi vận chuyển, thi công. Nếu so sánh với các vật liệu có cùng chức năng thì sản phẩm này có trọng lượng nhẹ hơn hẳn giúp giảm trọng lượng cho toàn bộ công trình, giảm sức ép cho nền móng mà vẫn đảm bảo mục tiêu cần hướng tới cho khách hàng.

– Sản phẩm có tính cách âm, cách nhiệt, chông thẩm, chống ẩm tốt giúp giảm tiếng ồn. Nhiều người lựa chọn sử dụng sản phẩm này để giảm tiếng ồn trong cùng không gian gia đình, văn phòng, nhà xưởng… hay giữa các không gian trong ngoài.

– Vách thạch cao nhẹ nên tính cơ động cao, việc lắp đặt hoặc di chuyển nhanh, không tốn kém chi phí nhân công và thời gian.

– Chi phí khách hàng phải bỏ ra cho việc sử dụng vật liệu này thấp hơn so với một số vật liệu cùng chức năng. Do đó, nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm này sử dụng trong công trình, tòa nhà của mình.

– Sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao, đầy cũng chính là ưu điểm khiến sản phẩm này chinh phục rất nhiều khách hàng.

2

Làm sao để lựa chọn được sản phẩm vách thạch cao chất lượng ưng ý?

Trước hệ thống các sản phẩm vách thạch cao phong phú, đa dạng như hiện nay, khách hàng là những người không chuyên môn sẽ gặp không ít khó khăn để lựa chọn được mẫu vách thạch cao ưng ý. Không phải mẫu sản phẩm nào cũng có thể lựa chọn cho bất kỳ không gian. Trên cơ sở thiết kế không gian, độ rộng hẹp cùng nhu cầu, mục đích sử dụng… để lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Có nhiều sản phẩm vách thạch cao như vách thạch cao hút âm, vách thạch cao cách âm, vách thạch cao 1 mặt, vách thạch cao 2 mặt… Tùy theo đặc điểm thực tế để lựa chọn loại  sản phẩm ưng ý sao cho phù hợp với không gian và phát huy tốt nhất ưu điểm của sản phẩm này.

Vách thạch cao được sử dụng với mục đích chính là phân chia không gian, tuy nhiên, ngoài chất lượng thì tính thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Khi đó, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, sự phù hợp và tương thích với không gian để có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Hiện nay, Công ty thiết kế, thi công trần thạch cao AZ chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về thiết kế, thi công trần thạch cao, làm vách thạch cao trên địa bàn Hà Nội và khắp các tỉnh thành lân cận chính là nơi khách hàng có thể tin tưởng để sở hữu những sản phẩm ưng ý. Với đội ngũ nhân lực đông đảo, nguồn nhân lực kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số Hotline 096.245.0909 để được cung cấp sản phẩm, dich vụ với chất lượng và chi phí tốt nhất.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các mẫu vách thạch cao ngăn phòng xu hướng 2024

Vách thạch cao ngăn phòng hay vách ngăn thạch cao là xu hướng thiết kế...

Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu 1m2 | Vách 1 mặt, 2 mặt, cách âm

Vách ngăn thạch cao là giải pháp được sử dụng phổ biến để phân chia...

Vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ rẻ, đẹp nhất 2019

Bên cạnh trần thạch cao, vách thạch cao hay tường thạch cao cũng được các...

Thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty Kubota, Sóc Sơn, Hà Nội

Hiện nay, ở trong các văn phòng cơ quan, nhà xưởng kinh doanh của các...

Thi công vách thạch cao cho Công ty SoGood, Đông Anh, Hà Nội

AZ là đơn vị không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực trần thạch cao,...

SỬ DỤNG VÁCH THẠCH CAO CHO VĂN PHÒNG NĂM 2017

Trong xu hướng năm 2017, hầu hết trong văn phòng ở các cơ quan hay...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *