Công dụng và ưu điểm của vách thạch cao

Với những công dụng và ưu điểm tuyệt vời của mình, vách thạch cao đã góp mặt nhiều hơn trong căn phòng của mọi nhà hay tại các văn phòng làm việc. Vách thạch cao được thiết kế không chỉ có mục đích ngăn chia phòng mà còn có khả năng giảm tiếng ồn hiệu quả. Sử dụng trần vách thạch cao còn có tác dụng chống lại các tác động về thời tiết như nhiệt độ và độ ẩm…

Công dụng và ưu điểm của vách thạch cao
Công dụng và ưu điểm của vách thạch cao 01

Vách thạch cao gồm có 2 loại: Hệ vách ngăn chuyên dụng và hệ trang trí. Với hệ vách ngăn chuyên dụng thường sử dụng cho phòng hát, phòng thu âm. Còn hệ vách ngăn trang trí được áp dụng phổ biến trong việc trang trí nội thất và văn phòng.

Vách thạch cao có công dụng tuyệt vời trong việc làm giảm tiếng ồn cả trong lẫn ngoài. Vách thạch cao còn được sử dụng để chống lại các tác động của thời tiết như nắng, nóng, nhiệt độ, độ ẩm…Ưu điểm của vách thạch cao chính là ở tính thẩm mỹ, do đó ngày nay nó càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng và đang dần dần được lựa chọn để thay thế các vật liệu khác.

Công dụng và ưu điểm của vách thạch cao
Công dụng và ưu điểm của vách thạch cao 02

Một bức tường thạch cao có trọng lượng nhẹ hơn tường gạch từ 6 đến 10 lần nhưng lại hết sức vững chãi. Hơn hết, vách thạch cao có tính cơ động cao trong thi công và dễ dàng sửa chữa. Sử dụng vách thạch cao cho bạn khả năng tư duy sáng tạo thỏa thích với nhiều mẫu mã, hình dạng và phối màu theo phong cách của riêng mình.

Trọng lượng của vách thạch cao có tác động không nhỏ tới việc giúp giảm thiểu chi phí đầu tư cho nền móng. Theo số liệu thống kê, nếu sử dụng vách thạch cao trong thi công sẽ giúp giảm tới 14,9% vốn xây dựng của cả công trình.

Công dụng và ưu điểm của vách thạch cao
Công dụng và ưu điểm của vách thạch cao 03

Ngoài khả năng cách âm, chống ồn, vách thạch cao còn có thể chống cháy hết sức hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công vách thạch cao. Để phát huy hết công dụng và ưu điểm của vách thạch cao. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo và sử dụng dịch vụ thi công vách thạch cao của đơn vị trần thạch cao AZ. Bởi đây là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc thi công trần, vách thạch cao nhất trên địa bàn TP. Hà Nội. Sử dụng dịch vụ thi công vách thạch cao của trần thạch cao AZ, các bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học với đội ngũ thi công tay nghề giỏi, thân thiện, nhiệt tình. Mọi thông tin về dịch vụ thi công trần thạch cao, vách thạch cao vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 098.326.2016 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

  

 

 

4.5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các mẫu vách thạch cao ngăn phòng xu hướng 2024

Vách thạch cao ngăn phòng hay vách ngăn thạch cao là xu hướng thiết kế...

Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu 1m2 | Vách 1 mặt, 2 mặt, cách âm

Vách ngăn thạch cao là giải pháp được sử dụng phổ biến để phân chia...

Vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ rẻ, đẹp nhất 2019

Bên cạnh trần thạch cao, vách thạch cao hay tường thạch cao cũng được các...

Thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty Kubota, Sóc Sơn, Hà Nội

Hiện nay, ở trong các văn phòng cơ quan, nhà xưởng kinh doanh của các...

Thi công vách thạch cao cho Công ty SoGood, Đông Anh, Hà Nội

AZ là đơn vị không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực trần thạch cao,...

SỬ DỤNG VÁCH THẠCH CAO CHO VĂN PHÒNG NĂM 2017

Trong xu hướng năm 2017, hầu hết trong văn phòng ở các cơ quan hay...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *