Đẳng cấp, lịch thiệp như tạo hình trần thạch cao đẹp của shop Owen, số 46 Tràng Tiền

Chia sẻ

Đẳng cấp, lịch thiếp là những từ diễn tả chính xác nhất đặc tính thẩm mỹ của shop thời trang công sở. Và để thể hiện được trọn vẹn đặc tính thẩm mỹ đó trần thạch cao là sự lựa chọn tốt nhất cho loại hình không gian này. Sau đây hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng toàn cảnh thiết kế trần thạch cao đẹp của shop Owen (số 46 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm) dành cho nam.

Để tạo sự nổi bật tối đa cho các mặt hàng thời trang, thiết kế trần thạch cao đẹp của shop Owen lựa chọn tạo hình theo kiểu trần phẳng màu trắng sữa.

Tạo hình trần thạch cao đẹp đẳng cấp, lịch thiệp của shop Owen, số 46 Tràng Tiền - 01
Tạo hình trần thạch cao đẹp đẳng cấp, lịch thiệp của shop Owen, số 46 Tràng Tiền – 01

Việc sử dụng màu trần thạch cao này giúp tổng thể không gian shop Owen trở nên vô cùng hiện đại, sang trọng mà vẫn đảm bảo được “độ sáng” cần thiết cho những bộ đồ công sở đầy nam tính.

Tạo hình trần thạch cao đẹp đẳng cấp, lịch thiệp của shop Owen, số 46 Tràng Tiền - 02
Tạo hình trần thạch cao đẹp đẳng cấp, lịch thiệp của shop Owen, số 46 Tràng Tiền – 02

Về hiệu ứng ánh sáng, nhằm đảm bảo cường độ ánh sáng cho toàn bộ không gian, trần thạch cao shop Owen chọn lắp đặt loại đèn led âm trần 2 bóng, và đèn led rọi. Các loại đèn này được đi đều, phân bố rộng khắp trên toàn bộ bề mặt trần.

Tạo hình trần thạch cao đẹp đẳng cấp, lịch thiệp của shop Owen, số 46 Tràng Tiền - 03
Tạo hình trần thạch cao đẹp đẳng cấp, lịch thiệp của shop Owen, số 46 Tràng Tiền – 03

Trong đó, đèn led rọi được lắp đặt ở phần bao xung quanh, còn đèn led âm trần 2 bóng được lắp ở vị trí không gian trung tâm. Hai loại đèn này đều được lắp đặt theo các đường thẳng trải dài từ đầu tới cuối không gian shop Owen.

Do đặc điểm của đèn led rọi nên tại vị trí lắp đặt loại đèn này bề mặt trần thạch cao được cắt tạo thành các khối hình chữ nhật có chiều dài khác nhau.

Tạo hình trần thạch cao đẹp đẳng cấp, lịch thiệp của shop Owen, số 46 Tràng Tiền - 04
Tạo hình trần thạch cao đẹp đẳng cấp, lịch thiệp của shop Owen, số 46 Tràng Tiền – 04

Về tổng thể, với mục đích “tôn” triệt để các sản phẩm bày bán, các loại đèn sử dụng đều có góc chiếu rộng, độ phản chiếu cao. Cộng thêm sự “yểm trợ” của sự bóng mịn bề mặt trần thạch cao, không gian shop Owen, số 46 Tràng Tiền hiện lên vô cùng nam tính, đẳng cấp, lịch thiệp, hút mắt.

Tạo hình trần thạch cao đẹp đẳng cấp, lịch thiệp của shop Owen, số 46 Tràng Tiền - 05
Tạo hình trần thạch cao đẹp đẳng cấp, lịch thiệp của shop Owen, số 46 Tràng Tiền – 05

Với thiết kế trần thạch cao này, Owen hiện lên vô cùng nổi bật, sang trọng giữa mặt bằng trung của đường phố Tràng Tiền.

Để nhanh chóng “trang bị” ngay một mẫu trần thạch cao đẹp nổi bật, hiện đại như vậy hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7). Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn và khách hàng của bạn.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục