Everluxe Hà Nội sang trọng với cách phối màu trần thạch cao shop đẹp xuất sắc

Chia sẻ

Với mục đích tôn lên nét đẹp sang trọng, đẳng cấp, hiện đại của các sản phẩm thời trang, Everluxe Hà Nội (số 115C2, Phạm Ngọc Thạch) đã sử dụng tạo hình trần thạch cao shop với cách sử dụng màu pastel đẹp xuất sắc. Sau đây, hãy cùng AZ chiêm ngưỡng toàn bộ thiết kế trần thạch cao shop này.

Cụ thể màu pastel được Everluxe Hà Nội chọn là gam màu cam theo tông màu ấm áp. Việc sử dụng gam màu pastel này khiến không gian Everluxe Hà Nội vừa lãng mạn, nhẹ nhàng, sang trọng vừa tinh khiết, hiện đại.

Everluxe Hà Nội sang trọng với cách phối màu trần thạch cao shop đẹp xuất sắc - 01
Everluxe Hà Nội sang trọng với cách phối màu trần thạch cao shop đẹp xuất sắc – 01

Dựa trên gam màu chính đó, thiết kế trần thạch cao shop Everluxe Hà Nội còn có sự xuất hiện thêm màu đen của vị trí lắp khung đèn led rọi, và màu trắng của ánh sáng.

Sự xuất hiện thêm của 2 gam màu kia đã góp phần tạo thêm điểm nhấn, sự ấn tượng rõ nét cho mẫu trần thạch cao shop Everluxe Hà Nội.

Everluxe Hà Nội sang trọng với cách phối màu trần thạch cao shop đẹp xuất sắc - 02
Everluxe Hà Nội sang trọng với cách phối màu trần thạch cao shop đẹp xuất sắc – 02
Everluxe Hà Nội sang trọng với cách phối màu trần thạch cao shop đẹp xuất sắc - 03
Everluxe Hà Nội sang trọng với cách phối màu trần thạch cao shop đẹp xuất sắc – 03

Do chọn đèn led rọi là loại đèn duy nhất sử dụng nên để đảm bảo hiệu ứng ánh sáng cần thiết, Everluxe Hà Nội chọn lắp đặt loại đèn led rọi có kích thước mắt lớn, góc chiếu xa và cường độ ánh sáng mạnh.

Everluxe Hà Nội sang trọng với cách phối màu trần thạch cao shop đẹp xuất sắc - 04
Everluxe Hà Nội sang trọng với cách phối màu trần thạch cao shop đẹp xuất sắc – 04

Ngoài ra cách tạo hiệu ứng ánh sáng của đèn led rọi ở Everluxe Hà Nội cũng khác biệt hoàn toàn với các shop khác. Đó không phải là cách sử dụng chiếu thẳng lên sản phẩm mà chiếu trực tiếp lên tường rồi từ đó phản chiếu xuống.

Việc sử dụng như vậy không chỉ tạo nên hiệu ứng ánh sáng mới lạ cho từng sản phẩm thời trang mà còn tạo nên những vùng sáng màu sắc ấn tượng trên tường.

Everluxe Hà Nội sang trọng với cách phối màu trần thạch cao shop đẹp xuất sắc - 05
Everluxe Hà Nội sang trọng với cách phối màu trần thạch cao shop đẹp xuất sắc – 05

Xét về tổng thể, thiết kế trần thạch cao shop Everluxe Hà Nội là một thiết kế trần thạch cao shop đẹp xuất sắc với cách kết hợp, phối màu hoàn hảo tạo cho người nhìn một cảm quan dễ chịu, thu hút, ấn tượng.

Everluxe Hà Nội sang trọng với cách phối màu trần thạch cao shop đẹp xuất sắc - 06
Everluxe Hà Nội sang trọng với cách phối màu trần thạch cao shop đẹp xuất sắc – 06

Nhất là khi nhìn từ ngoài chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy mức độ hoàn hảo tới từng centimet của không gian Everluxe Hà Nội nhờ thiết kế trần thạch cao.

Để nhanh chóng có được một mẫu trần thạch cao đẹp toàn diện như vậy, khách hàng hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng của AZ 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Everluxe Hà Nội sang trọng với cách phối màu trần thạch cao shop đẹp xuất sắc
5 (100%) 5 votes

Cùng chuyên mục