Hoàn thiện trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới của anh Hậu, Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ

Với ý tưởng xây dựng một trung tâm tiệc cưới đẹp, sang trọng, anh Hậu đã lựa chọn làm trần thạch cao để có được một không gian như ý muốn. Và trần thạch cao AZ là đơn vị anh “chọn mặt gửi vàng”, chúng tôi đã không làm anh thất vọng, dưới đây là những hình ảnh hoàn thiện trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới đã được chúng tôi ghi lại sau quá trình thi công.

Đáp ứng đủ các tiêu chí rẻ, đẹp, sang trọng, vì vậy anh Hậu đã không mất nhiều thời gian suy nghĩ để quyết định làm trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới của mình. Với hạng mục công trình đòi hỏi chuyên môn, kỹ thuật cao cũng như những đặc thù riêng trong cách thiết kế, trang trí, anh đã tin tưởng lựa chọn trần thạch cao AZ làm đơn vị thiết kế, thi công trần cho mình.

Thi công trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới của anh Hậu, Hà Đông, Hà Nội - 01
Thi công trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới của anh Hậu, Hà Đông, Hà Nội – 01

Ngay khi nhận được yêu cầu của anh, chúng tôi đã cử kiến trúc sư đến khảo sát công trình và lắng nghe những mong muốn của anh Hậu để từ đó thiết kế trần cho phù hợp. Sau khi bản thiết kế hoàn thành, và nhận được sự đồng thuận của anh, chúng tôi đã nhanh chóng bắt tay vào thi công.

Thi công trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới của anh Hậu, Hà Đông, Hà Nội - 02
Thi công trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới của anh Hậu, Hà Đông, Hà Nội – 02

Để đảm bảo độ bền, tuổi thọ cho công trình chúng tôi đã sử dụng khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao chịu ẩm Gyproc 9mm cho toàn bộ công trình. Tất cả trung tâm tiệc cưới bao gồm sảnh, và trung tâm chính đều được sử dụng các thiết kế trần giật cấp để tạo sự sang trọng và hấp dẫn hơn.

Thi công trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới của anh Hậu, Hà Đông, Hà Nội - 03
Thi công trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới của anh Hậu, Hà Đông, Hà Nội – 03

Khu trung tâm tiệc cưới được thiết kế khá cầu kỳ với thiết kế giật cấp hình vuông chủ đạo, xung quanh được trang bị hệ thống đèn led dày đặc để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như cung cấp đủ ánh sáng cho không gian rộng. Những chiếc đèn chùm trang trí mang đậm phong cách lãng mạn hứa hẹn sẽ mang đến một không gian tuyệt vời cho tiệc cưới của các cô dâu, chú rể. Sảnh của trung tâm tiệc cưới cũng được trang trí theo phong cách lãng mạn với những chiếc quạt trần đèn, vừa có tác dụng làm mát không khí lại vừa làm đẹp không gian.

Thi công trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới của anh Hậu, Hà Đông, Hà Nội - 04
Thi công trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới của anh Hậu, Hà Đông, Hà Nội – 04

Sau khi hoàn thiện, anh Hậu vô cùng hài lòng với “gương mặt” hiện tại của trung tâm tiệc cưới anh sẽ đưa vào hoạt động trong thời gian tới. Chắc chắn với vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và lãng mạn đây sẽ là địa điểm ưa thích của các cặp đôi trong ngày trọng đại của mình.

Để được thiết kế, thi công trần thạch cao chất lượng, giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm ảnh thi công trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới của anh Hậu, Hà Đông, Hà Nội

Thi công trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới của anh Hậu, Hà Đông, Hà Nội - 05
Thi công trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới của anh Hậu, Hà Đông, Hà Nội – 05
Thi công trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới của anh Hậu, Hà Đông, Hà Nội - 06
Thi công trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới của anh Hậu, Hà Đông, Hà Nội – 06
Thi công trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới của anh Hậu, Hà Đông, Hà Nội - 07
Thi công trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới của anh Hậu, Hà Đông, Hà Nội – 07
Chia sẻ
Hoàn thiện trần thạch cao cho trung tâm tiệc cưới của anh Hậu, Hà Đông, Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục