Hoàn thiện trần thạch cao nhà chị Ngân, Tòa CT2, Chung cư viện 103

Mua căn nhà tại chung cư viện 103, gia đình chị Ngân chưa hài lòng về lối thiết kế khá đơn điệu và không hợp sở thích. Vì vậy, chị quyết định làm trần thạch cao để có được không gian đẹp như mong muốn một cách nhanh chóng nhất.

Độ cao của trần nhà khá thấp, nên trần bê tông thô cứng và đơn điệu khiến nó lộ rõ khuyết điểm này. Biết đến trần thạch cao là loại trần che khuyết điểm hoàn hảo, chị đã không ngần ngại đầu tư để có phòng khách đẹp như ý.

Trần thạch cao nhà chị ngân, chung cư viện 103 - 01
Trần thạch cao nhà chị ngân, chung cư viện 103 – 01

Tuy trần thạch cao là loại trần giả bên dưới lớp trần cũ, nhưng nó không làm chiều cao của căn phòng giảm đi mà nó còn giúp bạn đánh lừa cảm giác của mọi khách quan về độ rộng, chiều cao thông thoáng của căn nhà.

Tuy nhiên, để có được lợi ích này, không phải thiết kế nào cũng phù hợp. Các kiến trúc sư của trần thạch cao AZ đã thiết kế cho gia đình chị mẫu thiết kế hợp phong cách: sang trọng, thanh tao và giúp căn phòng trở nên thông thoáng hơn.

Trần thạch cao giật cấp đơn giản, sử dụng đèn hắt sáng trên dầm, tạo cảm giác trần nhà cao hơn. Hơn thế nữa, việc lựa chọn màu sơn sáng, đồng với màu tường cũng là cách để giáp gia đình chị có một phòng khách đẹp và rộng rãi.

Trần thạch cao nhà chị ngân, chung cư viện 103 - 02
Trần thạch cao nhà chị ngân, chung cư viện 103 – 02

Không sở hữu độ cao lý tưởng, nên cách lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách cho gia đình chị cũng phải thật cẩn trọng. Bởi các loại đèn chùm thả tuy đẹp, nhưng nó không phù hợp với không gian này, do vậy kiến trúc sư của chúng tôi đã tư vấn cho chị sử dụng đèn led âm trần trang trí xung quanh viền trần, và tạo điểm nhấn với đèn ốp trần có thiết kế tinh tế, lộng lẫy.

Trần thạch cao nhà chị ngân, chung cư viện 103 - 03
Trần thạch cao nhà chị ngân, chung cư viện 103 – 03

Sau khi hoàn thiện gia đình chị hoàn toàn hài lòng: bề mặt trần phẳng phiu, láng mịn, cách kết hợp ánh sáng cực sáng tạo giúp mở rộng không gian. Và đúng như mong muốn của chị, trần thạch cao được hoàn thiện trong thời gian hết sức nhanh chóng.

Trần thạch cao nhà chị ngân, chung cư viện 103 - 04
Trần thạch cao nhà chị ngân, chung cư viện 103 – 04

Đẹp về hình thức, đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng là những điều gia đình chị Ngân đã nhận được từ dịch vụ thi công trần thạch cao trọn gói của trần thạch cao AZ. Để đảm bảo sự bền đẹp theo thời gian của trần thạch cao, công ty bảo hành 8 năm cho khung xương và 2 năm cho tấm, giúp gia đình chị yên tâm hơn khi sử dụng.

Nếu bạn không hài lòng về mái trần cũ xấu xí của gia đình mình, hãy tạo sự mới mẻ ngay lập tức cho nó với trần thạch cao. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 098.326.2016 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm trần thạch cao phòng khách nhà ống tại Hà Đông, Hà Nội nhà anh Hợp

Thiết kế, thi công trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp cho gia đình...

Thi công trần thạch cao đẹp tại KĐT Ecopark nhà chị Thỏa

Trần đẹp thì nhà mới đẹp đó chính là “tiêu chuẩn” mới của xu hướng...

Hoàn thiện trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ chung cư đẹp tại Hà Nội

Làm trần thạch cao chung cư được rất nhiều gia đình lựa chọn để tăng...

Trần thạch cao xuyên sáng cực đẹp thi công tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà anh Định

Làm trần xuyên sáng hiện là trào lưu trang trí nội thất khá “hot” và...

Hoàn thiện trần thạch cao phòng khách nhà anh Tiến, Đông Anh, Hà Nội

Phòng khách có thể không cần rộng rãi, không cần có quá nhiều đồ nội...

Thi công trần thạch cao nhà cấp 4 hiện đại tại Thanh Liêm, Hà Nam

Đâu phải ai cũng thích ở nhà lầu, biệt thự. Có những người chỉ thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *