Không gian G’MEET nhẹ nhàng, hiện đại với mẫu trần thạch cao đẹp, 232 Thái Hà

Chia sẻ

Sở hữu đặc tính thẩm mỹ vượt trội, có thể khẳng định, việc sử dụng trần thạch cao là điều kiện không thể thiếu để kiến tạo nên những không gian đẹp nhất. Và cụ thể dưới đây là loạt ảnh một không gian nhẹ nhàng hiện đại với mẫu trần thạch cao đẹp tinh tế của nhà hàng G’MEET (232 Thái Hà).

Trước hết về màu sắc, G’MEET chọn gam màu vàng nhạt là gam màu chủ đạo của bề mặt trần thạch cao. Kết hợp thêm với đó là màu trắng của đèn led âm trần, đèn huỳnh quang, và đèn led hắt sáng.

Không gian G'MEET nhẹ nhàng, hiện đại với mẫu trần thạch cao đẹp, 232 Thái Hà - 01
Không gian G’MEET nhẹ nhàng, hiện đại với mẫu trần thạch cao đẹp, 232 Thái Hà – 01

Về mặt hình khối, mẫu trần thạch cao của nhà hàng G’MEET Thái Hà là tổng hòa của các khối tròn và những đường cong uốn lượn theo chiều dài không gian quán.

Không gian G'MEET nhẹ nhàng, hiện đại với mẫu trần thạch cao đẹp, 232 Thái Hà - 02
Không gian G’MEET nhẹ nhàng, hiện đại với mẫu trần thạch cao đẹp, 232 Thái Hà – 02

Trong đó, đường cong là hình khối có nhiệm vụ chia thiết kế trần thành 3 phần. Và phần không gian rộng hơn được dành để trang trí các khối tròn với 2 kích thước , và 2 kiểu “xuất hiện khác nhau.

Việc sắp xếp các khối hình theo cách đối xứng vừa tạo được tính nhất quán, hài hòa cho tổng thể. Đồng thời cách bố trí xen kẽ như vậy còn tạo được hiệu ứng lạ mắt, nổi bật cho mẫu trần thạch cao.

Không gian G'MEET nhẹ nhàng, hiện đại với mẫu trần thạch cao đẹp, 232 Thái Hà - 03
Không gian G’MEET nhẹ nhàng, hiện đại với mẫu trần thạch cao đẹp, 232 Thái Hà – 03
Không gian G'MEET nhẹ nhàng, hiện đại với mẫu trần thạch cao đẹp, 232 Thái Hà - 04
Không gian G’MEET nhẹ nhàng, hiện đại với mẫu trần thạch cao đẹp, 232 Thái Hà – 04

Mặc dù diện tích nhà hàng khá chặt hẹp tuy nhiên sự xuất hiện của hàng loạt các hình khối cũng như các loại đèn trang trí không hề tạo nên sự “kín kẽ” bí bách, chặt chội. Mà thay vào đó là một cảm quan có sự nhẹ nhàng, tinh tế, ấm cúng ở mức tuyệt đối.

Không gian G'MEET nhẹ nhàng, hiện đại với mẫu trần thạch cao đẹp, 232 Thái Hà - 05
Không gian G’MEET nhẹ nhàng, hiện đại với mẫu trần thạch cao đẹp, 232 Thái Hà – 05

Nói cách khác, với thiết kế trần thạch cao đẹp hiện đại, tinh tế này, không gian nhà hàng G’MEET Thái Hà không chỉ có được vẻ bừng sáng, hút mắt mà còn vô cùng độc đáo, khác biệt, ấn tượng. Và quan trọng nhất là làm hài lòng được yêu cầu thẩm mỹ chung của mọi thực khách.

Không gian G'MEET nhẹ nhàng, hiện đại với mẫu trần thạch cao đẹp, 232 Thái Hà - 06
Không gian G’MEET nhẹ nhàng, hiện đại với mẫu trần thạch cao đẹp, 232 Thái Hà – 06

Các khách hàng để có thể nhanh chóng “sắm sửa” ngay cho không gian quán, hoặc không gian showroom, shop của mình một mẫu trần thạch cao đẹp hoàn hảo, hãy liên hệ trực tiếp ngay tới đường dây nóng duy nhất của AZ 096.468.57.57 (25/7). Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm được một thiết kế phù hợp, xuất sắc nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục