Kiến tạo không gian cao cấp không hề khó với trần thạch cao

Chia sẻ

Rất nhiều người trong chúng ta từng nghĩ để tạo được một không gian sống sang trọng, cao cấp sẽ rất tốn kém, và nó chỉ phù hợp với giới thượng lưu. Nhưng điều này không phải luôn chính xác 100%, với trần thạch cao, bạn có thể sở hữu ngôi nhà trong mơ với chi phí thấp.

Xem thêm

1001 cách “biến hóa” không gian với trần thạch cao

Bí quyết làm trần thạch cao vừa đẹp, vừa hợp phong thủy

Nếu có ý định xây nhà và mong muốn tạo dựng không gian sống cao cấp, bạn hãy lập kế hoạch ngay từ đầu, hạch toán chi phí khi có sự góp mặt của trần, vách thạch cao.

Tạo không gian sống cao cấp không hề khó với trần thạch cao - 01
Tạo không gian sống cao cấp không hề khó với trần thạch cao – 01

Sử dụng trần thạch cao thay cho việc chát xi măng cát lên trần bê tông nguyên thủy, và vách thạch cao cho tường gạch bạn sẽ phải bất ngờ khi tính toán chi phí. Trần, vách thạch cao có khối lượng nhẹ, nên ngay từ việc làm nền móng nó đã giúp bạn giảm bớt được 7% chi phí – một con số quá tuyệt vời. Không chỉ vậy, việc thi công trần thạch cao, vách thạch cao tương đối nhanh chóng và dễ dàng, giảm đáng kể thời gian hoàn thiện nhà. Giá của loại vật liệu mới này lại khá rẻ, phù hợp với mọi gia đình Việt Nam.

Về khoản chi phí bạn đã không cần băn khoăn, lo lắng, vậy hãy xem trần và vách thạch cao sẽ tạo không gian sống cao cấp theo cách nào?

Tạo không gian sống cao cấp không hề khó với trần thạch cao - 02
Tạo không gian sống cao cấp không hề khó với trần thạch cao – 02

Trần và vách thạch cao đều có một đặc điểm chung, đó là bề mặt phẳng mịn, và bám màu sơn cực tốt do vậy về mặt thẩm mỹ nó đã có được điểm cộng lớn.

Các tấm thạch cao có độ mềm dẻo cao, có thể cắt gọt và lắp ghép dễ dàng trên hệ thống khung xương để tạo ra các hình dáng khác nhau, nên bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tự sáng tạo và lên ý tưởng cho không gian sống của mình.

Trần thạch cao tuy nhẹ nhưng lại chịu được khối lượng khá lớn, nên bạn hoàn toàn có thể tăng phần sang trọng cho ngôi nhà với hệ thống đèn âm trần, đèn trùm lộng lẫy hay những chiếc quạt trần hữu dụng.

Nói về vách thạch cao, có lẽ bạn sẽ phải ngạc nhiên về khả năng phân chia không gian tài tình mà không tốn kém diện tích của nó. Hơn thế nữa, cũng nhờ sự linh hoạt trong việc thi công nên nó giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí để mua kệ để đồ đắt tiền, thay vào đó, vách thạch cao sẽ kiêm nhiệm vai trò này một cách xuất sắc và góp phần quan trọng vào việc tạo tổng thể không gian đẹp, sang trọng khi kết hợp cùng trần thạch cao.

Những ứng dụng của các vật liệu mới luôn mang đến cho ta những bất ngờ khó tả. Chỉ với hệ trần và vách thạch cao, bạn đã được sở hữu không gian sống cao cấp mà không cần tốn kém nhiều chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện giấc mơ kiến tạo không gian cao cấp với vật liệu thạch cao.

Chia sẻ
Kiến tạo không gian cao cấp không hề khó với trần thạch cao
5 (100%) 3 votes

Cùng chuyên mục