Mát nhãn trước thiết kế trần thạch cao đẹp lung linh tại căn hộ CT2B Nam Đô, Trương Định

Chia sẻ

Thiết kế trần thạch cao cho các căn hộ chung cư luôn là một trong những việc làm trọng điểm của đội ngũ chuyên gia thiết kế mẫu trần đơn vị trần thạch cao AZ. Bởi nhà chung cư thường có những yếu điểm như diện tích eo hẹp, thiếu ánh sáng tự nhiên…Do đó thiết kế trần thạch cao cho nhà chung cư cần phải xoáy sâu vào hai yếu tố này, có như vậy mới mang lại được không gian sống lý tưởng cho gia chủ. Ở giới hạn bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn mẫu trần thạch cao tại căn hộ CT2B Nam Đô, Trương Định, Hà Nội mới được đơn vị triển khai trong trung tuần tháng 10 vừa qua.

Thiết kế trần thạch cao phòng khách căn hộ CT2B Nam Đô, Trương Định,
Thiết kế trần thạch cao phòng khách căn hộ CT2B Nam Đô, Trương Định, Hà Nội 01

Đơn giản nhưng không kém phần độc đáo là những gì mà đội ngũ chuyên gia thiết kế muốn truyền tải đến cho người xem ở không gian phòng khách căn hộ CT2B này. Thật vậy, mẫu trần thạch cao giật cấp hình chữ nhật lõm vốn hết sức quen thuộc nay được nhấn nhá thêm các họa tiết ô vuông nhỏ tạo cảm giác khỏe khoắn đồng thời mang đến một cái nhìn khá mới lạ.

Thiết kế trần thạch cao phòng khách căn hộ CT2B Nam Đô, Trương Định
Thiết kế trần thạch cao phòng khách căn hộ CT2B Nam Đô, Trương Định, Hà Nội 02

Sắc trắng là tone màu chủ đạo cho bản thiết kế trần thạch cao này bởi màu trắng mang đến sự sang trọng và thoáng mát hơn cho không gian.

Thiết kế trần thạch cao phòng khách căn hộ CT2B Nam Đô, Trương Định
Thiết kế trần thạch cao phòng khách căn hộ CT2B Nam Đô, Trương Định, Hà Nội 03

Bên cạnh đó, chiếc đèn trần với phong cách hiện đại cũng được các chuyên gia thiết kế kết hợp hết sức hoàn hảo với mẫu trần thạch cao có chút phá cách này.

Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ căn hộ CT2B Nam Đô, Trương Định
Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ căn hộ CT2B Nam Đô, Trương Định, Hà Nội 01

Nhằm mang đến một không gian nghỉ ngơi lý tưởng cho gia chủ, bên cạnh việc sử dụng mẫu trần thạch cao mang phong cách hiện đại đồng nhất với phòng khách thì trần thạch cao trong phòng ngủ còn được lựa chọn kỹ lượng về các nguyên vật liệu thạch cao khi thi công.

Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ căn hộ CT2B Nam Đô, Trương Định,
Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ căn hộ CT2B Nam Đô, Trương Định, Hà Nội 02

Thật vậy, hạng mục trần thạch cao cho phòng ngủ tại căn hộ CT2B Nam Đô, Trương Định, Hà Nội do đơn vị trần thạch cao AZ trực tiếp triển khai đã có khả năng tối ưu hóa các tính năng đặc biệt của nguyên vật liệu thạch cao như cách âm, cách nhiệt hết sức tuyệt vời.

Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ căn hộ CT2B Nam Đô, Trương Định
Thiết kế trần thạch cao phòng bếp căn hộ CT2B Nam Đô, Trương Định, Hà Nội

Với trần thạch cao AZ, mọi sự sáng tạo đều không có giới hạn. Bởi vậy nếu muốn sở hữu một không gian sống hoàn hảo hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số 096.468.57.57, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn hết mình.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục