Mẫu trần thạch cao shop đẹp ấn tượng của D.CHIC số 104B1, Phạm Ngọc Thạch

Chia sẻ

Sở hữu một thiết kế trần thạch cao độc đáo là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời giúp mọi không gian “bừng sáng”. Tuy nhiên, do mỗi không gian lại có đặc điểm khác nhau nên cách trang trí của kiều trần này cũng luôn rất riêng biệt. Và sau đây là những bức ảnh “chân dung” sắc nét về mẫu trần thạch cao shop đẹp ấn tượng của D.CHIC (số 104B1, Phạm Ngọc Thạch).

Để làm nổi bật tới mức tối đa không gian, D.CHIC Phạm Ngọc Thạch sử dụng cách tạo hình trần thạch cao phẳng với gam màu chủ đạo là sắc vàng sang trọng, đẳng cấp.

Mẫu trần thạch cao shop đẹp cá tính của D.CHIC Phạm Ngọc Thạch - 01
Mẫu trần thạch cao shop đẹp cá tính của D.CHIC Phạm Ngọc Thạch – 01
Mẫu trần thạch cao shop đẹp cá tính của D.CHIC Phạm Ngọc Thạch - 02
Mẫu trần thạch cao shop đẹp cá tính của D.CHIC Phạm Ngọc Thạch – 02

Chịu trách nhiệm tạo điểm nhấn chính của mẫu trần thạch cao shop này chính là hệ thống đèn trang trí vô cùng đa dạng về cả số lượng và loại hình.

Cụ thể, các loại đèn được xuất hiện gồm: đèn led âm trần, đèn led rọi, và đèn chùm cách điệu.

Mẫu trần thạch cao shop đẹp cá tính của D.CHIC Phạm Ngọc Thạch - 03
Mẫu trần thạch cao shop đẹp cá tính của D.CHIC Phạm Ngọc Thạch – 03

Trong đó, đèn led âm trần là loại đèn được sử dụng nhiều nhất, đồng thời có cách “đi” biến hóa nhất. Về tổng thể, cách sắp xếp của loại đèn led này khiến tổng thể không gian D.CHIC Phạm Ngọc Thạch vừa có nét thẳng hàng, nghiêm túc vừa có sự phá cách, cá tính.

Mẫu trần thạch cao shop đẹp cá tính của D.CHIC Phạm Ngọc Thạch - 04
Mẫu trần thạch cao shop đẹp cá tính của D.CHIC Phạm Ngọc Thạch – 04

Còn với đèn chùm, thiết kế được cách điệu độc đáo, loại đèn này mang đến cho không gian D.CHIC Phạm Ngọc Thạch trở nên lạ, dị và có phần mang tính chiêm tinh.

Cuối cùng là đèn led rọi. Loại đèn này chịu trách nhiệm làm nổi bật các sản phẩm thời trang. Để làm được điều đó trần thạch cao D.CHIC Phạm Ngọc Thạch sử dụng loại đèn có kích thước lớn đồng thời góc chiếu xa rộng, với cường độ ánh sáng mạnh.

Mẫu trần thạch cao shop đẹp cá tính của D.CHIC Phạm Ngọc Thạch - 05
Mẫu trần thạch cao shop đẹp cá tính của D.CHIC Phạm Ngọc Thạch – 05
Mẫu trần thạch cao shop đẹp cá tính của D.CHIC Phạm Ngọc Thạch - 06
Mẫu trần thạch cao shop đẹp cá tính của D.CHIC Phạm Ngọc Thạch – 06

Bằng sự kết hợp hài hòa, nhất quán của tổng thể các chi tiết trên, trần thạch cao shop D.CHIC Phạm Ngọc Thạch hiện lên vừa đẳng cấp, sang trọng vừa vô cùng nổi bật, thu hút giữa đường phố ngập tràn màu sắc.

Chắc chắn với một không gian hoàn hảo tới như vậy, khách hàng của D.CHIC Phạm Ngọc Thạch sẽ luôn cảm thấy hài lòng nhất.

Mẫu trần thạch cao shop đẹp cá tính của D.CHIC Phạm Ngọc Thạch - 07
Mẫu trần thạch cao shop đẹp cá tính của D.CHIC Phạm Ngọc Thạch – 07

Trần thạch cao AZ nhận tư vấn làm trần thạch cao shop, trần thạch cao nhà hàng, trần thạch cao showroom… cho mọi diện tiện với chất lượng đảm bảo tuyệt đối về mọi mặt. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ sớm nhất, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Mẫu trần thạch cao shop đẹp ấn tượng của D.CHIC số 104B1, Phạm Ngọc Thạch
5 (100%) 5 votes

Cùng chuyên mục