NANA shop đẹp lung linh với thiết kế trần thạch cao hiện đại, cực hút mắt

Chia sẻ

NANA shop số 422 Xã Đàn là một điểm đến quen thuộc của các tín đồ thời trang trẻ trung, hiện đại, năng động. Không chỉ ghi điểm nhờ chất lượng sản phẩm, NANA shop còn ghi điểm nhờ không gian shop cực bắt mắt, thu hút. Và thiết kế trần thạch cao đẹp lung linh chính là yếu tố quan trọng giúp shop này làm được điều đó.

Cụ thể thiết kế trần thạch cao đẹp lung linh của NANA shop được tạo hình theo kiểu trần giật cấp. Và để tạo thêm điểm nhấn cho không gian này, NANA shop đã chọn sắp xếp hệ thống đèn led rọi ngay chính tại viền của khối hình sử dụng.

NANA shop đẹp lung linh với thiết kế trần thạch cao hiện đại, cực hút mắt - 01
NANA shop đẹp lung linh với thiết kế trần thạch cao hiện đại, cực hút mắt – 01

Độ vát vốn có của hình khối kết hợp với 2 hàn đèn led rọi được cố định đã thực sự làm nên sự khác biệt cho thiết kế trần thạch cao shop NANA. Cụ thể đó không chỉ là sự ấn tượng của hình khối mà đó còn là sư thu hút từ những chiếc đèn led rọi có ánh sáng vô cùng sắc nét.

NANA shop đẹp lung linh với thiết kế trần thạch cao hiện đại, cực hút mắt - 02
NANA shop đẹp lung linh với thiết kế trần thạch cao hiện đại, cực hút mắt – 02

Ngoài ra, khu vực trần thạch cao phía trong còn được trang trí thêm bởi các khối hình tròn với kích thước nhỏ dần. Và điểm đặc biệt của khối hình này chính là sự xuất hiện của đèn led âm trần ở vị trí trung tâm.

NANA shop đẹp lung linh với thiết kế trần thạch cao hiện đại, cực hút mắt - 03
NANA shop đẹp lung linh với thiết kế trần thạch cao hiện đại, cực hút mắt – 03

Có thể thấy, mẫu trần thạch cao shop NANA là một trong số ít những mẫu trần thạch cao có sự kết hợp giữa hình khối và đèn trang trí gắn kết tới vậy.

Bên cạnh các yếu tố trên, không gian NANA shop còn được tạo thêm hiệu ứng nhờ đèn led hắt sáng màu cam đậm, và hệ thống đèn led âm trần phía ngoài..

NANA shop đẹp lung linh với thiết kế trần thạch cao hiện đại, cực hút mắt - 04
NANA shop đẹp lung linh với thiết kế trần thạch cao hiện đại, cực hút mắt – 04

Xét về tổng thể, một lần nữa có thể khẳng định thiết kế trần thạch cao shop NANA có được vẻ đẹp cực nhất quán, hài hòa từ các chi tiết trang trí. Nhờ đó, không gian shop NANA cũng được làm sáng tỏ, nổi bật, thu hút hơn bao giờ hết.

NANA shop đẹp lung linh với thiết kế trần thạch cao hiện đại, cực hút mắt - 05
NANA shop đẹp lung linh với thiết kế trần thạch cao hiện đại, cực hút mắt – 05

Là điểm đến đáng tin cậy với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, AZ luôn cam kết mang tới những mẫu trần thạch cao đẹp nhất, hoàn hảo nhất. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
NANA shop đẹp lung linh với thiết kế trần thạch cao hiện đại, cực hút mắt
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục