Nhận thi công vách thạch cao cách âm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chia sẻ

Vách thạch cao cách âm có cấu tạo bên ngoài là tấm thạch cao và bên trong lõi là bông thủy tinh để cản trở sự lan truyền âm, tiêu âm mang lại khả năng cách âm tuyệt đối. Bởi vậy mà vách thạch cao cách âm được sử dụng chủ yếu ở những nơi cần yêu cầu cách âm cao như: phòng karaoke, phòng thu âm, phòng họp, phòng ngủ, bệnh viện, trường học…Đơn vị Trần thạch cao AZ nhận làm trần, vách thạch cao cách âm tại Hà Nội đảm bảo đạt yêu cầu chất lượng.

Nhận thi công vách thạch cao cách âm chuyên nghiệp tại Hà Nội
Nhận thi công vách thạch cao cách âm chuyên nghiệp tại Hà Nội 01

Tại sao phải sử dụng vách thạch cao cách âm

Cuộc sống tấp nập, hiện đại theo hệ nhiều lụy nghiêm trọng là vấn đề ô nhiễm tiếng ồn. Những âm thanh của tiếng còi xe, âm thanh từ những quán bar, quán hát, âm thanh các công trình thi công lớn… gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tinh thần con người.

Bằng giải pháp thi công vách thạch cao cách âm sẽ giúp hạn chế những âm thanh truyền từ trong ra ngoài và ngăn cản tiếng ồn từ ngoài vào trong để mang lại không gian yên tĩnh khi làm việc và khi thư giãn.

Nhận thi công vách thạch cao cách âm chuyên nghiệp tại Hà Nội
Nhận thi công vách thạch cao cách âm chuyên nghiệp tại Hà Nội 02

Ngoài khả năng cách âm tốt thì vách thạch cao còn có giá thành rẻ và tính thẩm mỹ cao. Khi thi công hay sử dụng đều dễ dàng. Thành phần không độc hại đến sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Phương pháp thi công vách thạch cao cách âm của Trần thạch cao AZ

Nhận thi công vách thạch cao cách âm chuyên nghiệp tại Hà Nội
Nhận thi công vách thạch cao cách âm chuyên nghiệp tại Hà Nội 03

Nhận thi công vách thạch cao cách âm chuyên nghiệp tại Hà Nội
Nhận thi công vách thạch cao cách âm chuyên nghiệp tại Hà Nội 04

Sở hữu đội ngũ nhân viên và thợ thi công lành nghề, đơn vị Trần thạch cao AZ luôn đảm bảo áp dụng đúng quy trình thi công để đem đến cho khách hàng những công trình giá trị và chất lượng nhất. Hệ thống vách thạch cao cách âm rất tiện dụng, dễ dàng tháo lắp và di chuyển.

Dưới đây là quy trình thi công vách thạch cao cách âm đúng tiêu chuẩn của đơn vị Trần thạch cao AZ:

  • Tiến hành đo để xác định độ cao của trần và đánh dấu các vị trí sẽ lắp ghép trên trần và dưới sàn.
  • Dùng thanh thép nằm chữ U-Track đặt vào vị trí đã đặt sẵn cách nhau 20cm, cố định bằng đinh vít thép loại 6mm.
  • Tại vị trí làm cửa sổ, dùng thanh thép nằm U-Track để nối với thanh đứng C-Stud làm khung cửa. Dùng vít nở 6mm và các đinh vít 4mm cách nhau 15cm ở đoạn cuối của thanh U-Track.
  • Cắt thanh thép đứng chữ C theo chiều cao của vách và đặt theo chiều đứng vuông góc với thanh chữ U. Mỗi thanh cách nhau 600mm. Bắt chặt các điểm nối của 2 mặt thanh ngang U và chữ C bằng đinh vít thép hoặc đinh rivet.
  • Ghép tấm thạch cao vào khung vừa dựng theo phương thẳng đứng. Nâng mặt dưới tấm vách cách sàn khoảng 10mm và dùng đinh vít cỡ 2,5cm cố định tấm thạch cao với khung (khoảng cách các vít không quá 30cm, đầu đinh vít không xuyên qua tấm thạch cao), sau đó ép các sản phẩm cách âm cách nhiệt vào giữa bông thủy tinh.
  • Trét kín các khe ghép nối và đầu vít nhằm bảo đảm độ thẩm mỹ cao nhất trước khi tiến hành lăn sơn hoặc sử dụng giấy dán tường
  • Sơn bả bề mặt khi đã xử lý xong các vị trí mép tấm. Sơn khô tiến hành sơn trang trí hoặc dùng giấy dán tường lên bề mặt vách thạch cao cách âm.
Chia sẻ
Nhận thi công vách thạch cao cách âm chuyên nghiệp tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục