Phát hờn với khả năng biến hóa cấu trúc không gian của vách thạch cao

Như chúng ta đã biết, kiến trúc là việc được thực hiện dựa trên diên tích đất sẵn có. Bởi vậy, việc “thiên biến vạn hóa” cấu trúc không gian thực sự là một vấn đề lớn đối với chủ nhà cũng như người kiến trúc sư. Tuy nhiên, với sự yểm trợ của vách thạch cao, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa mọi ý tưởng thiết kế.

Xét về cấu tạo, loại vách này  được tạo nên bởi các tấm thạch cao, hệ thống khung xương và các phụ kiện thạch cao. Tương tự như tường gạch, vách thạch cao cũng được dùng để ngăn phòng trong nội thất chung cư, văn phòng, nội thất phòng khách, phòng ngủ.

Phát hờn với khả năng biến hóa cấu trúc không gian của vách thạch cao 01
Phát hờn với khả năng biến hóa cấu trúc không gian của vách thạch cao 01

Vậy đâu là điểm khác biệt giúp vách thạch cao trở thành “ông trùm” của nghệ thuật thay đổi cấu trúc không gian? Có thể nói, vì là một loại vật liệu xuất hiện sau, nên so với vật liệu xây dựng truyền thống, vách thạch cao được cải tiến hơn rất nhiều. Và đây chính là lý do giúp vách thạch cao bứt phá thành công.

Trước hết, sự linh hoạt của loại vách này được xác lập nhờ đặc điểm cấu tạo tối giản, có tính cơ động cao. Bởi vậy, bạn có thể dễ dàng lắp ráp, hoặc tháo dỡ vách thạch cao tùy theo mục đích phân chia, sử dụng không gian.

Đặc tính này cũng góp phần giúp việc sữa chữa, hoặc đi đường dây điện ở loại vách này cũng đơn giản hơn rất nhiều so với tường gạch.

Phát hờn với khả năng biến hóa cấu trúc không gian của vách thạch cao 02
Phát hờn với khả năng biến hóa cấu trúc không gian của vách thạch cao 02

Bên cạnh đó, với nhiều hình dáng đa dạng như uốn cong, tạo khối… bạn còn có thể thỏa sức tạo hình sao cho phù hợp với từng cá tính, đặc điểm của từng loại hình không gian.

Mặt khác, vách thạch cao còn ghi điểm nhờ đặc tính nhẹ hơn tường gạch rất nhiều. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, vách thạch cao nhẹ hơn gấp 10 lần so với tường gạch. Do đó, với những gia đình đông người, hoặc với những không gian sống lâu năm cần thay đổi…. bạn có thể thoải mái kiến tạo không gian mà không lo gây ảnh hưởng tới độ bền của nhà ở.

Từ những phân tích trên, có thể khẳng định, vách thạch cao là loại vách có khả năng phân chia không gian tốt nhất hiện nay. Nói cách khác, với loại vách này bạn có thể hoàn toàn yên tâm “xóa sổ” vẻ cứng nhắc của không gian sống hiện tại bằng nét đẹp hiện đại, mới lạ, độc đáo, cuốn hút. Và để nhận được sư hỗ trợ trực tiếp tốt nhất, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096-468-57-57 (25/7).

1.4/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các mẫu vách thạch cao ngăn phòng xu hướng 2024

Vách thạch cao ngăn phòng hay vách ngăn thạch cao là xu hướng thiết kế...

Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu 1m2 | Vách 1 mặt, 2 mặt, cách âm

Vách ngăn thạch cao là giải pháp được sử dụng phổ biến để phân chia...

Vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ rẻ, đẹp nhất 2019

Bên cạnh trần thạch cao, vách thạch cao hay tường thạch cao cũng được các...

Thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty Kubota, Sóc Sơn, Hà Nội

Hiện nay, ở trong các văn phòng cơ quan, nhà xưởng kinh doanh của các...

Thi công vách thạch cao cho Công ty SoGood, Đông Anh, Hà Nội

AZ là đơn vị không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực trần thạch cao,...

SỬ DỤNG VÁCH THẠCH CAO CHO VĂN PHÒNG NĂM 2017

Trong xu hướng năm 2017, hầu hết trong văn phòng ở các cơ quan hay...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *