Phối màu trần thạch cao đẹp sang trọng, ấm cúng như Cháo Ếch Singapore, 212 phố Huế

Chia sẻ

Việc sử dụng trần thạch cao đã không còn xa lạ trong lĩnh vực kiến trúc hiện đại. Tuy nhiên với sự đa dạng trong cách trang trí tạo hình, kiểu trần này vẫn luôn mang lại sự mới lạ, độc đáo cho mọi không gian sử dụng. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng AZ chiêm ngưỡng cách phối màu trần thạch cao đẹp sang trọng, ấm cúng như Cháo Ếch Singapore, 212 phố Huế.

Cụ thể, đó là cách phối dựa trên gam màu chủ đạo là màu vàng của loại đèn led hắt sáng ở vị trí các khe giật cấp, và màu vàng ở hệ thống đèn chùm.

Phối màu trần thạch cao đẹp sang trọng, ấm cúng như Cháo Ếch Singapore, 212 phố Huế - 01
Phối màu trần thạch cao đẹp sang trọng, ấm cúng như Cháo Ếch Singapore, 212 phố Huế – 01

Trước hết là màu vàng của đèn led hắt sáng. Có thể thấy do bề mặt trần thạch cao nhà hàng Cháo Ếch Singapore 212 phố Huế được sơn màu trắng đục nên sự tác động của hiệu ứng hắt sáng từ các khe giật cấp đã “vô tình” khiến gam màu vàng có điều kiện trải dài, lan rộng.

Còn về màu vàng được tạo nên tự hệ thống đèn chùm trần. Vì nhà hàng Cháo Ếch Singapore 212 phố Huế sử dụng đèn chùm theo kiểu đèn chụp thả, nên hiệu ứng ánh sáng có ảnh hưởng lên hầu như toàn bộ phần không gian phía dưới.

Phối màu trần thạch cao đẹp sang trọng, ấm cúng như Cháo Ếch Singapore, 212 phố Huế - 02
Phối màu trần thạch cao đẹp sang trọng, ấm cúng như Cháo Ếch Singapore, 212 phố Huế – 02

Nhờ cách bố trí sắp xếp như vậy màu vàng trở thành gam màu chủ đạo không chỉ của riêng thiết kế trần thạch cao, mà còn là của chung toàn bộ không gian nhà hàng Cháo Ếch Singapore 212 phố Huế.

Và với đặc tính trang nhã, lịch thiệp, gần gũi, sang trọng vố có, sự xuất hiện mang tính bao phủ của gam màu này đã góp phần không nhỏ giúp không gian Cháo Ếch Singapore trở nên bắt mắt, cuốn hút.

Phối màu trần thạch cao đẹp sang trọng, ấm cúng như Cháo Ếch Singapore, 212 phố Huế - 03
Phối màu trần thạch cao đẹp sang trọng, ấm cúng như Cháo Ếch Singapore, 212 phố Huế – 03
Phối màu trần thạch cao đẹp sang trọng, ấm cúng như Cháo Ếch Singapore, 212 phố Huế - 04
Phối màu trần thạch cao đẹp sang trọng, ấm cúng như Cháo Ếch Singapore, 212 phố Huế – 04

Ngoài gam màu vàng chủ đạo, nhà hàng Cháo Ếch Singapore 212 phố Huế còn được làm sáng nhờ hệ thống đèn led dowlight, các máng đèn và những hình khối có chức năng tạo độ “gấp khúc”.

Về tổng quát, có thể khẳng định, mặc dù các chi tiết sử dụng đều rất đơn giản, nhẹ nhàng không hề cầu kỳ, rườm rà, trau chuốt song dựa trên chính sự hài hòa, nhất quán, đồng điệu của các chi tiết đơn giản đó, mẫu trần thạch cao nhà hàng Cháo Ếch Singapore 212 phố Huế không chỉ có được nét đẳng cấp, mà còn vô cùng hiện đại, độc đáo, thu hút.

Phối màu trần thạch cao đẹp sang trọng, ấm cúng như Cháo Ếch Singapore, 212 phố Huế - 05
Phối màu trần thạch cao đẹp sang trọng, ấm cúng như Cháo Ếch Singapore, 212 phố Huế – 05
Phối màu trần thạch cao đẹp sang trọng, ấm cúng như Cháo Ếch Singapore, 212 phố Huế - 06
Phối màu trần thạch cao đẹp sang trọng, ấm cúng như Cháo Ếch Singapore, 212 phố Huế – 06

Một lần nữa thiết kế trần thạch cao nhà hàng này lại thể hiện được mức độ quan trọng của trần thạch cao đối với mọi loại hình không gian. Và để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc chọn lựa mẫu trần, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục